Tin tức in ấn khác

In Decal Giá Rẻ, In Tem Nhãn Decal Giá Rẻ, Gia Công Bế Decal Gia Công

*

*

Gia công cấn, bế decal với máy gia công chuyên dụng từ In Decal – congdonginan.com

Giúp hoàn thiện thành phẩm in ấn decal nhanh chóng và chất lượng nhất, In Decal – congdonginan.com đã nhập về máy gia công cấn, bế decal thương hiệu Nhật – Mimaki, giúp gia công chính xác đến từng chi tiết, từng milimet của tem nhãn các loại.

*

Máy gia công các loại tem nhãn Mimaki – thương hiệu đến từ Nhật Bản tại In Decal – congdonginan.com

Chuyên thực hiện các loại gia công cấn, bế tem nhãn với khả năng điều chỉnh lực cắt chính xác từ công nghệ in ấn và gia công từ Nhật Bản, máy gia công Mimaki mang đến chất lượng gia công thành phẩm in ấn theo như yêu cầu đặt in từ khách hàng.

Đang xem: Bế decal gia công

Những tính năng vượt trội của máy gia công decal Mimaki cho thành phẩm tem nhãn chất lượng

Là dòng máy gia công tem nhãn từ in decal các loại cao cấp, với ứng dụng từ công nghệ Nhật, tính năng mắt thần giúp thực hiện gia công tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet tem nhãn.

Các yêu cầu cao về gia công như cắt bế theo đường viền của những loại tem nhãn có hình dạng đặc biệt, hoặc gia công cắt trên những chất liệu decal có độ mỏng cao, dễ vỡ như tem bảo hành chẳng hạn,… đều được đáp ứng với máy gia công Mimaki, máy đang được vận hành tại In Decal – congdonginan.com.

Điểm qua những tính năng vượt trội mà Mimaki sở hữu, chứng minh cho dòng máy gia công được sử dụng nhiều nhất trong ngành in ấn hiên nay:

Đường cắt gia công sắn nét, dứt khoátThực hiện gia công những chi tiết cự kỳ nhỏ, yêu cầu độ tỉ mỉ mà gia công bằng tay không làm đượcKhả năng điều chỉnh lực gia công, phù hợp cho yêu cầu cắt đứt hoàn toàn hoặc cấn tạo đường viền sản phẩm tem nhãn…

*

In Decal – congdonginan.com trực tiếp thực hiện in decal khổ lớn cho bạn tại công ty, không thuê ngoài dịch vụ

Dich vụ trọn gói thiết kế – in ấn – gia công tem nhãn decal đến từ In Decal – congdonginan.com

Chuyên trong lĩnh vực thực hiện in ấn các loại tem nhãn decal, In Decal – congdonginan.com đã đầu tư mạnh vào hệ thống máy in và máy gia công, giúp thực hiện đa dạng các đơn hàng in ấn, từ số lượng, chất liệu, kiểu dáng đều được đáp ứng nhanh chóng.

Xem thêm: Bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng Là Gì ? Cách Chữa Trị

Với hai phương pháp in ấn linh hoạt, in offset cho yêu cầu in ấn đẹp với số lượng nhiều, in phun kỹ thuật số cho in ấn tem nhãn nhanh, in số lượng ít; đáp ứng tất các yêu cầu in ấn từ khách hàng.

Bên cạnh đó, nếu bạn chưa chuẩn bị file đặt in, đừng lo lắng, tại In Decal – congdonginan.com chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế nhanh với một mức phí cạnh tranh, bạn có thể gửi yêu cầu, thông tin cần có trên tem nhãn cùng chi tiết thông tin liên hệ về info
vinadesign.vn, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ thực hiện và gửi cho bạn duyệt file in chỉ trong 1 – 2 ngày.

*

In decal trong khổ lớn dán cửa kính tại In Decal – congdonginan.com – in decal mực dầu

Đặt dịch vụ thực hiện tem nhãn sản phẩm của bạn tại In Decal – congdonginan.com

Với sự hỗ trợ từ hệ thống máy in ấn, máy gia công hiện đại, ứng dụng các công nghệ in ấn mới nhất, In Decal – congdonginan.com mang đến cho khách hàng dịch vụ in nhanh tem nhãn với mức giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Video Url Là Gì – Url Youtube Là Gì

vinadesign.vn thuận tiện khi bạn đặt in ngoài giờ làm việc của chúng tôi. Hoặc nếu cẩn thận hơn, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm in ấn tại Lầu 1 – Tòa nhà VinaDesign – 365 Lê Quang Định, P.5, Q.Bình Thạnh, Tp.HCMđể được xem các mấu tem nhãn và trao đổi trực tiếp yêu cầu in ấn với chúng tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button