Là gì

3 Con Giáp Sẽ Đổi Đời Sau Tuổi 30 Tuổi Là Tuổi Con Gì, Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991

Năm 2021 tuổi của Canh Ngọ 1990 sẽ như thế nào? Cùng Sim Thăng Long tìm hiểu về tử vi Canh Ngọ năm 2021 xem công danh, sự nghiệp ra sao? Có gặp phải khó khăn gì qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: 30 tuổi là tuổi con gì

Khái quát về người sinh 1990 Canh Ngọ

Sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, tức tuổi con ngựa. Thường gọi là Thất Lý Chi Mã, tức Ngựa Trong Nhà. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Mệnh: Lộ Bàng Thổ gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: TốtĐịa chi: Ngọ gặp Sửu: Lục Hại: XấuThiên can: Canh gặp Tân: Tương hợp: TốtNam: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

Cuộc sống của người tuổi Canh Ngọ 1990

*

Luận giải tử vi Canh Ngọ năm 2021

“Canh Ngọ số mạng như vầy, Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi”. Câu thơ này phần nào nói lên được cuộc đời người tuổi Canh Ngọ 1990.

Tuổi Canh Ngọ khá nóng tính, quật cường, có ý chí và thẳng thắn. Người tuổi này có cuộc sống nhiều gian nan, đảo lộn trong công việc cũng như gia đình. Ưu điểm người tuổi 1990 là người có chí, tự thân lập nghiệp. Tuy mới đầu còn rắc rối nhưng từ 30 tuổi trở đi vận may sẽ đến, có tài có lộc. Đàn ông tuổi Ngọ có chí khí, có sức hút lớn với người khác giới. Phụ nữ tuổi này rất yêu chồng nhưng là người tỉnh táo trong tình yêu và hôn nhân. Những người tuổi này rất trung thành và chung thủy. Một số ít lại cực kì đào hoa và có những mối quan hệ phức tạp trong cả quan hệ và tình cảm.

Hướng hợp và mệnh tuổi làm ăn:

Nên chọn những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ để hợp tác làm ăn cũng như kết hôn.

Chọn hướng nhà là hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam.Những hướng hợp nhất đối với người tuổi Canh Ngọ (1990):

Hướng Bắc: Phục vị hay gặp may mắn, tính toán thuận lợi, củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại thăng tiến cho bản thân.Hướng Đông: Thiên y hay gặp thời cơ tốt, nhận lộc lá Trời ban, gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều thuận lợi, trở lên tài giỏi thông mình.Hướng Nam: Diên niên được phúc đức ân duệ của ông bà, củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, xã hội.Hướng Đông Nam: Sinh khí được năng lượng dồi dào, làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý,giàu sang.

Hướng xấu cần tránh:

Hướng Tây Bắc: gặp Lục Sát là sao hung hại, tai ương, gia đình không thuận hòa và sự nghiệp không được tốt.Hướng Đông Bắc: gặp Ngũ Qủy chính là những thứ không tốt đẹp có ảnh hưởng đến mình, những việc không đâu sẽ vô cớ ập đến khiến gia chủ không được an yên.Hướng Tây: gặp Họa Hại là sao không may mắn, gia chủ hay bị nói xấu; hay gặp những chuyện thị phi, phiền toái.Hướng Tây Nam: gặp Tuyệt mệnh được xem là sao xấu nhất trong Du Niên, sao này ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều dẫn đến thân bệnh.

Có thể trồng các loài cây phong thủy để hút vận may và sinh khí tốt cho bản thân, như cây hồng môn, trạng nguyên, hoa đào, anh thảo, vạn lộc, hoa hồng, hoa lan tím… để đón tài lộc cho gia đình mình phát thịnh vượng.

Con số may mắn dành cho người sinh năm 1990

Các con số hợp mệnh nhất với người tuổi Canh Ngọ 1990 là 0, 2, 5, 8.

Có thể lựa chọn thêm những con số may mắn thuộc mệnh tương sinh là 9 (Hỏa sinh Thổ).

Tuy nhiên, người sinh năm 1990 cũng NÊN TRÁNH những con số thuộc mệnh tương khắc là 3, 4, 6, 7 (Thủy và Mộc khắc Thổ). Những con số này sẽ Kìm hãm sự phát triển của bạn.

Xem thêm: 3M Decal Chống Nắng Tphcm, Giấy Dán Kính Cửa Sổ, Giấy Dán Kính Chống Nắng Cản Tia Uv Đến 99%

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2021

Sao chiếu mệnh: Sao Thái DươngVận hạn: Hạn Toán TậnVận niên: Mã Trúng ĐaoThái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái TuếTam Tai năm 2021: Không phạm Tam TaiTuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim LâuHạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ TửSao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, danh vọng, uy tín, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

Nhiều quan điểm cho rằng sao Thái Dương chỉ hợp với nam giới, không hợp với nữ giới, tuy nhiên với bản chất là vượng tinh thì nam giới đắc lợi hơn, nữ giới cũng gặp may mắn, tuy nhiên không bằng nam giới.

Năm 2021 nam Canh Ngọ 1990 gặp hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc, trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn, thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2021 nữ mạng

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ TúVận hạn: Hạn Huỳnh TuyềnVận niên: Mã Trúng ĐaoThái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái TuếTam Tai năm 2021: Không phạm Tam TaiTuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim LâuHạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

*

Luận giải tử vi Canh Ngọ nữ mạng năm 2021Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:Gặp tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.Xuất hành: Người có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp nạn.Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng có.Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn thường trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý không vững vàng, hay hoài nghi, không hăng hái trong công việc làm ăn, song cũng không gặp tai họa gì. Vì thế, nên tìm cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.Hơn nữa, khi gặp Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.Về sức khỏe, người gặp hạn Huỳnh Tuyền có thể bị mắc chứng bệnh đau đầu, đau người, sức khỏe suy giảm. Chủ sự thường bị đau đầu, chóng mặt, mặt mũi xây xẩm, làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.Về làm ăn, nếu kinh doanh, buôn bán bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhìn chung, tất cả liên quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng có thể để lại hậu quả khôn lường.Về cuộc sống, nếu việc đứng ra làm chứng hay chứng nhận công việc gì, hoặc cho ai đó, dễ sẽ mang họa, gặp nhiều chuyện bất lợi dẫn tới tiền mất tật mang, đồng thời làm cho cuộc sống của mình cũng như của gia đình không được ổn định.

Xem thêm: Thu Mua Phế Liệu Inox 304 201 Mới Nhất Hôm Nay【Tháng 02/2021】

Nhìn chung tử vi canh ngọ 2021 là khá nhiều may mắn. Công việc làm ăn được dịp mở mang nhờ có quý nhân giúp đỡ, trong gia đình có tin vui về thêm người, cuộc sống của quý chị cũng có thêm nhiều may mắn. Tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng dao kéo đâm phải hay tiêu hóa kém.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button