Press "Enter" to skip to content

Attention Required! – 10 Công Cụ Thiết Kế Name Card Online Đẹp Miễn Phí

Trong bài viết trước congdonginan.com.vn đã giới thiệu cho bạn Top website với nhiều mẫu card visit đẹp, chuyên nghiệp, bài viết tiếp theo dưới đây congdonginan.com.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí.

Đang xem: Attention required!

Trong trường hợp nếu không có kết nối mạng, không thể truy cập các trang Website thiết kế card visit trực tuyến, bằng cách tải xuống và cài đặt phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí, bạn có thể sử dụng và thiết kế bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng.

*

Nếu đã có ý tưởng, bạn cũng có thể tự tay thiết kế card visit cho mình với một loạt các fonf chữ và hình dạng độc đáo.

2. Adobe Illustrator

=> Link tải Adobe Illustrator cho Windows

Phần mềm thiết kế card visit miễn phí tiếp theo phải kể đến Adobe Illustrator. Với Adobe Illustrator, bạn có thể truy cập và lựa chọn mẫu bất kỳ từ hàng nghìn mẫu thiết kế có sẵn.

Bên cạnh đó phần mềm còn được tích hợp các công cụ đồ họa vector, các font chữ, màu sắc, … mà bạn có thể tùy chỉnh để thiết kế danh thiếp theo ý muốn của mình.

3. Edraw Max

=> Link tải Edraw Max cho Windows

Ứng dụng Edraw Max cho phép người dùng thiết kế một loạt các đồ họa khác nhau bao gồm sơ đồ, biểu mẫu, bản đồ, bản đồ tư duy và danh thiếp.

Ưu điểm của Edraw Max là giao diện đơn giản. Về cơ bản, ứng dụng sử dụng giao diện khá giống với giao diện của Microsoft Office. Nếu bạn đã quen thuộc với Office, việc sử dụng Edraw Max sẽ trở lên đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ đầy đủ các mẫu thiết kế có sẵn mà bạn có thể sử dụng và tùy chỉnh theo ý muốn, tích hợp thư viện bao gồm các biểu tượng, văn bản … .

Xem thêm: ️ Giấy Gấp Origami Khổ Lớn Giá Tốt, Giao Hàng Tận Nơi, Các Loại Giấy Thông Dụng Trong Origami

4. Business Card Studio Deluxe

=> Link tải Business Card Studio Deluxe cho Windows

Ưu điểm của Business Card Studio Deluxe là dễ sử dụng và quá trình thiết kế card visit nhanh chóng, chỉ trong vài phút. Ứng dụng được tích hợp hơn 10.000 mẫu có sẵn, 1.000 font chữ và 5.000 các yếu tố đồ họa, và bạn có thể lựa chọn mẫu bất kỳ và bắt đầu quá trình. Hoặc nếu đã có ý tưởng, bạn cũng có thể tự thiết kế danh thiếp cho mình.

Tùy chọn Auto Concept Generator cho phép bạn tạo nhiều bản sao danh thiếp khác nhau. Để sử dụng tính năng, bạn chỉ cần nhập thông tin của mình và chọn từ một loạt các mẫu thiết kế khác nhau.

5. CardWorks Business Card Software

=> Link tải CardWorks Business Card Software cho Windows

CardWorks Business Card Software cũng bao gồm một số mẫu có sẵn nhưng hạn chế. Về kích thước, ứng dụng hỗ trợ tất cả kích thước card visit.

Các bước để tạo danh thiếp, card visit trên CardWorks Business Card Software khá đơn giản, chỉ với một vài cú click chuột.Ngoài ra ứng dụng còn cho phép người dùng thiết kế danh thiếp theo 1 mặt hoặc 2 mặt, hỗ trợ các định dạng ảnh JPG, GIF, BMP và PNG, để tải lên hình ảnh logo công ty.

6. Business Card Maker

=> Link tải Business Card Maker cho Windows

Nếu đang tìm kiếm phần mềm thiết kế card visit hiệu quả, Business Card Maker là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phần mềm hỗ trợ tạo và thiết kế danh thiếp, thẻ công ty hoặc thẻ ID. Sau khi lựa chọn định dạng mong muốn, chỉ cần thêm các dữ liệu của bạn và chọn một trong số các mẫu thiết kế có sẵn (bao gồm khoảng 20 mẫu) là xong.

7. Business Card Designer Plus

=> Link tải Business Card Designer Plus cho Windows

Với Business Card Designer Plus, chỉ cần chọn layout (bố cục) mà bạn muốn, sau đó chọn một mẫu bất kỳ từ 30 mẫu có sẵn và nhập các thông tin liên lạc của bạn là xong. Chỉ trong vài phút là bạn đã có thể tự thiết kế và tạo card visit của mình.

Xem thêm: băng keo bảo vệ bề mặt inox

https://congdonginan.com/top-phan-mem-thiet-ke-card-visit-danh-thiep-mien-phi-58790n.aspx Bài viết trên đây congdonginan.com.vn vừa giới thiệu cho bạn Top phần mềm thiết kế card visit, danh thiếp miễn phí. Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *