Press "Enter" to skip to content

#1 In Catalogue Giá Rẻ, Click Xem Bảng Giá In Catalogue Tphcm

Bảng báo giá in Catalogue giá rẻ, in nhanh catalogue. Chất lượng in ấn catalogue tốt. Có nhiều lựa chọn giấy in từ C100gsm – C300Gsm. Kích thướt đa dạng, giao hàng miễn phí trong TPHCM.

Đang xem: Bảng giá in catalogue tphcm

Có nhận in số lượng ít hay nhiều. Bất kể số lượng nào bạn cần.

Nội dung bài viết

2 Các loại Catalogue được in ấn hiện nay9 Đặc điểm nổi bật của dịch vụ in catalogue của chúng tôi

In Catalogue giá rẻ TPHCM

Tại sao bạn cần phải in catalogue. Và Catalogue có tác dụng gì trong việc kinh doanh của các công ty ?

Catalogue đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn thực sự đa dạng. Một cuốnCatalogue sẽ đưa ra hình ảnh cho toàn bộ các sản phẩm trong catalogue đó. Và các giải thích các đặc tính chi tiết.

Vì vậy Catalogue cũng là công cụ quảng cáo. Nhưng không phải giống như tờ rơi, theo số lượng nhiều cho những khách hàng có thể quan tâm hoặc không quan tâm đến dịch vụ của bạn. Catalogue tập trung vào những khách hàng đã mua hàng, những khách hàng đã tới cửa hàng. Nhằm để giới thiệu các sản phẩm nổi bật mà bạn đang bán.

Để thu hút khách hàng, bạn cần đảm bảo rằng catalogue của bạn được thiết kế một cách tốt nhất. Có thể nói rằng một cuốn catalogue được thiết kế tốt phải đầy đủ:

Nội dung: Nội dung phải dễ hiểu, ngắn gọn và đầy đủ các thông tin về giá cảPhông chữ: Những font chử dễ nhìn và sẽ cần phải vừa đủ kích thướt. Lưu ý: Không nên để cở chữ quá nhỏMàu sắc: Màu nền, màu chữ bạn nên thiết kế hòa hợpHình ảnh: Bản in chất lượng cần những hình ảnh sắc nét, ảnh chất lượng cao. Cuốn catalogue của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Trên file thiết kế nhiều lúc sẽ không như sản phẩm sau khi in ra. Nếu bạn muốn một cuốn catalogue tốt nhất nên thuê một thiết kế đã từng thiết kế nhiều sản phẩm catalogue.

Nếu bạn cần tìm nơi in ấn catalogue chất lượng tốt. Hãy chọn in ấn Ưu Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một cuốn catalogue đẹp.

Xem thêm: Mẫu Bảng Hiệu Cháo Dinh Dưỡng, Mẫu Biển Quảng Cáo Cháo Dinh Dưỡng Đẹp

Chúng tôi đã và đang in ấn rất nhiều cuốn catalogue hàng ngày. Chúng tôi được trang bị đầy đủ với công nghệ cao và máy in hiện đại cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các bản in chất lượng cao.

Các loại Catalogue được in ấn hiện nay

*

Cách đóng cuốn catalogue hiện nay:

Được phân loại theo kích thướt, loại giấy và cách đóng cuốn catalogue.

Catalogue đóng kim giữa:

*

Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh, tiết kiệm chi phí. Và cũng là loại catalogue phổ biến nhất hiện nay.Bạn muốn bìa giấy cứng, ruột giấy cứng. Nên cọn catalogue bìa C250gsm và ruột C200gsm hoặc cả bìa và ruột đều là giấy C200gsm hoặc 250gsmNếu bạn cần catalogue bìa giấy cứng và ruột giấy mỏng hơn. Chọn in catalogue bìa giấy C250gsm và ruột C150gsmNhược điểm: Chỉ dành cho catalogue với số trang ít. Khoảng từ 8- 60 trang là tốt nhất

Catalogue đóng lò xo:

*

Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh, đẹp. Có thể in trên các loại giấy dày và có lợi thế là có thể có nhiều trang. Nếu các catalogue của bạn là ngành bất động sản, kiến trúc, nội thất. Nên in catalogue giấy ảnh. Rất đẹp.Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim. Không in được catalogue với số trang ít.

Catalogue dán keo nhiệt:

Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn đẹp. Có thể có nhiều trang.Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim, ruột catalogue không in được trên giấy dày. Và số trang cũng không in được với số lượng ít.

Xem thêm: máy in linx 7900

Bảng báo giá in catalogue

Bảng báo giá in ấn catalogue dưới đây bạn sẽ chọn catalogue của mình và xem thật kỹ từng chi tiết nhé.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *