Là gì

Review Kem Lót Maybelline Baby Skin Pore Eraser Là Gì, Review Kem Lót Maybelline Baby Skin Pore Eraser

Kem lót gần đây nhất mình dùng là Maybelline Baby Skin Instant Pore Eraser, sản phẩm này rất nổi tiếng và có nhiều người dùng rồi, hôm nay mình viết vài dòng chia sẻ về cảm nhận của mình khi dùng sản phẩm này nha.Là 1 đứa rất thích làm đẹp cộng với công việc bắt buộc nên hầu như ngày nào mình cũng make up. Hôm nào rảnh thì mình trang điểm tỉ mỉ đầy đủ các bước, hôm nào vội quá thì cũng sơ sơ vài món trên mặt. Và hầu như không có ngày nào mà mình không dùng kem lót cả dù cho hôm đó mính có đánh nền bằng cushion thì mình vẫn dùng. Vì mình quan niệm là muốn có nền đẹp phải có lót đẹp, bạn nào hay theo dõi blog của mình chắc cũng biết mình rất coi trọng kem lót trong make up.

Không lan man nữa, đầu tiên là phải nói về ngoại hình của em này cái đã.

*
*
*
*
*
*
*
*

Trong bài viết Monthly Favourite: My July thì mình có nói là em này ngẫu nhiên lại giống hệt sản phẩm The Face Shop Velvet Skin Primer mà mình đã dùng trước đây.

Đang xem: Baby skin pore eraser là gì

Xem thêm: Dã¡N Keo Xe Elegant

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Giá Là Gì Phí Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Phí

từ kết cấu kem, màu sắc cho đến cảm giác khi sử dụng trên da. Điều duy nhất mình thấy khác giữa 2 em này đó là The Face Shop Velvet Skin Primer không che phủ lỗ chân lông tốt bằng Maybelline Instant Pore Eraser, nhưng nó lại cho 1 finish mịn hơn sản phẩm này, nó cũng hơi thơm hơn và kiềm dầu tốt hơn một chút (chút xíu thôi). Tùy vào nhu cầu và loại da mà mọi người nên chọn cái thích hợp với mình nhất nhé. Mình mua em này với giá 160k ở Mặt Hoa Da Phấn, hy vọng bài viết này có thể giúp mọi người tìm được loại kem lót phù hợp với mình nhất.Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button