Làm bảng hiệu

Top 15 Mẫu Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Nên Được Sử Dụng Tại Việt Nam

Lắp đặt Biển quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo không thể thiếu của các thương hiệu doanh nghiệp lớn. Chúng có tác dụng vô cùng quan trọng đem thành công trong việc quảng bá thương hiệu, phủ sóng thương hiệu rộng rãi đến khách hàng. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho mẫu biển quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp mình, Best Decor sẽ giúp bạn làm được điều này thông qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Biển quảng cáo ngoài trời

TOP 15 biển quảng cáo ngoài trời đẹp – chất 2021

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời của hãng rượu vang

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời hãng điện tử Canon

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời hãng Samsung

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời hãng biaMẫu biển quảng cáo ngoài trời sản phẩm gia dụngMẫu biển quảng cáo ngoài trời của hãng Milo

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời hãng Coca Cola

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trờiMẫu biển quảng cáo ngoài trời

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời hãng đồng hồ

*

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời

*

Mẫu biển quảng cáo xe máy

Lợi ích của biển quảng cáo ngoài trời mang lại

Biển quảng cáo ngoài trời là kênh quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích về cả ngắn hạn lẫn dài hạn. Cụ thể như sau:

Gây được sự chú ý của tất cả mọi người với tần suất xuất hiện nhiều lần. 

Biển quảng cáo ngoài trời được thường được đặt tại các vị trí có nhiều người đi lại, gần với các tuyến đường lớn, có đông xe cộ qua lại. Với khổ biển lớn, hình ảnh ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người đi đường. Biển quảng cáo hoạt động liên tục 24/7 như vậy, có thể một ngày người ta không để ý nhưng lâu dài thì họ sẽ nhìn thấy và ghi nhớ được những hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của bạn trong tâm trí.

Vị trí quảng cáo tuyệt vời.

Bảng quảng cáo ngoài trời có thể đặt ở bất kỳ đâu theo mục đích và mong muốn của mỗi doanh nghiệp. Lựa chọn vị trí dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu, ví như khi đặt biển quảng cáo ở những nơi đông đúc xe cộ người qua lại thì sẽ tiếp cận được một lúc nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ đó, tăng nhận diện thương hiệu cũng như quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời của hãng MiloXây dựng nhận thức về thương hiệu.

Khi tần suất biển quảng cáo của bạn xuất hiện nhiều lần, khiến khách hàng nhớ đến bạn, liên tưởng đến thương hiệu hay doanh nghiệp của bạn. Tuy hình thức đặt biển quảng cáo ngoài trời không hiệu quả lắm trong việc nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng như kênh online nhưng chúng lại cực kỳ hiệu quả trong việc tăng nhận diện cho thương hiệu.

Do đó, các thiết kế biển quảng cáo cần có sự hấp dẫn, dễ nhớ và cung cấp thông tin hữu ích để khách hàng dễ tìm đến bạn, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn khi có nhu cầu.

Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng.

Đây là hình thức quảng cáo giúp tiếp cận một lần với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thay vì mất thời gian và tiền bạc để xác định và nghiên cứu nhóm khách hàng mục tiêu cho doanh nghiệp mình thì kênh quảng cáo này giúp bạn tiếp cận với tất cả đối tượng khách hàng với một khu vực dân cư nhất định.

Đây là hình thức quảng cáo đem về khách hàng cho bạn và công cụ hỗ trợ đắc lực cho các chiến lược quảng cáo, marketing của doanh nghiệp. Giúp bạn có được lượng khách hàng nhất định và gia tăng doanh số bán hàng đồng thời quảng bá thương hiệu đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hiệu quả.

Những lưu ý khi làm biển quảng cáo ngoài trời

Ngân sách.

Xem thêm: Chủ Tịch Tbs Group Là Gì – Tbs Group: Success From Strategic Innovation

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến ngân sách cho một biển quảng cáo ngoài trời như: vị trí đặt, kích thước biển, loại hình biển quảng cáo, khả năng hiện thị, độ cạnh tranh,…Bạn cần xác định ngân sách tối đa mà bạn có thể chi để lựa chọn vị trí, loại biển và kích thước như bạn mong muốn.

Lựa chọn loại hình quảng cáo ngoài trời.

Biển quảng cao ngoài trời với đa dạng loại hình và kênh quảng cáo giúp doanh nghiệp có được hiệu quả cao trong quảng cáo. Khi lựa chọn được loại hình quảng cáo thì tất nhiên bạn cũng dễ dàng lên được ngân sách, kênh quảng cáo phù hợp với chiến dịch quảng cáo của công ty.

Mẫu biển quảng cáo ngoài trờiVị trí đặt quảng cáo.

Yếu tố này vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả của chiến dịch. Khi đặt biển ở một vi trí tốt, trung tâm thì sẽ cho khả năng hiện thị tốt được nhiều người nhìn thấy. Còn khi bạn đặt những vị trí có ít người qua lại, bị che lấp bởi cây cối, tòa nhà,… người ta không nhìn thấy bạn, từ đó không đem lại hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của công ty.

Do đó, khi lựa chọn vị trí đặt biển quảng cáo ngoài trời bạn cần lưu ý đến các vấn đề như: Phương hướng, chiều cao của biển, kích thước biển, lưu lượng, mật độ người qua lại,….để xem xét đánh giá hiệu quả chiến dịch.

Kích thươc, màu sắc, đồ họa, kiểu chữ, font chữ của biển quảng cáo 

Biển quảng cáo cần phải hiển thị rõ ràng, dễ đọc, dễ thấy, tạo được điểm nhấn nổi bật để thu hút họ ngay cả nhìn từ vị trí xa. Thêm vào đó, bạn cũng cần lựa chọn màu sắc nền, màu sắc của chữ, font chữ phù hợp, tinh tế. Tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh khiến người xem bị ngợp và mất tập trung khi nhìn vào biển mà quên đi thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Hơn nữa bạn cũng cần chú ý đến độ tương phản màu sắc trong tổng thể của một biển quảng cáo ngoài trời.

Mẫu biển quảng cáo ngoài trờiThông điệp gửi tới khách hàng.

Đây là phần không thể thiếu trong mỗi tấm biển quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp. Mỗi biển quảng cáo sẽ chứa đựng một thông điệp nào đó mà doanh nghiệp muốn gửi gắm để khách hàng của mình. Khi lồng ghép hình ảnh, thông điệp như vậy giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của bạn dễ dàng hơn, và biết bạn đang quảng cáo cho cái gì, muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa nào đến họ.

Lựa chọn đơn vị thi công biển quảng cáo ngoài trời

Khi bạn đã có đầy đủ ý tưởng về mẫu biển quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp, tìm đến một đơn vị nhận thi công biển quảng cáo ngoài trời uy tín là việc cuối cùng quyết định đến chất lượng – hiệu quả của chiến dịch.

Xem thêm: Wd_Black™ An1500 Nvme™ Ssd Add, Amazon Best Sellers: Best Card Games

Một trong những đơn vị uy tín tại Hà Nội, Best Decor chuyên nhận thi công các loại biển quảng cáo ngoài trời giá rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu biển quảng cáo của khách hàng trên mọi lĩnh vực. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động, đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc hiện đại. Best Decor hứa hẹn mang lại cho bạn một tấm biển quảng cáo ngoài trời đẹp – chất – giá rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button