Là gì

Autodesk Sync Là Gì – Where&#39S A360 Drive

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp AdSync.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Máy tính để bàn A360 của Autodesk .

Đang xem: Autodesk sync là gì

Máy tính để bàn A360 là một dịch vụ đám mây để xem và đồng bộ hóa các dự án Autodesk qua mạng các thiết bị được kết nối. AdSync.exe chạy một công cụ đồng bộ hóa tải lên và tải xuống dữ liệu đến và từ đám mây để giữ cho các dự án Autodesk được đồng bộ hóa. Chương trình này có thể được gỡ bỏ một cách an toàn nếu không cần thiết. 360 Desktop là một công cụ đa nền tảng có nghĩa là một sự cải tiến cho các sản phẩm Autodesk. Chương trình có khả năng xem các định dạng tệp Autodesk, Solidworks, CATIA, Pro-E, Rhino và NX; thiết kế siêu dữ liệu tệp và tổ chức các tệp; chia sẻ tập tin bằng email, trò chuyện hoặc liên kết trang web nhúng; xem xét và nhận phản hồi về thiết kế.

Autodesk, được thành lập vào năm 1982, thiết kế và phát triển phần mềm hỗ trợ thiết kế máy tính (CAD). Công ty nổi tiếng với AutoCAD, một dòng sản phẩm CAD và phác thảo. Phần mềm Autodesk hiện đang được sử dụng bởi hàng trăm công ty kiến ​​trúc, xây dựng, kỹ thuật, sản xuất, truyền thông và giải trí trên toàn thế giới, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn phổ biến nhất của phần mềm CAD hiện nay và mang lại doanh thu hàng năm cho Autodesk hơn 2 tỷ đô la. Công ty có trụ sở tại San Rafael, California, Hoa Kỳ.

AdSync là congdonginan.comết tắt của A uto d esk Sync

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc bên dưới để tự quyết định xem AdSync.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình AdSync.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là A360 hoặc Autodesk (phiên bản 360) thuộc về phần mềm Máy tính để bàn A360 hoặc Autodesk (phiên bản 360) của Autodesk (www.autodesk.com).

Mô tả: AdSync.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. AdSync.exe nằm trong thư mục con của “C: Tệp chương trình” trong hầu hết các trường hợp C: Chương trình tệp Autodesk Autodesk Sync . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 1.081.224 byte (22% tổng số lần xuất hiện), 2.007.576 byte và thêm 6 biến thể.

Chương trình có một cửa sổ có thể nhìn thấy. AdSync.exe là một tệp đã ký Verisign. Tệp AdSync.exe được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. AdSync.exe không phải là tệp hệ thống Windows. Quá trình bắt đầu khi Windows khởi động (xem Khóa sổ đăng ký: DEFAULT Run, Run). Quá trình có thể được gỡ cài đặt trong Bảng điều khiển. Không có thông tin về tác giả của tập tin. AdSync.exe có thể giám sát các ứng dụng. Do đó, đánh giá an ninh kỹ thuật là 11% nguy hiểm .

Xem thêm: máy in nhỏ gọn cho gia đình

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với AdSync.exe, bạn cũng có thể xóa toàn bộ chương trình Máy tính để bàn A360 hoặc Autodesk 360 bằng Bảng điều khiển Windows hoặc tìm kiếm trợ giúp trên trang web www.autodesk.com.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại tự ngụy trang thành AdSync.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình AdSync.exe trên PC để xem đó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các sự cố với AdSync. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Để giúp bạn phân tích quy trình AdSync.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

avastbrowserupdate.exe drvmon.exe Bonus.sc mãi đọc

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Kích Thước Size Thông – Công Dụng Sticker Trong Nhận Diện Thương Hiệu

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button