Vật tư quảng cáo

bảng standee

Bạn đang xem: bảng standee Tại Cộng đồng in ấn

Số 32 ngõ 207 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline/ Zalo: 0979 407 447 / 0962 440 683
Email: congdonginan.com27

Đang xem: Bảng standee

Standee là sản phẩm quảng bá thương hiệu, quảng bá dịch vụ sống động và ấn tượng nhất
mà hiện nay  đang được các doanh nghiệp lựa chọn để làm trưng bày cho sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, sự kiện hoặc cho các showroom quảng cáo sản phẩm mới.
Dịch vụ in standee tại Hà Thành chúng tôi hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa file in cho phù hợp với chiến dịch quảng cáo và làm cho thương hiệu bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

In standee hình người

In standee hình người là hình thức in và gia công mô phỏng một mô hình sản phẩm hay một hình ảnh nhân vật nổi tiếng trên một chất liệu cứng và dày, Sản phẩm được cắt họa bo theo từng chi tiết tạo thành standee đứng rất nổi bật và thu hút.
Chất liệu: Decal pp bồi formex 5 ly
Tiêu chuẩn: Sản xuất theo file và kích thước khách hàng yêu cầu
Khung dựng: Được làm bằng sắt hộp hoặc khung dựng lưng bằng formex, đế Formex 1 cm vuông hoặc tròn tùy theo kích thước to nhỏ của mô hình.
Gia công: Cắt bo theo hình, bo góc, cạnh, khoét mặt, cắt bo theo sản phẩm

Ứng dụng
Sản phẩm standee hình người và mô hình tự đứng dùng để biểu diễn hay quảng cáo sản phẩm gây thu hút sự chú ý của nhiều người qua lại, tạo cho sản phẩm quảng cáo được nhiều người để ý hơn, Standee cắt mô hình người khoét mặt được dùng nhiều ở hôi trợ, siêu thị, tổ chức sự kiện … để mọi người có thể chụp ảnh lưu niệm.

In Standee chất liệu PP chất lượng cao

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm vật tư treo standy giá chữ X loại 0,6×1,6m, loại 0,8 x 1,8m, loại giá tự động cuốn kiểu chữ T chất liệu nhôm hợp kim. Sản phẩm trưng bày standy được in ấn trên chất liệu bạt hiflex hoặc loại giấy pp không keo  mặt sau, khi in standee bằng loại bạt hiflex chỉ thích hợp dùng cho trưng bày trên giá chữ X, loại giấy pp có thể dùng cả 2 vì khi cuốn vào giá cuốn tự động chữ T có độ mỏng vừa đủ.
Kích thước chuẩn của các loại standee Khi Quý khách đặt standy nên xác định vị trí trưng bày là loại trong nhà hay ngoài trời để có thể lựa chọn chính xác, vì loại standee ngoài trời có cấu tạo vững chắc hơn loại trong nhà và thường được làm bằng inox để có thể chịu được lực cản của gió mạnh, loại này có giá thành cao hơn nhiều so với loại trong nhà.

Standee cuốn nhôm (B áo giá chi tiết    tại đây)
Standee X  (B áo giá chi tiết    tại đây)
Với xưởng in ấn tại nhà, chúng tôi nhận file in nhanh cho những khách hàng cần in gấp như in poster  , những sản phẩm để phục vụ cho công việc của mình và nhận in cả chủ nhật và ngoài giờ.

BẢNG BÁO GIÁ IN STANDEE CHẤT LIỆU BACKLITFILM TRONG NHÀ

ĐVT: Cái/VNĐ

CHẤT LIỆU / SỐ LƯỢNG IN1 CÁI2 – 15 CÁITRÊN 16 CÁI IN BACKLITFILM TRONG NHÀ
KT 0,6 x 1,6M, CÁN MÀNG MỜ/BÓNG, Ô RÊ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Vật tư quảng cáo

Trả lời

Back to top button