Press "Enter" to skip to content

Bảng Giá In Catalogue Tp Hcm, Xưởng In Catalogue Giá Rẻ, Bảng Báo Giá In 2021

Khải Nguyên đơn vị chuyên in catalogue, in catalogue nhanh, in catalogue giá rẻ tphcm. Dịch vụ đa dạng, thiết kế catalogue chuyên nghiệp, in test màu miễn phí, giao hàng tận nơi, hậu mãi hấp dẫn. Phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của từng khách hàng. Bạn cần tìm xưởng in catalog giá rẻ thì Khải Nguyên là một sự lựa hoàn hảo.

Đang xem: Bảng giá in catalogue tp hcm

Định nghĩa catalogue là gì?

Catalog là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp. Nguồn wikipedia.

Catalog thường thiết kế với số trang chẵn như 8, 12, 16, 20, 24.. trang và thường được in bằng công nghệ in Offset với số lượng hàng nghìn bản để giảm giá thành. Kích thước phổ biến của catalog thường là khổ A4, A5 và được in trên giấy Couches. Sau khi in, catalog thường được gia công bằng cách cán bóng, cán mờ, phun UV, bế khuôn, bế nổi, ép nhũ… .

*
*
*
*

Mẫu in catalogue thời trang

Thông tin báo giá làm catalogue giá rẻ tphcm

Để có báo giá in catalogue giá rẻ chính xác nhất, vui lòng soạn email hoặc liên hệ cung cấp cấp một số thông tin sau để được báo giá.

Xem thêm: In Nhanh Decal Nhanh, In Decal Giá Rẻ Lấy Liền Ngay Tại Tp, #1 In Tem Nhãn Decal Sticker Giá Rẻ Tp

Kích thước in catalogue: A5 đứng(14.8 x 21cm), A5 ngang(21 x 14.8cm. A4 đứng(21 x 29.7cm), A4 ngang(29.7 x 21cm). A3 đứng(29.7 x 42cm), A3 ngang(42 x 29.7cm).Số trang catalogue. Thông thường số trang in catalogue phải chia hết cho 4. Ví dụ in catalogue 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang… . Nếu số trang in catalogue bị lẽ thì chúng tôi phải in thêm trang trắng.Đóng gáy catalogue. Với số trang dưới 48 trang bắt buộc phải đóng gim giữa hoặc gáy lò xo. Từ 48 – 56 trang có thể chọn đóng gim giữa, lò xo hoặc gáy keo. Trên 56 trang chỉ có thể đóng gáy keo hoặc lò xo. Lưu ý(in catalogue đóng gáy keo chỉ có thể thực hiện khi số lượng in từ 500 cuốn trở lên)Loại giấy in catalogue. Thường thì để in catalogue giá rẻ nhất thì khách hàng hay chọn quy cách. Bìa in giấy c250gsm cán màng mờ 1 mặt. Ruột in giấy c150gsm không cán màng. Tất nhiên bạn có quyền chọn quy cách in catalog khác, nhưng giá in catalog có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn mức trung bình này.Thời gian muốn nhận hàng in catalogue. Nếu bạn không cần in catalog nhanh thì không cần mục này.

Nếu cần tư vấn thêm, đừng ngại hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn thêm. Tư vấn hoàn toàn miễn phí, không làm cũng không sao.

Xem thêm: Cách Lựa Chọn Máy In Cho Văn Phòng Thông Dụng Được Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay

Vào mục liên hệ /footer website/phần hướng dẫn liên hệ ở góc phải bài viết này. Để lấy thông tin liên hệ với bộ phần kinh doanh.

Tagged: catalog, catalogue, catalogue đẹp, catalogue giả rẻ, in catalogue, in giá rẻ, in giá rẻ tphcm

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *