Chữ inox

Bảng Thành Phần Hóa Học Inox, Inox Là Gì, Thành Phần Và Cấu Tạo Như Thế Nào

Nội dung chính

Thành phần inoxInox có mấy loại và cách phân biệt các loại inoxPhân loại inox theo hình dáng phổ biếnPhân loại inox theo thành phần thép cấu thành

Thông tin chung về Inox

Có rất nhiều loại vật liệu được ứng dụng trong đời sống hàng ngày, trong số đó inox đóng vai trò rất quan trọng. Chúng đã và đang trở thành một nguyên vật liệu không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, thiết kế đồ dùng sinh hoạt … Mang trong mình những ưu điểm vượt trội mà kim loại thường không có, nhất là độ bền, sự tiện lợi và giá thành hấp dẫn, bởi vậy việc hiểu biết về các loại inox, ứng dụng inox sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn hữu ích hơn.

Đang xem: Bảng thành phần hóa học inox

Vậy inox là gì? Nguồn gốc của inox, thành phần inox và các ứng dụng trong từng trường hợp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Danh Mục Máy In Tem Nhãn Mã Vạch Giá Rẻ Trên Thị Trường, Máy In Mã Vạch, Máy In Tem Nhãn

Inox là gì?

Inox (hay thép không gỉ, thép trắng) là một dạng hợp kim của sắt, ít bị ăn mòn, ít bị biến màu hơn so với các loại thép bởi trong thành phần chất hóa học Crom chứa ít nhất 10,5%. Khi hàm lượng Cr này càng tăng thì khả năng chống ăn mòn, chống lại sự tấn công rỗ trong dung dịch Clorua càng cao. Ngoài ra, sự kết hợp các thành phần như Crom (Cr), Niken (Ni), Nito (N) đã tạo nên những tính chất cơ lý khác nhau của Inox.

Xem thêm: Quả Gì Không Mọc Trên Cây Là Quả Gì, Quả Gì Không Mọc Từ Cây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

bộ chậu rửa và vòi rửa inox

Cho tới bây giờ Inox vẫn là vật liệu tuyệt vời với cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua tủ bếp inox hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button