IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

Vì chúng tôi không có phòng chứa bùn thích hợp trong nhà

Thảo luận trong 'Thiết kế - Thi công nội thất' bắt đầu bởi boycochat5, 26/4/19. Trả lời: 0, Xem: 45.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tối đa hóa MUDROOM CỦA CHÚNG TÔI
  Vì chúng tôi không có phòng chứa bùn thích hợp trong nhà (cửa gara của chúng tôi, nơi chúng tôi sử dụng hàng ngày chỉ cần đưa chúng tôi vào bếp), bạn có thể nhớ rằng chúng tôi đã ép chức năng của một người vào nhà bếp lớn của chúng tôi bằng cách đặt tủ lớn - giống như tủ khóa, nhưng đẹp hơn - ngay bên cạnh cánh cửa dẫn đến nhà để xe của chúng tôi. Nhưng bây giờ chúng tôi đã sống với họ hơn hai năm (đã hơn hai năm kể từ khi cải tạo nhà bếp của chúng tôi?!), Chúng tôi nhận ra rằng một vài điều chỉnh dễ dàng sẽ khiến những khối vuông ẩn này hoạt động khó khăn hơn nhiều đối với chúng tôi.
  Để giúp bạn có được định hướng, ở đây, khu vực nhà bếp của chúng tôi, chúng tôi đang nói về. Cánh cửa của nhà để xe là điểm ra / vào chính của chúng tôi, và nếu bạn nhìn vào các lựa chọn kế hoạch sàn mà chúng tôi đã xem xét trong quá trình cải tạo, bạn có thể hiểu tại sao phòng bùn giả này lại là một cải tiến lớn cho chúng tôi. Chúng tôi có thể giữ giày, áo khoác, ba lô, ví, găng tay và mũ một cách thuận tiện ở cửa, nhưng tất cả sự bừa bộn đó đã bị che giấu. Nó đã được nâng cấp như vậy từ hệ thống cũ của chúng tôi đi bộ giữa nhà bếp để đổ giày vào một giỏ giày bụi bặm lớn ngoài trời, và sau đó trekking hơn nữa quanh góc đến tủ áo khoác để treo mọi thứ khác.
  vách ngăn phòng khách đẹp
  Phòng bùn mini của chúng tôi, tên gọi của chúng tôi, được gọi là hai tủ lớn đi từ sàn đến trần. Và mỗi trong hai tủ này có hai cửa - có nghĩa là mỗi trong bốn thành viên gia đình của chúng tôi có mặt riêng (hoặc tủ khóa, nếu bạn vui lòng). Bạn có lẽ đã nhìn thấy những đứa trẻ của chúng tôi ở bên nhau nhiều nhất, trông giống như thế này kể từ khi việc tu sửa hoàn tất. Chúng tôi đã thêm móc cho áo khoác và ba lô của họ, và một cái giỏ bên dưới để thêm giày. Đôi khi nó hơi lộn xộn, nhưng nhìn chung nó có chức năng SIÊU HẤP DẪN đối với chúng tôi và đối với họ. Mẹo: chúng tôi giữ một giỏ vớ ở đó cùng với giày của họ, điều này giúp cho việc ra khỏi cửa dễ dàng hơn nhiều so với việc phải gửi chúng trở lại trên lầu để kiếm Em.

  Phía chúng tôi đã có cùng một thiết lập trong hai năm qua: móc, kệ và giỏ giày, nhưng theo thời gian, chúng tôi nhận ra rằng nó không hoạt động tốt như chúng tôi như chúng tôi thích. Vấn đề chính là công cụ của chúng tôi chỉ lớn hơn. Áo khoác của chúng tôi dài hơn, vì vậy đôi khi chúng bị bó và nhăn ở phía dưới nơi chúng chạm vào kệ bên dưới (thay vì treo tự do), và giỏ hầu như không chứa hơn ba đôi giày của tôi (và 3 đôi giày KHÔNG phải là một số hữu ích). Giỏ của Sherry có thể chứa nhiều giày hơn vì chúng nhỏ hơn giày của tôi, nhưng nó sẽ trở nên đông đúc đến nỗi cô ấy không thể lấy một đôi một cách nhanh chóng mà không cần lấy toàn bộ giỏ ra mỗi lần. Trong khi đó, đôi giày trẻ con của chúng tôi có thể trượt ra ngoài chỉ với một mẹo nhỏ của giỏ. Những gì làm việc cho họ chỉ là làm việc cho chúng tôi.

  Tôi biết bạn có lẽ đang nghĩ: chỉ cần điều chỉnh các kệ kỳ dị sau đó! Vấn đề - và thực sự là lý do tại sao chúng tôi đã thiết lập nó theo cách này ngay từ đầu - là các kệ được đặt ở điểm cao nhất và thấp nhất có thể, dựa trên các lỗ khoan trước trong tủ. Vì vậy, trở lại vào năm 2016 khi chúng tôi kết thúc việc cải tạo, chúng tôi thực sự không có hứng thú hay năng lượng để đi khoan thêm lỗ và di chuyển mọi thứ xung quanh. Chúng tôi đã nói rất tốt. Eh, chúng tôi đã mệt mỏi. Nhưng nhanh chóng chuyển tiếp đến năm 2018 và cuối cùng nó cảm thấy như một nhiệm vụ cuối tuần dễ dàng.

  Dấu băng màu xanh đó ở trên là nơi chúng tôi quyết định chúng tôi muốn di chuyển kệ, và do đó khoan một bộ lỗ mới. Họ bán các mẫu ghim và đồ gá để tạo ra các lỗ như thế này, nhưng tôi không định chi 20 đô la hoặc 30 đô la cho một vài lỗ, vì vậy tôi đã đi học cũ và chỉ đánh dấu mọi thứ trên băng bằng thước kẻ, đảm bảo rằng nó ở mức và thẳng hàng với các lỗ ở trên. Băng không chỉ bảo vệ tôi khỏi việc viết lên tủ mà còn giúp veneer gỗ không bị vỡ khi bạn khoan vào nó.

  Khi mọi thứ đã được đánh dấu, tôi chỉ nhét các mũi khoan có kích thước khác nhau vào một trong các lỗ hiện có cho đến khi chúng tôi tìm thấy một lỗ sẽ tạo ra một lỗ phù hợp. Sau đó, tôi đã sử dụng băng dính màu xanh để đánh dấu độ sâu của lỗ hiện có trên mũi khoan, vì vậy tôi đã kết thúc việc khoan xuyên qua toàn bộ mặt bên của tủ. Khi mũi khoan của tôi chìm xuống để gặp miếng băng đó, tôi biết nó đủ sâu và ngừng khoan. Boom: các lỗ ngay lập tức có cùng kích thước và độ sâu như các lỗ khoan trước đi kèm với tủ.

  Chúng tôi đã không có thêm chốt trong tủ để sử dụng để đặt thêm một kệ, nhưng bạn có thể tìm thấy một hộp của chúng tại cửa hàng cải thiện nhà. Cửa hàng đã không có nhiều loại khóa bấm đi kèm với tủ của chúng tôi, nhưng những cái chốt lạ mắt này với một nền tảng bằng nhựa chắc chắn có giá dưới 3 đô la và đã làm tốt mọi thứ.

  Sau khi khoan tất cả các lỗ mới ở phía dưới (chúng tôi chỉ thêm hai lỗ ở mỗi bên), chúng tôi cũng khoan một lỗ mới lên trên để chúng tôi có thể nâng kệ trên cùng và lần lượt, nâng móc của chúng tôi lên một chút. Đột nhiên áo khoác của chúng tôi có thể treo mà không chạm vào kệ dưới cùng. Và chúng tôi đã có chỗ cho không chỉ một, mà là hai kệ giày trên bot
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT