Chữ inox

Bảng Báo Giá Tấm Lưới Inox Hôm Nay, Báo Giá Lưới Inox Hôm Nay

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất và cung cấp lưới inox 304 để đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của con người, cam kết giá lưới inox rẻ nhất thị trường.

Đang xem: Báo giá tấm lưới inox

Báo giá lưới inox hôm nay

Trước những ứng dụng vô cùng tuyệt vời của lưới inox trong các ngành xây dựng, lọc khoáng sản, dùng làm lọc thực phẩm, lọc dung dịch và dùng lưới inox chống muỗi, trang trí nội thất… Do đó, công ty cổ phần đầu tư xây dựng và dịch vụ Hà Anh là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất và cung cấp lưới inox 304 để đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau của con người với giá lưới inox rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, uy tín, lưới inox không rỉ và nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

*

Với dây chuyền sản xuất lưới inox hiện đại nhất hiện nay, Hà Anh mở rộng quy mô sản xuất theo lô với giá cạnh tranh thị trường. Chúng tôi thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau giúp cho việc lực chọn trở nên dễ dàng với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng. Ví dụ một số mặt hàng chúng tôi đang sản xuất và bán nhiều trên thị trường như: lưới inox chống muỗi, lưới inox đan, dây inox, lưới thép hàn xây dựng, lưới thép hàn tấm, lưới rào bảo vệ, lưới mắt cao, lưới rọ đá, lưới băng chuyền, lưới sợi thủy tinh, lưới thép hàn, dây cáp thép, dây kẽm gai, dây cáp inox 304…

Xem thêm: Những Mối Hàn Đẹp Nhất ? Cách Xử Lý Mối Hàn Inox Đúng Qui Trình Kỹ Thuật

Các yếu tố quyết định giá lưới inox

Trọng lượng lưới inox sẽ phụ thuộc vào kích thước mỗi ô lưới và kích thước sợi lưới khác nhau nên giá lưới inox cũng sẽ chênh lệch nhau. Tức là nếu như sợi lưới càng lớn thì trọng lượng càng lớn, ô lưới càng nhỏ thì trọng lượng càng tăng và đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật sản xuất khó khăn hơn thì giá thành lưới inox càng cao. Hãy dựa vào mục đích sử dụng khác nhau để lực họn kích thước, độ dày lưới, ô lưới đan khác nhau sao cho phù hợp nhất.

Chúng tôi sản xuất nhiều chủng loại phổ biến trên thị trường như: lưới inox 304, inox 201, lưới inox 316, lưới inox 430, lưới thép mạ kẽm bền,…để đảm bảo đặc tính chống rỉ, chống bị oxi hóa, chịu lực bền cao, chịu nhiệt tốt và không bị ăn mòn, tuổi thọ kéo dài lâu hơn các loại khác. Với những ưu điểm lưới inox mang lại này nên giá lưới inox đắt hơn lưới làm từ sắt.

Xem thêm: Cách In Màu Máy In – Cách Xử Lý Khi Máy In Phun In Sai Màu

Công ty sản xuất và cung cấp lưới inox Hà Anh cam kết

Chúng tôi đảm bảo lưới sợi inox chất lượng bền bỉ, giá thành rẻ hơn so với thị trường hiện nay. Vận chuyển lưới inox tận địa chỉ khách hàng yêu cầu Hàng hóa đúng chủng loại, kích thước, số lượng, trọng lượng của lưới inox Nếu không đúng những gì kí trong hợp đồng sẽ hoàn toàn trả lại 100% sau 3 ngày nhận được hàng của chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button