Máy in

Báo Giá Dịch Vụ Bảo Trì Máy In 3D, Dịch Vụ Bảo Trì Máy In Định Kỳ

Trong quá trình sử dụng, nếu máy Photocopy, máy in của quý của khách gặp sự cố, hãy liên hệ với Gia Văn của chúng tôi để được phục vụ tận tình, và chuyên nghiệp nhất.

Đang xem: Báo giá dịch vụ bảo trì máy in

congdonginan.com chuyên cung cấp về dịch vụ bảo trì & sửa chữa máy photocopy đảm bảo chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, đã được đào tạo bài bản chuyên sâu về các dòng máy photo hiện nay – hứa hẹn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, đáp ứng tiến độ công việc của công ty, doanh nghiệp của bạn trong việc in ấn.

Dù là một doanh nghiệp, đơn vị lớn hay nhỏ cũng đều được trang bị thiết bị văn phòng, máy móc cần thiết như máy photo, máy in, máy fax, máy chiếu,… Đặc biệt chúng là loại máy hiện đại và tiện lợi lại rất cần thiết cho các văn phòng hiện nay trong việc in ấn. Chúng lại có cấu tạo phức tạp, dễ gặp phải một số lỗi kỹ thuật như
Đã sử dụng trong thời gian dài cần phải bảo trì để máy photo để không bị các trường hợp như dễ bị lem, mờ, sọc đen, tình trạng bị kẹt giấy, làm giảm chất lượng tài liệu in ấn, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của máy lẫn chất lượng công việc. >> Bảo trì ngay.Khi sử dụng chiếc máy photo, máy in của bạn gặp phải vấn đề hư hỏng nhưng đã hết chế độ bảo hành, bạn phải cần đến dịch vụ sửa chữa máy photocopy để công việc được tiếp tục

Với một số trường hợp như vậy thi giải pháp duy nhất cho đơn vị bạn chính là tìm đến đoen vị bảo trì & sửa chữa để máy photo của bạn vận hành thật tốt, chất lượng đảm bảo.

Mục đích của dịch vụ Bảo trì & sửa chữa: đảm bảo chiếc máy của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất, cho bản chụp có chất lượng hình ảnh cao, tiết giảm số lượng vật tư thay thế, nâng cao tuổi thọ của linh kiện, giảm thiểu sự gián đoạn công việc, nâng cao năng suất làm việc của máy và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng.

Xem thêm: Máy In Hp Laserjet Pro M402Dn Cty, Hp Laserjet Pro M402Dn Manuals

*
*
*

Chúng tôi cam kết đảm bảo máy photocopy, máy in của quý khách hàng luôn được vệ sinh sạch sẽ, phát hiện và ngăn ngừa những hỏng hóc gây ra do các tác động từ bên ngoài (như môi trường làm việc, bụi bẩn, …), do yêu cầu bảo quản thiết bị của nhà sản xuất, do lỗi sử dụng,…

Kiểm tra, bảo dưỡng điều chỉnh và vệ sinh máy định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng.Đến kiểm tra, sửa chữa vào bất cứ khi nào máy gặp trục trặc.Được mượn máy thay thế nếu cần nhiều thời gian cho công việc sửa chữa.Tư vấn, hướng dẫn sử dụng máy một cách tốt nhất và hiệu quả.Giám định chi tiết và báo giá vật tư, linh kiện (cần thay thế) chính hãng với mức giá ưu đãi.
Về phần cứng: Kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh và bảo dưỡng máy, giám định tuổi thọ những phụ tùng vận hành có tính hao mòn cao,…Về phần mềm: Kiểm tra và điều chỉnh các thông số về phần mềm điều khiển máy cho phù hợp.

STTTÊN CÔNG VIỆC
1 Nạp mực
2 Thay Drum
3 Thay gạt
4 Thay Rulô sấy
5 Thay Rulô ép
6 Thay từ
7 Thay bóng đèn
8 Thay cò tách giấy
9 Thay Sensor
10 Sửa Board nguồn
11 Sửa Board tín hiệu
12 Sửa kẹt giấy
13 Sửa sống mực

STTTÊN CÔNG VIỆC
14 Sửa lem mực
15 Sửa in lệch chữ
16 Sửa chữ đổ bóng
17 Sửa in bị sọc
18 Sửa in mờ
19 Sửa photo mờ
20 Sửa không nhận lệnh in
21 Sửa chỗ đậm, chỗ nhạt
22 Sửa cụm quét dầu
23 Sửa SC 455
24 Sửa lỗi làm nhăn giấy
25 Sửa lỗi không nhận giấy
26 Bảo dưỡng thiết bị

Kiểm tra xem máy photo của bạn mắc lỗi gì?Xem hử hỏng cần sửa chữa bộ phận nào hay cần thay thế cho linh kiện bị hư.Báo giá, thời gian sửa chữa -> Khách hàng đồng ý thì sửa chữa.

Xem thêm: Cách Làm Biển Quảng Cáo Đẹp Và Ấn Tượng, Cách Tự Làm Biển Quảng Cáo Đẹp Tại Nhà

Nhận hợp đồng bảo trì: 100.000 VNĐ/ tháng.Bảo trì, cân chỉnh máy Photocopy: 100.000 VNĐ/ tháng.Bảo dưỡng toàn bộ máy in: 50.000 VNĐ.Giá sửa chữa: thỏa thuận….

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button