IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. Ban quản trị diễn đàn congdonginan.com chúng tôi nghiêm cấm tất cả mọi hành vi SPAM trên diễn đàn: post bài không đúng chuyên mục, comment bừa bãi và đăng tải nội dung vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ không thông báo mà xóa tất cả các bài viết liên quan đồng thời Ban nick vĩnh viễn

  Dismiss Notice

HCM Yếu tố đánh giá cây sen giá rẻ nhưng lại chất lượng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh - Tổng Hợp' bắt đầu bởi bestdesign, 11/1/19. Trả lời: 0, Xem: 52.

 IN ẤN NHẤT VIỆT IN ẤN NHẤT VIỆT
 1. bestdesign

  bestdesign New Member

  Chỉ cần dạo một vòng qua những con phố nổi tiếng về thiết bị vật liệu xây dựng ở TPHCM chúng ta đều dễ dàng thấy được rất nhiều, thậm chí hàng trăm thương hiệu cây sen giá rẻ nóng lạnh với đủ các kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của chúng thì rất khó để phân biệt được. Nếu không có kiến thức hiểu biết chắc chắn hoặc chưa từng va chạm về lĩnh vực này bao giờ, thật không dễ dàng gì có thể đưa ra được quyết định chọn mua đúng đắn.

  Chất liệu cây sen giá rẻ

  Sen cây được làm từ những chất liệu như nhựa. Antimon và đồng. Chất liệu từ nhựa, chúng thường thấy ở các vòi rửa bát hoặc những loại van rẻ tiền. Chúng ta sẽ không bàn kỹ về nó mà chỉ đi sâu phân tích chất liệu Antimon và đồng.

  • Antimon: Đây là phi kim có tính kim loại, màu trắng tựa như màu gang và không dễ dàng đánh bóng. Nếu chúng ta chú ý kỹ lưỡng ở lớp mạ sen cây bên ngoài và phần ruột bên trong các chiếc sen cây này sẽ phân biệt được. Sau một thời gian ngắn, sẽ bị nứt thân nếu thường xuyên sử dụng nước nóng. Tuổi thọ của chúng chỉ kéo dài được trung bình là khoảng 2 năm.

  • Đồng: những sản phẩm cây sen giá rẻ chất lượng tốt đều cấu tạo từ đồng. Vậy tại sao là chất liệu đồng mà những hãng lại nhiều mức giá sen cây chênh lệch nhiều vậy? Đấy là bởi Đồng cũng có rất nhiều loại, có chất lượng khác nhau và tỷ lệ không giống nhau. Các dòng sản phẩm sen cây sản xuất trong nước đều sử dụng chất lượng rất tốt. Tuổi thọ của chúng có kéo dài tối thiểu 10-20 năm sử dụng.

  Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại cây sen giá rẻ tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại dahaco.com.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0933 501 608 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.
   

Chia sẻ trang này

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 IN ẤN NHẤT VIỆT