Làm bảng hiệu

Báo Giá Đèn Hắt Biển Quảng Cáo, Báo Giá Đèn Pha Hắt Biển Quảng Cáo

Những tấm biển quảng cáo cho dù có thiết kế hoành tráng đến đâu mà không được chiếu sáng về đêm thì chúng cũng chìm nghỉm. Đèn hắt biển quảng cáo với cường độ ánh sáng mạnh, màu sắc đa dạng sẽ là một phần không thể tách rời của hệ thống biển quảng cáo. Bạn đang sở hữu một tấm biển quảng cáo đèn led nhưng muốn tấm biển này nổi bật hơn? Vậy hãy cùng điểm qua top 10 loại đèn led quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Báo giá đèn hắt biển quảng cáo

TOP 10 loại đèn hắt biển quảng cáo tốt nhất 

Đèn biển quảng cáo trên thị trường chia thành nhiều chủng loại theo đặc điểm thiết kế. Tùy vào từng mục đích sử dụng và thiết kế của từng biển led quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 10 loại đèn dưới đây.

Xem thêm: Tấm Inox Bóng Trong Inox – Tìm Hiểu Các Mã Độ Bóng Trong Inox

*

tốt nhất hiện nay 2″ data-lazy-src=”https://congdonginan.com/wp-content/uploads/2020/06/den-hat-bien-quang-cao.jpg”>

*

tốt nhất hiện nay 3″ data-lazy-src=”https://congdonginan.com/wp-content/uploads/2020/06/Den-pha-led-HLF2.jpg”>

*

tốt nhất hiện nay 4″ data-lazy-src=”https://congdonginan.com/wp-content/uploads/2020/06/Den-pha-led-chieu-cot-HLF8-lam-noi-bat-cac-tam-bien-quang-cao-tuong-dai-cac-cong-trinh.jpg”>

*

tốt nhất hiện nay 5″ data-lazy-src=”https://congdonginan.com/wp-content/uploads/2020/06/Den-pha-led-chieu-diem-HLF9.jpg”>

*

tốt nhất hiện nay 6″ data-lazy-src=”https://congdonginan.com/wp-content/uploads/2020/06/Den-tuyp-led-2.jpg”> tốt nhất hiện nay 7″>

Cách bố trí đèn hắt biển quảng cáo 

Bố trí đèn led từ một phía

Để bố trí đèn hắt biển quảng cáo, bạn hãy lựa chọn 1 trong 2 cách sau:

Bố trí từ một phía, phù hợp với những tấm biển có chiều cao dưới 30m.Bố trí theo hai phía, áp dụng cho các tấm biển cao trên 3m.

Xem thêm: Tìm Hiểu Bóng Đèn Bảng Hiệu Đèn Led Đẹp Và Nổi Bật Nhất 2020

Đèn hắt biển quảng cáo giá bao nhiêu? 

Giá của đèn hắt biển quảng cáo thay đổi tùy vào công suất và chủng loại đèn. Để mua được những sản phẩm đèn chất lượng, bạn có thể tìm hiểu các quảng cáo đèn led của những đơn vị uy tín. Ngoài ra, bạn cũng hãy tham khảo đánh giá của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm.

Đèn hắt biển quảng cáo rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Mong rằng với 10 loại đèn sử dụng hắt biển quảng cáo tốt nhất mà chúng tôi vừa tổng hợp đã cho bạn thêm nhiều tham khảo mua hàng thật sự hữu ích. Chúc bạn sẽ chọn lựa được loại đèn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button