Chữ inox

Mua Bán Bàn Ghế Inox Cũ Tại Tphcm, Thanh Lý Ghế Inox Cũ Giá Rẻ

Bàn ghế inox được sử dụng rất rộng rãi vì tính chất của bàn ghế inox rất bền, dễ dàng lau sạch. Vì inox không rỉ sét như sắt khi dùng thời gian dài hay gặp nước sẽ gây rỉ sét nên bàn ghế inox là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ quán ăn đang có ý định mở quán.

Đang xem: Bán bàn ghế inox cũ tại tphcm

BÀN GHẾ INOX CÓ MẤY LOẠI?

Nói tới bàn ghế inox thì chắc chắn kiểu dáng quanh quẩn các loại như mặt ghế hình tròn, bàn hình tròn hoặc bàn hình chữ nhật cũng có thể là bàn hình vuông, nhưng bàn tròn được sử dụng rất phổ biến và chúng ta có thể thấy ở các tiệc đám cưới tổ chức tại nhà chẳng hạn. Ghế thì chắc chỉ có loại mặt tròn thôi vì không ai mà làm mặt hình vuông hay hình chữ nhật cả, bởi vì tốn chất liệu, gây nguy hiểm bởi 4 góc nhọn.Chất liệu thì inox có 2 loại chính là inox 304 và 201. Trong đó 304 là một loại inox có giá thành cao, bởi vì tính chất của nó tốt hơn so với inox 201. Khi chúng ta ra cửa hàng mua inox ống hay các loại inox chưa thành phẩm họ sẽ tính theo kg với inox 304 thì có thể là 18.000 VNĐ/kg thì 201 chỉ có 11.000 VNĐ/kg mà thôi, dĩ nhiên giá thành thì lại tùy vào từng địa điểm cũng như từng nơi mà có giá thành khác nhau.Vậy bàn ghế inox chúng ta hay nhìn thấy là loại inox nào? làm sao để nhận biết đó là inox 304 hay 201? Bàn ghế inox 304 và 201 đều có mức độ sử dụng nhiều như nhau tùy và giá thành mà ông chủ hay bà chủ của quán đầu tư loại nào để so sánh thì chắc chắn 304 sẽ tốt hơn 201 rồi vì vậy nó mới có giá thành cao hơn, còn vấn đề phân biệt được đâu là 304 và 201 thì phải có chuyên môn cũng như đồ nghề như axit hay thuốc thử cũng có thể là dùng máy mài và dễ nhất là sử dụng nam châm thì 304 sẽ không hút còn 201 có hút nhẹ tùy vào nam châm đó có độ hút như thế nào mà chúng ta có thể phân biệt được.

*

Thu mua bàn ghế inox cũ tại tphcm.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý, tìm đơn vị thu mua bàn ghế inox vì lý do nào đó như bàn ghế bị gẫy, bàn ghế không còn nhu cầu sử dụng nữa tại khu vực TP HCM bạn có thể tìm được rất nhiều các đơn vị thu mua ví dụ như Phạm Văn Bạch hay Quang Trung là nơi mà tràn ngập các cửa hàng thu mua đồ cũ thậm chí chúng ta cũng có thể đưa tới các vựa ve chai nhưng giá thành chắc chắn là không cao bằng các đơn vị thu mua đồ cũ rồi. Nhưng để tìm được một đơn vị thu mua uy tín, thu mua tận nơi không kì kèo khi thu mua và đặc biệt là có giấy phép thu mua trong lĩnh vực này thì cũng có thể đếm trên đầu ngón tay.

BÀN GHẾ INOX CŨ ĐƯỢC ĐEM ĐI ĐÂU?

Bàn ghế inox cũ khi được thu mua tùy thuộc vào mức độ “lành lặn” mà các đơn vị thu mua đồ cũ sẽ sửa lại nó để có thể tái sử dụng được. Khi các bàn ghế inox đã được “tân trang” sửa chữa lại cho chắc chắn các bàn ghế inox này sẽ được thanh lý lại cho khách hàng cũng như những ai đang có nhu cầu cần mua để sử dụng vì giá thành rẻ, bền nên nhiều người sẽ lựa chọn giải pháp mua lại đồ cũ này. Vì mức độ so với đồ mới sẽ là 8/10 hay 9/10 và có khi là 10/10 vì đôi khi khách hàng chưa sử dụng nhưng không có nhu cầu nên đã thanh lý, việc chọn lựa mua đồ cũ là ý kiến không hề tồi.

*

Thu mua bàn ghế inox hcm.

BÀN GHẾ INOX CŨ THÌ CÓ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

ĐƠN VỊ THU MUA BÀN GHẾ INOX UY TÍN.

Xem thêm: Tổng Hợp 25 Mẫu Biển Quảng Cáo Siêu Thị Mini, Cửa Hàng Tiện Lợi Đẹp Nhất

Nếu bạn đang ở khu vực TPHCM và đang có nhu cầu cần thanh lý bàn ghế inox cũ thì bạn có thể liên hệ với Thu mua đồ cũ TPHCM, cái tên đã nói lên tất cả, Thu mua đồ cũ TPHCM hỗ trợ thu mua tất cả các loại đồ cũ bao gồm bàn ghế inox, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực thu mua đồ cũ nên đã và đang làm hài lòng rất nhiều các khách hàng. Chúng tôi thành công là nhờ sự đóng góp ý kiến phản hồi từ khách hàng từ đó giúp chúng tôi cải thiện tốt hơn. Chúng tôi hỗ trợ thu mua các quận như Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…

HỖ TRỢ THU MUA TẬN NƠI.

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ thu mua tận nơi cho khách hàng và thanh toán tận nơi.

*

Ghế inox.

QUY TRÌNH THU MUA BÀN GHẾ INOX CŨ.

Xem thêm: Sữa Chữ Lỗi Máy In Bị Sọc Dọc Trắng, Sọc Trắng, Cách Sửa Máy In Bị Vệt Trắng, Sọc Trắng

1. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát.2. Đưa ra mức giá thu mua bàn ghế inox cho khách hàng.3. Vận chuyển sản phẩm sau khi khách hàng đồng ý thanh lý.4. Dọn dẹp địa điểm thu mua sạch sẽ.5. Thanh toán cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua đồ dùng spa cũ, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button