Là gì

Ampli Receiver Là Gì – Vì Sao Receiver Cổ Nghe Hay Hơn Receiver Hiện Đại

Receiver thực chất là một Amply tuy nhiên Receiver là một hệ thống tiếp nhận và chuyển đổi âm thanh ở tín hiệu số và giải mã chúng đưa tới loa, để hiểu rõ hơn Receiver là gì và bạn có thể dùng Receiver nghe nhạc được hay không? Hãy cùng xem chi tiết bài viết này.

Đang xem: Ampli receiver là gì

*

Giải đáp nhanh thắc mắc Receiver là gì?
Amply Receiver là một dạng Amply đa kênh được sử dụng với dàn âm thanh Dolby Atmos 5.1 và 7.1 với mục đích là dùng cho hệ thống âm thanh xem phim gia đình nó sẽ mang tới cho bạn một hệ thống âm thanh vòm tạo ra những một không gian sống động với âm thanh 3D biến bạn như lạc vào thế giới phim ảnh.
Hiện nay Receiver đang có 2 dạng chính là: Stereo receiver và Audio Video Receiver. 2 dòng đều có những tính năng và sử dụng với mục đích khác nhau để hiểu rõ hơn xin mời bạn cùng xem tiếp dưới đây.

Xem thêm: Biển Nào Báo Hiệu Đoạn Đường Hay Xảy Ra Tai Nạn? Biển Báo Đoạn Đường Hay Xảy Ra Tai Nạn

Dòng Stereo Receiver được sử dụng với mục đích là phát nhạc ra 2 kênh loa trong cùng 1 thời điểm và bạn có thể sử dụng nó cho cùng một lúc với nhiều phòng khác nhau trong căn nhà. Hiện nay dòng receiver này ngoài bộ tính năng AM/FM tuner truyền thống thì còn có thể radio vẹ tinh XM hoặc Sirius và HD radio tuner. Mẫu Stereo receiver này thường được trang bị một đàu vào phono, một số mẫu đặc biệt có thể có thêm cổng hỗ trợ iPod qua cổng kết nối hay dock! Có một số rất ít model của dòng receiver này có được đầu ra riêng cho loa siêu trầm nhưng tỉ lệ cực kỳ ít! Hầu hết những Stereo receiver đều không thể xử lý được videop hoặc tín hiệu tương tự mà thay vào đó là Analog Stereo!

*

Stereo Receiver
Dòng A/V receiver có thể được xem như một thiết bị quyết định cho chất âm của các rạp hát tại gia hiện nay. Là dòng sản phẩm được phát triển dựa trên nền tảng của dòng Stereo receiver truyền thống và được nâng cấp lên âm thanh vòm cũng như khả năng xử lý âm thanh tín hiệu số, Video Digital, chuyển mạch cũng như hệ thống Setup loa tự động và Network.

Xem thêm: mua decal carbon ở đâu

*

Audio Video Receiver
Receiver hiện nay được sử dụng với mục đích là để xây dựng hệ thống âm thanh xem phim gia đình, và các mã không được Update quá nhiều sau đây là một số hãng nổi tiếng với các dòng Receiver được nhiều người quan tâm.+ Receiver Denon+ Receiver Yamaha+ Receiver Pioneer+ Receiver Harman4 hãng trên là đang được thông dụng nhất hiện nay tuy nhiên cũng còn rất nhiều hãng với những sản phẩm vô cùng đáng dùng như Wadia, Unison Research, Accuphase,…

*

Receiver Yamaha
Nếu bạn muốn mua Amply để nghe nhạc hoặc các mẫu Amply thông thường thì không có khó khăn gì tuy nhiên Receiver là một trong những thiết bị âm thanh mà không phải đơn vị nào cũng chuyên bán và có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu Receiver phù hợp với kinh phí và phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn.Audio Hải Hưng là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh phòng chiếu phim, chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối bán buôn và bán lẻ các mẫu Receiver, với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm am hiểu rõ về Receiver, chắc chắn Hải Hưng Audio sẽ đem đến cho bạn một mẫu Receiver cao cấp nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button