Làm bảng hiệu

Chữ Nổi Mica, Biển Quảng Cáo Mica, Biển Đèn Mica Tại Hà Nội

Chúng tôi thiết kế và thi công biển quảng cáo Mica không chỉ chuyên nghiệp, uy tín, sử dụng chất liệu chính hãng bền đẹp mà còn thi công với giá rẻ nhất.

Đang xem: Biển quảng cáo mica

Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, xuyên sáng tốt, màu sắc da dạng. Ngoài ra, nó còn có đặc tính dẻo nên dễ dàng gia công lắp ghép, uốn, ép theo ý muốn, chịu được nhiệt độ cao, chóng ăn mòn, không dẫn điện, nhiệt, dễ dàng trong việc tạo hình sản phẩm.

Nhờ những đặc tính trên mà ngày nay mica được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo như: Ốp mặt tiền nhà, làmbiển quảng cáo, được sử dụng để khắc lazer, làm móc khóa quà tặng, các tủ kệ trưng bày quảng cáo…Trong đó, ứng dụng làm biển quảng cáo là khá phổ biến.Biển quảng cáo Micakhông chỉ bền đẹp mà nó còn luôn tạo ra ấn tượng và thu hút nhiều ánh nhìn đặc biệt khi kết hợp vớiđèn Led.

Xem thêm: Emulsion Là Gì ? Công Dụng Và Cách Sử Dụng Trong Làm Đẹp Emulsion Có Tác Dụng Gì Trong Làm Đẹp

*

Được biết đến là một công ty thiết kế và thi côngbiển quảng cáo Micahàng đầu Việt Nam,Quảng Cáo Thăng Longluôn đem đến các mẫu biển không chỉ đẹp, sử dụng chất liệu Mica chính hãng Đài Loan mà còn giá rẻ bất ngời tại Hà Nội.

Chúng tôi làm các biển quảng cáo Mica như sau:

– Mica ép hoặc uốn nổi kết hợp với đèn Led: Chữ Mica sau khi được thiêt kế thì sẽ đem đi cắt laser và ép hoặc uốn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Dù uốn hay ép đều có thể kết hợp đèn Led âm bên trong chữ để tạo khối nổi 3D cho ánh sáng rực rỡ nổi bật vào ban đêm. Việc kết hợp đèn Led có ý nghĩa quang trọng trong việc tạo hiệu quảng quảng cáo.

Xem thêm: Chi Nhánh Hạch Toán Độc Lập Tiếng Anh Là Gì ? Hạch Toán Tiếng Anh Là Gì

*

– Chữ Mica trên nền bảng Aluminium: Chúng ta hoàn toàn có thể kết hợp chữ Mica trên nền biển Aluminium nhiều màu sắc để tạo một thiết kế vừa độc đáo, ấn tượng lại cho chất lượng cao.

*

Biển công ty, văn phòngbằng Mica: Làm bển công ty, biển chỉ dẫn, biển phòng ban…người ta cũng thường sử dụng chất liệu Mica. Có thể sử dụng Mica trong rồi dán decal hoặc sử dụng sơn để viết thông tin tên công ty, phòng ban, chức danh…

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button