Press "Enter" to skip to content

Cập Nhập Bảng Báo Giá In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Hà Nội, Chiết Khấu Cao

Báo giá in hộp giấy số lượng lớn, ít tại TPHCM

Hiện nay, hộp giấy được xem là một trong những loại bao bì thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày bởi ích lợi mà nó đem lại trong mọi lĩnh vực sản xuất hàng gia dụng trên thị trường hiện nay. Như các bạn biết, ngoại trừ làm vỏ hộp đóng gói sản phẩm thì hộp giấy còn là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Đang xem: Báo giá in hộp giấy

Cho nên, việc in hộp giấy đẹp, chất lượng góp phần rất lớn đến sự kích thích sự ham muốn mua hàng của khách hàng. Nhưng để có được những sản phẩm in hộp giấu đẹp và chất lượng như thế thường đi kèm theo với chi phí cao, chính vì thế điều quan tâm lớn nhất của các công ty sản xuất hiện nay là làm hộp giấy đẹp chất lượng nhưng giá thành vẫn hợp lý nhằm giảm giá thành sản phẩm càng thấp càng tốt có thể.

Theo số liệu thống kê của ngành in hiện nay, đa phần các doanh nghiệp khi tìm đến các cơ sở in, xưởng in thường đặt vấn đề giá in hộp giấy, còn lại thì quan tâm đến chất lượng của việc in hộp. Cho nên, nhắm biết được tiêu chí này, In congdonginan.com chúng tôi nhận in hộp giấy số lượng ít và báo giá hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng với giá in hợp lý nhất và khiến khách hàng hài lòng tuyệt vời nhất với sự tận tâm – phục vụ tận tình của chúng tôi.

Các dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại tphcm mà In congdonginan.com cung cấp như: In hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy số lượng ít, in hộp bánh kem, bánh trung thu, in hộp đựng dược phẩm, in hộp thuốc giá rẻ, in hộp đựng thiết bị công nghiệp, thủ công, in hộp đưng mỹ phẩm, in hộp đựng giày, in hộp giấy đựng thực phẩm, in túi giấy giá rẻ tại tphcm,…. và còn sản phẩm in khác đang chờ khách hàng lựa chọn, yêu cầu in và báo giá in.

*

Giá in hộp giấy số lượng lớn

Năng lực sản xuất: Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà congdonginan.com đều được in trên máy offset 4 màu khổ lớn chất lượng cao với điểm mạnh là chịu được áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in, đối với ấn phấm có độ phối màu phức tạp nhất như in lịch tết giá rẻ. Thêm vào đó, việc dùng mực in cũng quan trọng, nên sử dụng là loại mực cao cấp cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bóng, không phai, chống nước. Màng cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán hộp tự đông,độ chính xác cao, đặc biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

Xem thêm: Bán Máy In Cũ Cần Thơ Cũ & Mới Giá Rẻ, Trang Nguyễn Cần Thơ

Ưu điểm in hộp giấy: Với báo giá in hộp, in vỏ hộp mà Kalapess đưa ra đảm bảo rằng tất cả điều in trên máy offset 4 màu khổ lớn nhập từ Nhất, chất lượng in tốt, chịu được áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho việc in hộp có độ màu phức tạp nhất như in lịch tết giá rẻ. Màu mực in là loại mực cao cấp giúp cho độ bám tốt, màu sắc trơn bóng, không phai màu, chống nước. Cán màng bóng hay màng mờ theo Nhật, mấy bế khôn tự động, máy dán hộp auto với độ dán chính xác và đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

Công ty thiết kế In congdonginan.com đã và đang cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thiết kế, in hộp giấy số lượng ít tại TPHCM, nhận làm hộp giấy giá rẻ cho nhiều doanh nghiệp nhỏ đang làm việc tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Các loại in hộp giấy tại congdonginan.com:

Hộp carton sóng EHộp nắp rờiHộp xếp đáyHộp nắp gài

Chất liệu giấy in hộp giấy nhiều chủng loại như: Duplex, Couches, Carton…

Gia công sau in:

Phủ UV chống thấm nước, chống dầu, UV định hình, Varnish….Cán màng bóng, màng mờ, Metallzed.Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân.Xỏ dây, dán cửa sổ.

Xem thêm: Thép Ống Inox 310S – Thép Ống Inox 310 / 310S / 310H

Nếu khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến dịch vụ in hộp giấy tại In congdonginan.com có thể tham khảo bảng giá in hộp giấy tại đây.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *