Máy in

Báo Lỗi Mực Máy In Brother Hl 2140, Reset Máy In Brother 2140

Với thời đại phát triển như hiện này máy in là một trong những thiết bị thông dụng nhất để in ấn đối với những người thường xuyên phải làm hồ sơ, giấy tờ, sổ sách,… đặt biệt đối với những người làm việc văn phòng. Máy in brother là một những sự lựa chọn ưu thích của người tiêu dùng. Việc sử dụng máy in liên tục hàng ngày mà quên đi việc bão dưỡng bảo trì cho máy in vậy nên không trách khỏi những lỗi như hỏng hóc, hư hỏng mà máy in gây ra. Làm phiền toái trể nãi bao nhiều công việc của bạn, thậm chí phải ngừng công việc vì không thể tiếp tục in ấn.

Đang xem: Báo lỗi mực máy in brother hl 2140

Máy in Brother báo lỗi toner

Nếu bạn đã sử dụng máy in Brother cho việc in ấn hàng ngày thì máy in brother báo lỗi toner là một trong những lỗi phổ biến nhất. Chính vì vậy hôm này Mực in tuấn Long hướng dẫn bạn khắc phục lỗi toner của máy in Brother một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đối với các dòng máy in Brother HL2030, 2040, 2070, 2130, 2140, 2240D, 2250DN. 2270DW,…

Xem nội dung bài viết

Các lỗi toner thường gặp của máy Brother2 cách xử lý Khi máy in brother báo đèn vàng

Các lỗi toner thường gặp của máy Brother

Máy in báo lỗi toner do hết mực : đối với trường hợp này bạn nên nạp mực ( để xử lý lỗi toner do hết mực thì bạn cần gọi dịch vụ bơm mực máy in đến nếu bạn không thể tự thay mực được.mới hoặc reset hộp mực là lỗi do máy in của bạn đã hết mực.Máy in Brother báo toner đèn vàngVậy để sửa lỗi máy in brother báo đèn vàng hoặc lỗi toner báo đèn vàng thì bạn cần thực hiện những thao tác dưới đây, để được reset máy in brother trở lại trạng thái bạn đầu.

2 cách xử lý Khi máy in brother báo đèn vàng

Cách 1: Máy in brother báo lỗi toner low

Bước 1: Mở nắp cửa trước máy in brother báo lỗi toner low ra.Bước 2 : Bạn hãy tắt nguồn máy in brother đi sau đó mở nguồn máy in trở lại.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Bàn Inox Hwata 304, Bàn Tròn Inox Sus 304 Hwata Đk P110Cm Cao 75Cm

Bước 3 : Nhấn đè giữ phím “Go” và sau đó bật công tắc nguồn máy in Brother lên. Chú ý giữ im phím Go khoảng 15s –20s.Bước 4: Thả phím “Go” ra, sau đó bạn hãy đợi khoảng 5s và tiếp tục ấn phím Go 2 lần.

Xem thêm: Máy In Giấy Decal In Tem Nhãn, Cung Cấp Máy In In Giấy Decal In Tem Nhãn

Bước 5: Và tiếp tục đợi khoảng 5s và ấn nút “Go” 5 lần và đợi khoảng vài giây lúc này máy sẽ sáng 4 đèn. Lúc này bạn đóng nắp cửa trước máy in brother lại và như vậy bạn đã xử lý được lỗi máy in brother báo toner low

Cách 2 : Máy in brother báo lỗi error – cách sửa

Bước 1: Mở nắp máyBước 2: Tắt nguồn máy in brother báo lỗi ErrorBước 3: Nhấn giữ nút Go và bật nguồn máy in lên -> Giữ nút Go 15s – 20s sau đó hãy thả ra và đợi khoảng 5s -> Bấm tiếp nút GO 2 lần -> và đợi tiếp khoảng 5s – > và bấm tiếp nút Go 5 lần -> và tiếp tục đợi khoảng 5s đóng nắp máy in brother lại thế là bạn đã khắc phục thành công máy in brother báo lỗi Error.

Trên đây là cách khắc phục máy in brother báo lỗi toner low và máy in brother báo lỗi error đối với các dòng máy in brother HL 2030, HL 2040, HL 2070, HL 2130, HL 2140, HL 2240D, HL 2250DN. HL 2270DWChúc bạn thành công

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button