in tờ rơi

Bán Giấy In Tờ Rơi Màu A4 Giấy C100, Các Loại Giấy In Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay

Giấy là yếu tố quan trọng trong việc quyết định một tờ rơi có chất lượng và thẩm mỹ hay không. Có rất nhiều các loại giấy nhưng không phải giấy nào cũng thích hợp để cho ra một tờ rơi chất lượng bền đẹp. Tùy vào từng nhu cầu, mục đích sử dụng mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn một loại giấy khác nhau sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

Đang xem: Bán giấy in tờ rơi

Các loại giấy không phù hợp cho in tờ rơi

Khithiết kế in ấn tờ rơidoanh nghiệp cần cân nhắc khi sử dụng các loại giấy sau:

Giấy duplex: Giấy có một bề mặt láng nhưng mặt còn lại lại sẫm giống như giấy bồi. Giấy tỏ ra thích hợp nếu dùng để in hộp có kích cỡ lớn hơn so với việc in tờ rơi. Hơn nữa định lượng giấy cao, thường trên 300g/m2 nên thích hợp với những sản phẩm cần độ cứng.

*

Giấy crystal:Giấy có một bề mặt láng bóng trông như được quết một lớp keo bóng lên, nhưng mặt còn lại nhám do vậy không thích hợp trong việc hấp dẫn người dùng từ vẻ ngoài của tờ rơi.

Giấy bristol: Có bề mặt hơi bóng, mịn, khả năng bám mực tốt tuy nhiên vì định lượng cao, ở mức 230 – 350g/m2 nên không thích hợp để in tờ rơi mà nên dùng để in hộp xà bông, in hộp đựng mỹ phẩm, in card…

Giấy mỹ thuật: Giấy mỹ thuật thì ngược lại với những loại giấy kia, vì nó quá cao cấp và sang trọng nên chỉ được ưu tiên cho việc in ấn các loại danh thiếp hay hộp giấy, túi giấy cao cấp… Còn nếu dùng để in tờ rơi thì nó tỏ ra khá là lãng phí, thay vì chi phí bỏ ra cho giấy mỹ thuật thì doanh nghiệp có thể lựa chọn những loại giấy khác chất lượng không kém và tiết kiệm chi phí hơn.

Xem thêm: Chuyên Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Inox Ip65, Chuyên Sản Xuất Vỏ Tủ Điện Inox 304

Các loại giấy thích hợp cho in tờ rơi

Muốn tờ rơi có chất lượng tốt, thẩm mỹ cao thì người dùng có thể lựa chọn 1 trong những loại giấy in sau đây:

Giấy couche: Giấy có bề mặt bóng, láng mịn, khi in rất sáng và bắt mắt, độ phản quang và bắt sáng cao. Thêm nữa, giấy có độ cứng cao sẽ cho nên hiệu ứng in tuyệt vời. Giấy phù hợp với in offset với những hình ảnh nhiều màu và độ sắc nét, độ tương phản cao. In tờ rơi là phù hợp nhất.

*

Giấy ford: Giấy có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt. Giấy thường được dùng để in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn, dùng trong các trường hợp khai trương hay khuyến mãi, không chứa nhiều hình ảnh.

Giấy conqueror: Giấy có đặc điểm bền, chắc, phù hợp cho mọi quy trình in ấn. Giấy đa dạng về cấu trúc, màu sắc, định lượng và nhiều kích thước khác nhau, giảm sự lãng phí tối đa khi in mà vẫn đảm bảo kết quả in được tốt nhất.

Xem thêm: Combo 5 File Kẹp Tài Liệu Đục Lỗ Giấy, Báo Giá Các Loại File, Kẹp Tài Liệu

Lựa chọn đúng loại giấy sẽ giúp doanh nghiệp có được những bản in tờ rơi chất lượng, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button