Chữ inox

bể nước inox

Bồn inox Toàn Mỹ Ngang Bồn inox Toàn Mỹ Đứng
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÁC GIẢI THƯỞNG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN TẦM NHÌN SỨ MỆNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT

*

-21%

Bồn nước Inox Sơn Hà 1000L ngang (Φ960) – SHN1000F960

3.110.000đ 3.936.000đ

Giới thiệu bồn nước inox Sơn Hà ngang

Bồn nước inox Sơn Hà ngang được sản xuất bởi công nghệ dây chuyền hiện đại từ Nhật Bản. Sản phẩm đạt chứng nhận quan trọng của ISO 9001:2008 về chất liệu sử dụng an toàn với thiên nhiên và đảm bảo cho nguồn nước luôn trong sạch. Với thiết kế kiểu dáng ngang giúp bạn dễ dàng sắp xếp vị trí đặt bồn mang đến tính thẩm mỹ cao.

Đang xem: Bể nước inox

Téc nước inox Sơn Hà ngang có các tính năng nổi bật:

Lựa chọn bình nước inox Sơn Hà để sử dụng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm bởi những tính năng được cải tiến nổi bật như sau:

Kiểu dáng nằm ngang phù hợp với vị trí để trên tầng cao nhất của ngôi nhà mà không lo ngại bị rơi hay mất cân bằng.  Trọng lượng của bồn vừa phải không gây áp lực lên trần nhà. Chất liệu sử dụng làm bể chứa nước inox Sơn Hà hoàn toàn từ inox SUS 304 đảm bảo an toàn cho nguồn nước gia đình bạn không bị bám bởi tạp chất và rong rêu. Với thiết kế van xả đáy, bạn có thể dễ dàng sục rửa và vệ sinh téc nước inox Sơn Hà ngang đảm bảo an toàn và tiện lợi khi bạn sục rửa. Kích thước chân bồn inox Sơn Hà phù hợp giúp giữ bồn chứa được chắc chắn, không lo ảnh hưởng bởi thời tiết và gió lốc.

Gợi ý chọn dung tích téc nước inox nằm ngang phù hợp

Theo ước tính lượng nước một người trung bình nước sử dụng hàng ngày khoảng 300 – 500 lít/người, dựa vào thống kê này chúng tôi đưa ra bảng gợi ý dung tích bồn nước đứng dưới đây.

Xem thêm: Hàng Rào Kéo Inox – Hàng Rào Xếp Di Động

Dung tích Số người Dung tích bồn nước inox nằm 500l – 700l Từ 1 – 2 người Dung tích bồn nước inox ngang 700l -1000l Từ 2 – 3 người Dung tích bồn nước inox ngang 1200l – 1500l Từ 3 – 4 người Dung tích bồn nước inox ngang 1500l – 2000l Từ 4 – 5 người Dung tích bồn nước inox ngang 2000l – 2500l Từ 5 – 6 người Dung tích bồn nước inox nằm ngang 3000l – 3500l Từ 6 – 7 người Dung tích bồn nước inox nằm ngang 4000l – 4500l Từ 8 – 9 người Dung tích bồn nước inox nằm ngang 5000l Từ 10 – 12 người Dung tích bồn nước inox ngang 6000l Từ 12 – 15 người Dung tích bồn nước inox ngang > 10000l Nhà hàng , khách sạn, xưởng sản xuất

Chọn đúng kích thước bồn chứa nước inox nằm ngang phù hợp với nhu cầu sử dụng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn gia đình bạn tiết kiệm nước, tiết kiệm điện khi bơm nước. Các khoản chi phí phát sinh này hàng tháng không hề nhỏ.

Xem thêm: giá nồi inox

Báo giá bồn nước inox Sơn Hà ngang chính hãng

Mức giá bể nước inox Sơn Hà với kiểu dáng nằm ngang có giá trung bình từ 2.000.000 – 8.500.000 vnđ. Tùy thuộc vào thể tích và chất liệu bồn nước sơn hà mà bạn lựa chọn. So với giá téc inox trên thị trường đây là mức giá bể đựng nước giá rẻ với chất lượng tuyệt vời. 

Để biết rõ từng sản phẩm với dung tích bồn nước ngang phù hợp mong muốn của mình, bạn hay tham khảo ngay bảng danh mục dưới đây.

Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có trong tháng này tại Đại lý téc inox Sơn Hà chính hãng giá rẻ

Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng giá rẻ

Logo Sơn Hà: Logo mới mềm mại, đẹp hiện đại, sơn trực tiếp trên thân bồn. Dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt, được thiết kế để hạn chế hàng giả, hàng nhái. Tem nhãn của sản phẩm: Tem sản phẩm mới với logo Sơn Hà trắng trên nền đen có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất.  Bồn nước Sơn Hà được làm từ inox SUS 304 bạn có thể dùng nam châm để kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Thường các bồn nước hàng giả kém chất lượng có hàm lượng inox thấp mà thay vào đó là thép do đó nam châm hoàn toàn có thể hút. Với sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng thì nam châm đưa vào hoàn toàn không có hiện tượng gì xảy ra, không bị hút.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button