Là gì

1 Lần Bất Tín Vạn Lần Bất Tin Là Gì, Một Lần Bất Tín Vạn Lần Bất Tin

Em21 tuổi, cònngười yêu emhơn 5 tuổi. Cả hai cùng quê và đang thuê trọở Hà Nội, em đang vô cùng hoang mang, lo sợ,mong cácanh chịtư vấngiúp em.

Đang xem: 1 lần bất tín vạn lần bất tin là gì

*

Ảnh minh họa

Chuyện là em và anh ấyyêu nhau được hai năm,là sinh viên theo học tại một trường quân đội. Tình yêu của hai đứa hoàn toàn trong sáng. Cũng có đôi lúc anh đòi hỏi nhưng em không cho và anh tôn trọng nó, vì cả hai còn đang đi học nên em muốn tình yêu của hai đứa không công khai với ai hay người thứ ba biết chuyện.

Nhưng rồi chẳng giấu được lâu thì gia đình anh đều biết, vì gần nhà cùng quê lạikhông muốn lời vào tiếng ra nên khi ai hỏi,em và anh đều bảo hai đứa chia tay nhau lâu rồi. Vì yêu xa nên hai đứa chủ yếu là liên lạc bằng điện thoại và tình yêu cũng được gây dựng từ sựtin tưởng.

Nhưngcách đây mộtnăm, em nghe bạn bè nói thì được biết anh ấyđang tán tỉnh qua lại với một cô gái khác cùng quê, hai người yêu nhau được nửa năm rồi và chị ấy là giáo viên.Em bất ngờ nhưng giả vờ nhưkhông có chuyện gì rồi chủ động tìm hiểu thì phát hiện ra đólà sựthật.Em gặng hỏi thì anh chối, rồi tráchem không tin tưởng anh. Nhưng càng ngàyanh ấy cànglạnh nhạt với emdù hai đứa vẫn liên lạc hằng ngày.

Bất ngờ trong khoảng thời gian đấy em bị mắc bệnh và phải mổ cấp tốc, em cũng có nói qua với anh nhưng dường như chẳng nhận được sự quan tâm nào và em đãquyết định nói lờichia tay dù vô cùng đau khổ. Còn anhkhông nói gì,cứ giữim lặngkhiến emcàng suy sup hơn. Rồi cho đến khi em nhập viện, anh biết và gọi điện hỏi thăm, nhưng đau đớn thay anh ấykhông hề để cập gì tới chuyện cũ, anh nói thêmchỉ gọi điện cho em với tư cách là bạn bè hỏi thăm nhau thôi!?

Từ đấy em quyết tâmcắt đứt hoàn toànliên lạc với anh…Cho tới thời gian gần đây, em vô tìnhđược biết hai người họ đãchia tay, rồi bất ngờ anh ấyliên lạc lại với em. Dù rất hận kẻ đã phản bội mình nhưngvì anh là mối tình đầu nên em không thể nào quên được. Em quyết địnhtha thứ và nói chuyện lạivới anh như bạn bè cũ lâu ngày gặp lại. Nhưng càng nói chuyện, tình cảm lại ùa về và hai đứa đãhẹn gặp nhau.

Xem thêm: Công Nghệ In Ấn 3D Là Gì? &Ndash; Cty Sbc (Sao Băng) Dịch Vụ In Ấn 3D Hiện Nay

Anh bắt xe từ chỗ học về thăm em vào ngày sinh nhật của anh, anh nói anh còn yêu em và vì giận dỗi với em nên đã đến với chị kia. Cứ mỗi lần hai đứa giận nhau, anh lại tìm tới chị ấy để tìmkiếm niềm vui rồi dần dầncó tình cảm. Nhưng giờ đây hai người chia tay rồi, anh muốn em cho anh cơ hội làm lại. Em đang không biết có nên tin tưởng anh thêm lần nữa không khi mà một lần mất tin vạn lần mất tín. Mọi lời nói của anh em không còn tinnhiều như trước nữa, thậm chí anh ấy vẫn còn lưu số điện thoại chị kia.

Em biết chị ấy và thấy chị ấy vẫn còntình cảm với anh.Em luôn nghi ngờ không biết sau lưng mình, anh còn qua lại với người cũ không?Có phải anh quay lại vớiem vì giờ đâykhông có ai bên cạnhvàrồi một ngày khácanh sẽ lại phản bội em?Em có nên cho anh ấy mộtcơ hội không?

Mới đây em có thử tình cảm của anh, anh xuống chỗ trọ của em chơi hai ngày. Trong khoảng thời gian ít ỏi đó, cả hai đãrất vui vẻ, em luôn kiềm chế bản thân trước anh, rồi em giả vờ giận dỗi, thậm chíto tiếng, nhưngtrái lại với suy nghĩ của em,anh không nóigì, thậm chígiậnlại em.Vì ấm ức nên em đãđuổi anh về. Sau vài phút em nhận được tin nhắn, anh ấy nói nếuem đuổi anhthì đừng bao giờ gặp mặt anh nữa, nhận ra mình đã hơi quá đáng, em đãchạy đi tìm anh,nhưng khi chạy ra khỏi cổng em phát hiệnanh ấyvẫn ngồi đấyvà nói rằng đangchờxem em có quay lại níu anh ấykhông.

Xem thêm: tiểu đường tuýp 1 là gì

Em nhận ra rằng tình cảm của mình dành cho anh ấy cònquánhiều, em muốn gạt cáitôi cá nhân to đùngđểchấp nhận tha thứ cho anh, nhưnghành động của anh thực sựvừa khiến em tinvừa khiến emkhông tin.Em nên làm gì đây, em đang hoang mang quá.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button