Làm bảng hiệu

Biển Quảng Cáo Bạt Đẹp – Những Mẫu Biển Bạt Hiflex Rẻ Đẹp, Ấn Tượng

Biển quảng cáo in bạt là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến lược truyền thông, phát triển thương hiệu của nhiều công ty, doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng thấy chúng ở hầu khắp các con đường. Bởi vì chúng rất phổ biến và dễ gây sự chú ý. Biển quảng cáo in bạt thường chia rất nhiều loại khiến khách hàng hơi khó khăn trong việc lựa chọn các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp và phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Đang xem: Biển quảng cáo bạt đẹp

Các loại biển bạt quảng cáo

Biển quảng cáo in bạt này thường được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Mà có thể kể đến như làm các mẫu biển quảng cáo đứng, bảng hiệu hộp đèn Hiflex.

Xem thêm: Máy In Màu Khổ A0 Giá Rẻ – Nơi Bán Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bởi do nhiều yếu tố như giá thành thấp và khả năng thích ứng với nhiều điều kiện thực tế là rất cao.

*

Dựa vào cấu trúc và chất liệu mình có thể chia như sau:

Theo thiết kế: Biển đơn (pano, billboard) và Biển hộp đèn Theo chất liệu: Biển quảng cáo in bạt hiflex và Biển quảng cáo in bạt cao cấp (bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…)

Trong thực tế thì người ta thường dùng rất nhiều Biển quảng cáo in bạt có chất liệu từ hiflex. Nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sự kiện hay chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Xem thêm: Chế Biến Thủy Sản Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Thủy Sản

Những mẫu biển quảng cáo ấn tượng in bạt

Tuy chia ra thành nhiều loại, nhưng nhìn chung các biển quảng cáo in bạt này đều có những đặc điểm chung nhất định. Những đặc điểm mà bạn có thể dễ dàng nhận biết như:

Khung sắt hộp thường 20×20 (hoăc 25×25; 30×30), mặt bạt hiflex, gia cố bằng V3, ke góc…Viền biển bạt có thể để trống hoặc bo bằng ke nhôm, ke inox nếu khách hàng yêu cầu.Thường sử dụng đi kèm với hệ thống đèn chiếu.

Một số mẫu biển quảng cáo in bạt:

*
*
*
*

Trên đây là các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp mà mình vừa cung cấp. Hy vọng sẽ giúp các bạn có nhiều thông tin hơn trong việc thiết kế bảng hiệu. Nếu các bạn đang cần một giải pháp cho bảng hiệu quảng cáo của mình, hãy liên hệ Quảng Cáo Nhất để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button