Press "Enter" to skip to content

Báo Giá Thiết Kế Kẹp File Số Lượng Ít, Báo Giá In Kẹp File

Báo giá thiết kế kẹp file

Kẹp File tài liệu (File Folder) được sử dụng để chứa tài liệu kinh doanh, tài liệu dự án hoặc hợp đồng, nhưng đồng thời đó cũng là phương tiện marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Một thiết kế đẹp sẽ để lại ấn tượng và sự hài lòng tin tưởng cho khách hàng mỗi khi bạn sử dụng nó. Sẽ thật tuyệt vời nếu khách hàng hoặc đối tác, thậm chí là những nhà đầu tư, cảm thấy họ thực sự được trân trọng khi sử dụng chiếc kẹp file tài liệu được thiết kế riêng, độc đáo mang bản sắc riêng thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Là công cụ tốt hỗ trợ nhận diện thương hiệu của bạn.

Lý do doanh nghiệp bạn nên thiết kế kẹp file

– Giúp thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn nhiều trong khách hàng.– Tạo ấn tượng khó quên và giúp khách hàng dễ nhớ về doanh nghiệp một cách tự nhiên qua hình ảnh thiết kế trên kẹp tài liệu.– Chuyên nghiệp hơn đối thủ: Doanh nghiệp trở nên phân biệt và nổi bật trong ngành hàng vì sự bài bản chuyên nghiệp về nhận diện thương hiệu.– Gây ấn tượng với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất, tạo sự đồng bộ và nhất quán về nhận diện thương hiệu.

Quy trình thiết kế Kẹp File tài liệu (File Folder) của congdonginan.com

Tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp và sản phẩmTiếp nhận thông tin cần thiết kế từ khách hàngĐề xuất ý tưởng thiết kếHoàn thiện mẫu thiết kếin ấn và bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Quy cách thiết kế kẹp file folder chuẩn:

– Kích thước 22 x 31 cm, tay cầm 6.5 cm đến 7cm, được thiết kế có thể cài card visit.– Chất liệu in ấn folder là giấy coucher, Bristol định lượng 280 – 300 gsm, có thể cán mờ hoặc đóng bìa ngoài.

*
*
*

Mọi chi tiết về quy cách yêu cầu thiết kế kẹp file quý khách xin liên hệ với công ty chúng tôi

CÔNG TY VIETBRANS THIẾT KẾ XÂY DỰNG LOGO THƯƠNG HIỆU

Hotline: Tel: 28.22.454.888/999 | H: 093339OOO8

congdonginan.com

Đang xem: Báo giá thiết kế kẹp file

*

Xem thêm: So Sánh Internet Cáp Đồng Adsl Là Gì? Dsl Là Gì? Ftth? Adsl (Asymmetric Digital Subscriber Line) Là Gì

This entry was posted in Báo giá, Design and tagged báo giá thiết kế kẹp file, công ty thiết kế kẹp file, dịch vụ thiết kế kẹp file, thiết kế kẹp file, thiết kế kẹp file tài liệu, thiết kế thương hiệu.

Xem thêm: Phim Sitcom Là Gì ? Phim Sitcom Xuất Hiện Ở Việt Nam Từ Khi Nào

Báo giá thiết kế menu

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *