in tờ rơi

Bảng Báo Giá In Tờ Rơi A5, A3, Tờ Gấp 3 Giá Rẻ Tại Tp, Báo Giá In Tờ Rơi Giá Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Bạn cần in tờ rơi A5, chúng tôi nhận in tờ rơi với giá rẻ nhất trong TPHCM. Có nhận thiết kế cho khách hàng không có kinh nghiệm thiết kế.

Đang xem: Báo giá in tờ rơi a5

Và có nhận in số lượng ít, in nhanh. Xem bảng báo giá của chúng tôi bên dưới nhé.

Cách tốt nhất để truyền bá thông điệp của bạn? Sử dụng dịch vụ in tờ rơi A5 của in ấn Ưu Việt để in tờ rơi và bạn sẽ có được tờ rơi chất lượng cao với giá rẻ. Cho dù bạn đang quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm hoặc sự kiện của mình. Loạt tờ rơi đầy đủ màu sắc của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn thu hút sự chú ý của tất cả khách hàng của bạn.

Chúng luôn là cách dễ dàng để truyền bá về các sản phẩm và dịch vụ mới. Tạo ra doanh số hoặc thu hút qua sự kiện và nhắm mục tiêu đối tượng cụ thể. Vì vậy, hãy kiểm tra rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh lại của chúng tôi. Và phân phát, mang đi hoặc trình bày tại nới có khách hàng mà bạn đang tìm kiếm.

Như với đầy đủ các tùy chọn in tờ rơi của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều lựa chọn giấy tờ cho bạn lựa chọn.

Chọn từ nhiều kích cỡ – tùy bạn. Chúng tôi cung cấp in tờ rơi và tờ rơi với cán một mặt hoặc hai mặt với trọng lượng trên các độ dày giấy khác nhau. Và bạn có thể chọn từ hướng ngang hoặc dọc

Bảng báo giá in tờ rơi chi tiết

*

*

In tờ rơi A5

*

Các tính năng chính

In tờ rơi và tờ rơi A5Kích thước A5 – 148mm x 210mmChất lượng in đầy đủ màu hoặc một mặt hoặc hai mặtLựa chọn cổ phiếu giấyBất kỳ số lượng từ 100 đến 20.000 – liên hệ với chúng tôi để báo giá tốt cho số lượng nhiều hơnGửi đi trong 2-3 ngày làm việc với GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Chi tiết

Tờ rơi và tờ gấp in khổ A5 của chúng tôi được in nhiều màu. Có thể in một mặt hoặc hai mặt trong sự lựa chọ của bạn. In chất lượng cao trên sự lựa chọn in tờ rơi giá rẻ giấy C100 gsm của chúng tôi. Hay tờ rơi trung bình với giấy C150gsm hoặc tờ rơi giấy C200gsm cao cấp.

Xem thêm: Máy In Bluetooth Cầm Tay Được Sử Dụng Nhiều Nhất, Máy In Hóa Đơn Bluetooth Máy In Mini Cầm Tay Pt

In tờ rơi A5 của chúng tôi được cung cấp và cắt theo kích thước A5 và rất nhẹ và lý tưởng như phát tay, thả cửa, bỏ bao thư.

Chất lượng vượt trội, giá thấp, và giao hàng miễn phí, in tờ rơi A5 mang lại giá trị vượt trội.Giấy C100gsm giấy Coucher – Một loại giấy mỏng trọng lượng nhẹ, chi phí thấp và lý tưởng cho in ấn khối lượng lớn.Giấy Couche c150gsm – 150gsm dày hơn giấy 100gsm của chúng tôi. Nhưng không hoàn toàn dày như bìa. Một lựa chọn chất lượng tốt để giá cho tờ rơi và tờ rơi chất lượng cao hơnTờ rơi cao cấp giấy Couche C200gsm – Đây là một bảng hạng nặng, một sự lựa chọn hoàn hảo cho các tờ rơi.

Ảnh minh họa và thiết kế

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp – Nếu bạn không có thiết kế tờ rơi cho in ấn. Một trong những nhóm thiết kế của chúng tôi có thể tạo ra một thiết kế riêng biệt cho bạn. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi logo có độ phân giải cao của bạn và tất cả các hình ảnh bạn muốn sử dụng và chúng tôi sẽ sản xuất một tác phẩm nghệ thuật được thiết kế chuyên nghiệp để bạn phê duyệt trước khi in.

Chọn dịch vụ thiết kế khi đặt hàng sau đó chỉ cần gửi email cho chúng tôi tất cả hình ảnh của bạn. Xin lưu ý rằng thiết kế sẽ thêm 2 ngày làm việc vào thời gian giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi.

Tùy chọn khi đặt in

Số mặt: Chọn in một mặt hoặc hai mặtLoại giấy – Chọn từ phạm vi kinh tế, ngân sách hoặc cổ phiếu giấy cao cấp của chúng tôiSố lượng – Từ 100 đến 20.000 bản – liên hệ với chúng tôi để có số lượng cao hơn

Chúng tôi đã có một loạt các tùy chọn in tờ rơi và tờ gấp khác nhau. Và chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn chọn ra lựa chọn tốt nhất cho dự án của mình.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Tấm Inox Đục Lỗ Hà Nội Mới Nhất Hôm Nay, Tấm Inox 304 Đục Lỗ Tròn

Vì vậy, hãy nhìn xung quanh và đọc qua các tùy chọn. Sau đó nhấp vào đơn đặt hàng của bạn và chúng tôi sẽ bắt đầu với các bản in hoàn hảo của bạn!

Dịch vụ của chúng tôi:

In ấn, in các sản phẩm như:

In hóa đơn bán lẻIn giấy ghi chúIn bao thư, phong bìIn tài liệuIn catalogueIn menu giá rẻ

Liên hệ khi bạn cần đặt hàng in ấn:

Mail: congdonginan.com

Cảm ơn bạn đã xem sản phẩm:In tờ rơi A5 của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in tờ rơi

Trả lời

Back to top button