Tin tức in ấn khác

bảng giá in decal dán

Số 1 ngõ 256 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline/ Zalo: 0979 407 447 / 0962 440 683
Email: congdonginan.com27

Đang xem: Bảng giá in decal dán

Công ty in decal pp quảng cáo Hà Thành  cung cấp dịch vụ in ấn với các sản phẩm như sau: 
In decal dán chất lượng cao, in decal trong nhà và decal ngoài trời, decal dán kính, dán tường, decal ô tô, decal dán làm sticker, decal giấy, in decal dạng cuộn, in decal lấy liền, nhận thiết kế decal quảng cáo, thi công cắt dán theo địa chỉ khách hàng

Một số chú ý khi Quý khách hàng đặt in Decal PP như sau:

(Chi tiết hơn tại đây: NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT IN DECAL PP)

Xem thêm: In Hộp Giấy Bánh Sinh Nhật, In Hộp Bánh Kem, In Hộp Đựng Bánh Kem Giá Rẻ

Khi đặt in pp có 2 loại là giấy pp hoặc in decal dán, Đề can dán thì có thể bóc dán được còn loại giấy pp thì không có keo phía sau, Quý khách nên nói rõ để tránh nhầm lẫn sẽ rất phiền phức. Khổ in decal pp hiện tại là: 0,914 x 50m, 1,07 x 50m, 1,27 x 50m, 1,52 x 50m, Vì thế khi thiết kế Quý khách nên chọn trước vào 1 khổ in nhất định để tránh lãng phí, với khổ in lớn hơn 1,52 thì file in sẽ phải cắt ghép. Để đảm bảo chất lượng in được đẹp nhất, quý khách hàng gửi file in PDF, JPEG chất lượng cao, nên xuất file đuôi TIF và chuyển về CMYK trước khi xuất, hoặc có thể gửi trực tiếp file thiết kế cho chúng tôi (nhớ convert toàn bộ phông chữ trước khi gửi), nhận các file TK như: Photoshops, AI, PSD, Corel. Khi gửi file in đề nghị Quý khách nên ghi rõ yêu cầu gia công, in để dán (có keo), để treo (đục lỗ ô rê), in chất liệu trong nhà / ngoài trời, cán màng bóng hay cán mờ.

Liên hệ đặt in decal dán:

Quý khách hàng gửi file in decal lấy ngay xin vui lòng gọi điện thông báo để chúng tôi kiểm tra và tiến hành in ấn kịp thời, Số điện thoại/ Zalo: 0979 407 447/ 0962 440 683 Khi đặt in mà chưa có file in, chúng tôi hỗ trợ thiết kế với mức chi phí phù hợp nhất, miễn phí chỉnh sửa file in khi in lần sau. Với đơn hàng lớn, chúng tôi nhận in test miễn phí trước khi tiến hành in hàng loạt. Nhận file in nhanh lấy ngay, phục vụ cả chủ nhật và ngoài giờ.

Xem thêm: Mua Online Hộp Cơm Hâm Nóng Chefman Ruột Inox 304 Cm, Hộp Cơm Hâm Nóng Chefman Cm

Bảng báo giá in decal quảng cáo

Công ty chúng tôi xin gửi báo giá tới quý khách hàng để thuận tiện tham khảo cũng như lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất với mục đích sử dụng để yêu cầu in ấn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button