Là gì

' Bff Facebook Là Gì ? Trạng Thái Bff Trên Facebook Có Nghĩa Thế Nào?

Facebook mà là một mạng xã hội ngày càng được ưa chuộng, đặc biết các phiên bản gần đây có sự xuất hiện của BFF Facebook một trong những cảm xúc được Facebook xử lí tác động mạnh đến người dùng bằng những chuỗi hình ảnh động rất độc đáo, mới mẻ..

Đang xem: Bff facebook là gì

.

Vào đầu năm nay, cộng đồng những người sử dụng mạng xã hội Facebook trên toàn thế giới xôn xao khi Facebook ra mắt tính năng BFF. Vậy tính năng này là gì và sử dụng như thế nào?

BFF Facebook là gì?

Nhiều người dự đoán BFF là viết tắt của cụm từ “Best Friends Forever” tạm dịch là “Mãi mãi là bạn thân”, có người lại nói đó là viết tắt của “Best Facebook on Friend” nghĩa là “Bạn tốt nhất trên Facebook”.

Sử dụng BFF trong các comment & Status như thế nào?

*

Những icons bàn tay được hiện ra để vỗ tay

Đây là một tính năng được Facebook thêm vào khi người sử dụng viết “BFF” khi đăng Status hoặc Comment, thậm chí ở bất cứ đâu khi có xuất hiện cụm từ “BFF” thì sẽ có biểu tượng 2 bàn tay vỗ vào nhau và bay lên. Tính năng này khá giống một số tính năng mà trước đó Facebook cho ra mắt ví dụ như viết “chúc mừng” sẽ có hiệu ứng pháo hoa nổ. Tuy nhiên khi tính năng BFF Facebook ra đời vẫn làm cho cư dân mạng đứng ngồi không yên và phải share rần rần.

Xem thêm: Decal Nhiệt Phản Quang – In Lên Áo Thun, Áo Thể Thao, Áo Bảo Hộ Lao Động

Hiệu ứng BFF xuất hiện cho các tài khoản nào ?

*

BFF Facebook không phải dùng để kiểm tra tính bảo mật của tài khoản

Ban đầu khi hiệu ứng này mới ra, cộng đồng mạng có truyền nhau bảo rằng khi đăng Status hay viết Comment mà “BFF” hiện lên là màu xanh thì có nghĩa là tài khoản mạng xã hội của bạn được bảo mật tốt, trong trường hợp nó hiện màu đen thì đồng nghĩa tài khoản của bạn chưa được bảo vệ. Vì lúc này Facebook đang bị vướng vào tin cung cấp thông tin tài khoản cho bên thứ ba mà không có sự cho phép của người dùng.

*

Vậy nên mi người đều tin rằng tính năng mà Facebook đưa ra để người sử dụng để kiểm tra tính bảo mật của tài khoản như một cách để lấy lại lòng tin của người dùng. Tin đồn này đã khiến cho rất nhiều chủ các tài khoản Facebook hoang mang. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, BFF Facebook chỉ là một tính năng mới mà FB đưa ra để người dùng có thêm những trải nghiệm thú vị khi sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay.

Và những tài khoản gõ BFF mà chỉ nhận lại BFF màu đen cũng không phải lo lắng vì họ không sử dụng được tính năng này do phần mềm Facebook của họ chưa được cập nhật phiên bản mới nhất, chỉ vậy thôi. Khi tin đồn được đính chính, cộng đồng mạng đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì không giống như lo lắng của họ.

Xem thêm: I/ Top Những Mẫu Decal Tem Dán Tem Full Mâm Cho Exciter 150 Winner Đẹp

Hướng dẫn sử dụng tính năng BFF Facebook

*

Viết “BFF” để trải nghiệm tính năng mới của Facebook

Để sử dụng tính năng mới này của Facebook rất đơn giản, bạn chỉ cần viết Status hoặc comment cụm từ “BFF”, lập tức sẽ có biểu tượng hai bàn tay chạm kẽ vào nhau bay lên. Nếu bạn đã viết “BFF” mà tính năng này không xuất hiện thì có nghĩa phần mềm Facebook bạn đang sử dụng không phải phiên bản mới nhất, bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook ngay để sử dụng tính năng này.

Bài viết này trên đây mình đã giải đáp các thắc mắc của các bạn về tính năng BFF Facebook, mong rằng nó giúp ích cho bạn. Đừng quên share khi thấy bài viết này hữu ích nha. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị trên mạng xã hội!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Là gì

Trả lời

Back to top button