Làm bảng hiệu

Bảng Hiệu Kiểu Có – 250+ Mẫu Bảng Hiệu Trà Sữa Đẹp

Mỗi một loại chất liệu sẽ mang đến những ưu điểm khác nhau. Giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính và đối tượng khách hàng muốn hướng đến.

Đang xem: Bảng hiệu kiểu có

5.3/ Những tiêu chí làm bảng quảng cáo trà sữa đẹp

*

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như là tạo mẫu bảng hiệu quảng cáo dành cho quán trà sữa đẹp, phong cách, giá rẻ thì cần chú ý một số lưu ý sau:

• Xác định rõ lĩnh vực kinh doanh ngay trên biển hiệu. Quán của bạn bán trà sữa thì có hình ảnh liên quan tới trà sữa. Đó có thể là hộp trà sữa với vài chấm của trân châu, thêm ống hút lớn…• Thông tin trên bảng hiệu quảng cáo cần dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh từ ban đầu. Là một quán trà sữa, bạn phải làm sao cho người khác. Nhìn vào biết ngay cửa hàng của bạn bán trà sữa.• Thiết kế, chất liệu và màu sắc của bảng hiệu. Cũng là điều quan trọng để mang lại một bảng hiệu trà sữa đẹp. Nó không quá màu mè khó nhìn sẽ khiến khách hàng.

Xem thêm: Học Thiết Kế Card Visit (Name Card, Danh Thiếp), Hướng Dẫn Làm Card Visit Bằng Phần Mềm Coreldraw

Không tập trung vào nội dung chính mà bạn muốn quảng cáo. Ngoài ra, bạn cần kết hợp khéo léo giữa logo có hình ly trà sữa. Cũng sẽ làm cho bảng hiệu của bạn thêm phần độc đáo.• Chữ viết trên bảng hiệu phải dễ đọc. Cũng như phải thể hiện được tên thương hiệu và có logo thương hiệu. Nhằm giúp tên cửa hàng bạn đi sâu vào lòng khách hàng. Khi nhắc đến trà sữa, họ sẽ nhớ đến cửa hàng của bạn.• Slogan không được quá phức tạp, dài dòng làm cho người đọc bị rối và không nắm bắt được thông tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Share Máy In Qua Mạng Wifi, Hướng Dẫn Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan Hoặc Wifi

6/ Bảng giá làm bảng hiệu trà sữa tham khảo

Thị trường hiện tại, tồn tại khá nhiều doanh nghiệp chuyên thiết kế, in ấn và sản xuất các loại bảng hiệu. Vậy nên về mặc giá cả cũng không ổn định. congdonginan.com sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá mẫu của một công ty thiết kế bảng hiệu trà sữa cho khách hàng tham khảo.

LOẠI BIỂN CHẤT LIỆU ĐƠN GIÁ
Biển hộp đèn ốp mica Mặt biển bạt in chất lượng cao khung xương hộp sắt, mạ kẽm, bóng đèn philip 650.000 /m2
Bảng hiệu chữ nổi inox Các loại inox trắng, vàng, xanh, đen, đồng 2.700.000 – 5.900.000/m2
Bảng hiệu chữ nổi mica Sử dụng mica Đài Loan 900.000 – 1.200.000/m2
Bảng hiệu chữ nổi alu Sử dụng Alu TrieuChen 1.600.000/m2
Bảng hiệu in bạt Hiflex Có khung sắt, căn bạt, viền nhôm 220.000 – 250.000/m2

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button