Làm bảng hiệu

Làm Mẫu Biển Quảng Cáo Nhà May Độc Đáo Nhất Hiện Nay, Làm Mẫu Biển Quảng Cáo Nhà May Đẹp Ở Đâu

Biển hiệu là một trong những phương thức quảng cáo phổ biến nhất cho các tiệm may. Cùng tham khảo những mẫu biển quảng cáo nhà may đẹp nhất dưới đây…

1.Những điều cần biết khi thiết kế mẫu biển quảng cáo nhà may

Biển quảng cáo được xem như là linh hồn của một doanh nghiệp. Chúng vừa có nhiệm vụ thể hiện thông điệp quảng cáo của cửa hàng như tên, địa chỉ, thông tin liên lạc, logo,… lại vừa giúp khách hàng dễ dàng nhận biết cửa hàng cũng như thu hút sự chú ý của những vị khách tiềm năng.

Đang xem: Biển quảng cáo nhà may

Một nhà may được đánh giá là thành công không chỉ ở chất lượng sản phẩm hay ở dịch vụ mà còn phải cân nhắc khả năng thu hút khách mới và giữ chân khách quen. Một chiếc biển quảng cáo đẹp là thứ không thể thiếu để làm nên thành công của cửa hiệu. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn cần nắm rõ để thiết kế được những mẫu biển quảng cáo nhà may hiệu quả nhất.

Tìm hiểu địa điểm và không gian đặt biển quảng cáo: Trước khi bắt đầu thiết kế biển, cần cân nhắc địa điểm cũng như không gian đặt biển để lựa chọn được chất liệu biển sao cho phù hợp, hài hòa giữa biển và không gian nhà may. Kích cỡ biển cũng là một lưu ý quan trọng trước khi thiết kế.Nội dung: Nội dung trên biển quảng cáo cần phải ngắn gọn, xúc tích (khoảng 5 – 7 từ) mà vẫn cần đảm bảo khả năng gây ấn tượng với người đi đường chỉ trong 3 – 5 giây.Màu sắc: Nên sử dụng những màu có sự tương phản đối lập nhau để làm nổi bật biển quảng cáo. Thông thường, các loại biển cũng sẽ được kết hợp với đèn neon, đèn led,… để tăng khả năng hiển thị vào ban đêm cũng như tạo hiệu ứng đẹp mắt.

2.Tham khảo mẫu biển quảng cáo nhà may thu hút

2.1.Mẫu biển quảng cáo nhà may bằng chất liệu bạt in hiflex

*

Biển bạt hiflex

Bạt in hiflex là một chất liệu rất phổ biến khi làm biển quảng cáo ngoài trời cho các nhà may. Ưu điểm nổi trội nhất của loại biển này là độ bền tương đối cao, màu sắc in hiển thị đẹp mắt, và giá thành rẻ so với nhiều loại biển hiệu khác.

Xem thêm: Máy Đánh Bóng Inox Điện Hóa Giá Tốt, Máy Đánh Bóng Inox 1200B

Có 2 loại bạt in hiflex có thể được dùng khi làm biển là bạt hiflex xuyên sáng (được kết hợp với đèn) và bạt hiflex không xuyên sáng.

2.2.Mẫu biển quảng cáo nhà may bằng chất liệu alu

*

Mẫu biển alu cho nhà may Trang Mỹ Dung

Mẫu biển quảng cáo alu là một mẫu biển khá mới và hiện đại. Alu là một chất liệu quảng cáo làm từ nhôm công nghiệp với độ bền cao, khả năng thích ứng tốt với mọi thời tiết và nhiệt độ môi trường, chống ăn mòn tốt, và đặc biệt, chúng có màu sắc rất đa dạng, chúng có tính dẻo, dễ cắt, uốn, tạo hình đẹp mắt.

Xem thêm: Máy In Tem Nhãn Xprinter Xp 350B, Máy In Mã Vạch Xprinter Xp 350B Giá Rẻ

Các mặt dựng alu vừa có thể làm trang trí nội thất bên trong nhà may mà lại vừa có thể làm biển quảng cáo bên ngoài mặt tiền. Những mẫu biển quảng cáo nhà may làm từ alu thường được kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác làm chữ nổi như mica, fomex,…

2.3.Mẫu biển quảng cáo nhà may bằng chất liệu mica chữ nổi

Mica cũng là một chất liệu được yêu thích trong quảng cáo. Một số loại biển nhà may hay các xí nghiệp may hiện nay thường tận dụng mica chữ nổi gắn lên tường hay mặt tiền vừa đơn giản, tiết kiệm mà lại vừa hiệu quả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm bảng hiệu

Trả lời

Back to top button