Tin tức in ấn khác

Bán Decal Phản Quang Hà Nội 0969 09 86 93, Bán Decal Phản Quảng 3M Giá Rẻ

*

*

*

*

*

*

biển báo phản quang được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất ( mặt biển được sản xuất bằng màng phản quang 3m mỹ )

*
*

*

Biển báo cấm để biểu thị các điều cấm. Người sử dụng đường phải chấp hành những điều cấm mà biển đã báo.Nhóm biển báo cấm gồm có 39 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 101 đến biển số 139:

*

Biển báo nguy hiểm

Biển báo nguy hiểmlà biển báo có dạng hình tam giác đều, viền đỏ, nền màu vàng, trên có hình vẽ màu đen mô tả sự việc báo hiệu nhằm báo cho người sử dụng đường biết trước tính chất các sự nguy hiểm trên đường để có biện pháp phòng ngừa, xử trí.

Đang xem: Bán decal phản quang hà nội

*

Biển hiệu lệnh

Biển hiệu lệnhđể báo các hiệu lệnh cho người tham gia giao thông sử dụng đường bộ phải thi hành. Biển hiệu lệnh gồm 10 kiểu được đánh số thứ tự từ biển số 301 đến biển số 310.

*

Biển chỉ dẫn

Biển chỉ dẫnđể chỉ dẫn hướng đi hoặc các điều cần biết nhằm thông báo cho những người sử dụng đường biết những định hướng cần thiết hoặc những điều có ích khác, đồng thời có tác dụng giúp cho việc điều khiển và hướng dẫn giao thông trên đường được thuận lợi, đảm bảo an toàn chuyển động.

Xem thêm: Mua Giấy Decal Dán Kính Tân Phú / Thi Công Decal Dán Kính Chuyên Nghiệp

*

Biển phụ

Biển phụthường được đặt kết hợp với các biển báo nguy hiểm, biển báo cấm, biển hiệu lệnh và biển chỉ dẫn nhằm thuyết minh bổ sung để hiểu rõ hơn các biển đó.

Xem thêm: Máy In Mã Vạch Zebra Gt800 300Dpi, Máy In Mã Vạch Zebra Gt800 (300 Dpi)

*

Vạch kẻ đường

Vạch kẻ đườnglà một dạng báo hiệu để hướng dẫn, điều khiển giao thông nhằm nâng cao an toàn và khả năng thông xe. Vạch kẻ đường chia làm 2 loại:vạch nằm ngangvạch nằm đứng.

*

gmail.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button