Chữ inox

Bánh Xe Đẩy Càng Inox Tại Hà Nội Colson Mỹ, Bánh Xe Cao Su, Bánh Xe Pu

Tự hào là hãng dẫn đầu về đổi mới công nghệ chế tạo bánh xe đẩy hàng từ năm 1885. Colson, hãng bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho bánh xe công nghiệp chịu tải hơn 2.025 kgs.
Với nhiều chủng loại bánh xe đẩy hàng hiện chúng tôi đang phân phối tại Hà Nội và trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm trên website http://www.congdonginan.com/ của chúng tôi để tìm cho mình sản phẩm bánh xe đẩy chất lượng của Mỹ. Dưới đây một vài chủng loại bánh xe đẩy hàng Hà Nội quý khách tham khảo.

Đang xem: Bánh xe đẩy càng inox tại hà nội

Đây là bánh xe phù hợp nhất cho các môi trường khắc nghiệt, nếu bánh xe đẩy hàng bị rỉ sét, ăn mòn là vấn đề của bạn, giải pháp tốt nhất là dùng bánh xe đẩy Colson càng thép không rỉ inox 304 được thiết kế và chế tạo để vẫn hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt và khó khăn nhất như làm sạch bằng hơi nước, phun muối, rửa nước, có dung môi, hóa chất tẩy rửa và acid.Bánh xe đẩy Colson càng thép không rỉ inox 304 có các vật liệu : bánh xe PU đỏ, bánh xe cao su Performa, bánh xe Nylon (PA), bánh xe chịu nhiệt … rất phù hợp cho nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm – thịt, cá, sản xuất sữa, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà hàng, môi trường có dung môi hóa chất tẩy rửa, acid và hơi nước.

*

Bánh xe đẩy SP Caster Colson được thiết kế cho khách hàng torng nước, và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng theo hệ thông tiêu chuẩn của ICMW Hoa Kỳ ( hiệp hội các hãng sản xuất bánh xe đẩy hàng của Hoa Kỳ ).Bánh xe đẩy hàng SP Caster hình dáng đẹp, dễ lăn, lăn êm, càng và thân bánh xe đẩy mạ kẽm để chống rỉ sét và ăn mòn, giữ bề mặt luôn bóng đẹp. Vật liệu bánh xe gồm có : Bánh xe nhựa PU, bánh xe PP, bánh xe Nylon, bánh xe cao su TPE, bánh xe PU đỏ lõi gang, bánh xe PU lõi PP có nắp che bụi. Tính năng làm việc tốt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, giá thành phù hợp.

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế In Ấn Online, Hướng Dẫn Tự Học Thiết Kế Đồ Hoạ Cơ Bản (Phần 1)

*

Hãng Colson cung cấp tất cả các chủng loại bánh xe y tế được thiết kế chuyên dùng cho thiết bị ngành y tế và dược phẩm, như giường bệnh, xe đẩy bệnh nhân, xe cấp thuốc và thiết bị chẩn đoán, xét nghiệm. Bánh xe y tế Colson giúp cải thiện tính năng hoạt động và tuổi thọ thiết bị y tế, dược phẩm.
Với kiểu lắp bánh xe đa dạng, lắp tấm, lắp trục ren ( lắp cọc vít ) hay lắp lỗ trơn, vật liệu bánh xe gồm có : bánh xe cao su Performa, bánh xe PU, bánh xe đôi . Bánh xe đẩy y tế làm việc rất tốt trong môi trường ẩm ướt, phần cùm xoay của bánh xe rất êm và rất nhẹ do dùng ổ bi ( bạc đạn ) chính xác không cần bảo trì, bôi trơn cho bánh xe và ổ xoay.

*

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu về bánh xe đẩy tải nặng vui lòng tham khảo Series 6, 7 bánh xe đẩy chịu tải Colson. Các loại bánh xe công nghiệp này chịu tải đến 2,025 kg, hãng Colson đáp ứng được tất cả chủng loại và đặc tính kỹ thuật của bánh xe đẩy chịu lực loại xoay và cố định và xoay khóa mà quý khách hàng Hà Nội đang cần. Tất cả sản phẩm bánh xe đẩy hàng tại Hà Nội được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Giấy Decal Da Bò Khổ A3 – Giá Bán Và Các Khổ Của Giấy In Decal Da Bò

Bánh xe công nghiệp Colson chất lượng lớp mạ kẽm cao, vòng chạy ổ bi hai dãy của càng xoay được tôi cứng. Chủng loại vật liệu bánh xe rất đa dạng : bánh xe PU lõi nhôm, bánh xe thép rèn, bánh xe PU lõi gang tấm lắp trên dày 9.5mm. Quá trình hàn càng xe và tấm lắp được tự động hóa hoàn toàn để đảm bảo chất lượng, có lắp vú tra mỡ bôi trơn cho ổ lăn bánh xe và ổ bi của càng xoay sử dụng mỡ chuyên dùng “Colson 45” khi nhiệt độ môi trường quá cao hay quá thấp. Với bánh xe Colosn, quý khách hàng sẽ hài lòng với giá cả cạnh tranh, dịch vụ chu đáo và chất lượng vượt trội.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button