Máy in

Báo Giá Máy In Phẳng Led Uv A3 & A4, Máy In Uv Phẳng

Nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường in ấn quảng cáo, đa dạng hóa các ấn phẩm cung cấp cho khách hàng. Tìm mua máy in phẳng UV giá rẻ là điều bạn không thể bỏ qua.

*

Cùng tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của dòng máy in phẳng UV giá rẻ và những lý do bạn nên chọn mua dòng sản phẩm này:

Lý do nên chọn máy in phẳng UV giá rẻ

Dòng máy in phẳng UV giá rẻ là một trong những sự lựa chọn nổi bật hiện nay bởi:

Đầu phun công nghệ cao:

Dòng máy in phẳng UV giá rẻ sử dụng đầu phun công nghiệp của Nhật – loại đầu phun mới nhất và nét nhất, cho phép biến đổi diện tích hạt mực từ 12PL đến 45PL, khách hàng có thể vừa in đẹp, in nhanh giá rẻ.

Đang xem: Báo giá máy in phẳng

Chất lượng in sắc nét:

Dòngmáy in phẳng UV giá rẻ tích hợp chất lượng in sắc nét đầu máy khổ 1.6m và tốc độ in siêu nhanh máy công nghiệp 3.2m, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, nhân công, địa điểm, tạo sự khác biệt và bỏ xa đối thủ canh tranh.

*

Công nghệ in mới

Dòng máy in phẳng UV giá rẻ sử dụng công nghệ in mới nhất – in phẳng, in phun sương không nhìn thấy đường Pass, giúp bản in không bị sọc và cho chất lượng bản in siêu nét.

Xem thêm: MáY In Màu Decal Trong – Giấy Decal A4 In Ảnh Giá Chỉ Còn 44

Ưu điểm nổi trội của dòng máy in phẳng UV giá rẻ

Không những sử dụng đầu phun của Nhật Bản, có thể biến đổi diện tích hạt mực từ 12PL đến 45PL. Đầu phun SPT củamáy in UV giá rẻ đang được sử dụng hơn 90% tại Việt Nam.

*

Không những thế, máy in phẳng UV giá rẻ còn nổi bật với một số đặc điểm nổi bật sau:

Bề mặt đầu phun máy in phẳng UV giá rẻ được làm bằng thép không rỉ cho phép bạn vệ sinh đầu in theo ý muốn mà không sợ bị trày sước bề mặt đầu in.Diện tích hạt mực nhỏ 12PL đến 45PL cho máy in phẳng UV giá rẻ có độ phân giải thật cao tới 720 DPI.Máy in phẳng UV giá rẻ được thiết kế theo công nghệ in tiến tiến nhất hiện nay giúp in nền màu đậm không bị pass đậm pass lợt.Tốc độ máy in phẳng UV giá rẻ cực nhanh đạt 46m2/h.Sử dụng động cơ kéo đầu phun, đẩy chất liệu liên doanh của USA cho máy hoạt động bền bỉ.Phần mềm Photoprint 10 Pro mới nhất của Mỹ cho phép máy in phẳng UV giá rẻ cắt file in tự động mà không cần cắt thủ công.Hệ thống bo mạch trong máy in phẳng UV giá rẻ được thiết kế và chế tạo tại các hãng nước ngoài danh tiếng với 3 tầng bảo vệ riêng biệt cho máy chạy tốc độ cao nhưng cực kỳ ổn định.Hệ thống phun sương khi đầu phun không in cho đầu phun luôn thông suốt không bị nghẹt, tuổi thọ đầu phun tăng lên gấp đôi.Hệ thống sấy thông minh 3 chiều, cho bản in khô nhanh và giúp sản phẩm không bạc màu nhanh khi để ngoài trời.Hệ thống vệ sinh đầu máy in phẳng UV giá rẻ thông minh với 4 nút rửa riêng biệt cho bạn tiết kiệm mực trong khi vệ sinh đầu phun.

Xem thêm: Phốt Là Gì? Mục Đích Của Bóc Phét Là Gì ? Bốc Phét Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Đặc biệt máy in phẳng UV giá rẻ hiện là dòng máy in quảng cáo,máy in UV khổ lớn được người tiêu dùng và đặc biệt là giới in ấn bình chọn có chất lượng bản in đẹp nhất và ổn định nhất trên thị trường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button