Chữ inox

Đại Lý Bồn Chứa Inox Sơn Hà K, Bồn Nước Inox Sơn Hà Chính Hãng

Bồn nước inox Sơn Hà chính hãng 

Téc nước inox Sơn Hà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình vì những ứng dụng tuyệt vời mà nó đem lại. Một trong những chức năng chính của sản phẩm: chứa được dung tích nước lớn, bảo vệ an toàn cho nguồn nước của bạn. Do đó, hãy cùng tham khảo mức giá bán tại đây để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất bạn nhé.

Đang xem: Bồn chứa inox sơn hà

4 lý do để bạn lựa chọn bồn inox Sơn Hà

Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết bể chứa nước inox Sơn Hà có thật sự phù hợp cho gia đình hay không thì hãy tin tưởng vì 4 lý do sau đây:

Bể chứa nước inox Sơn Hà sử dụng chất liệu cao cấp được làm từ inox SUS cao cấp. Sản phẩm giúp giữ nước vệ sinh, không gỉ, không bị bào mòn và sử dụng được trong thời gian lâu dài.Kích thước bồn nước inox Sơn Hà có rất nhiều size tương đương với rất nhiều thể tích. Bạn sẽ căn cứ vào không gian đặt bình và mức độ dùng nước mong muốn để lựa chọn.Thời gian bảo hành bể inox Sơn Hà lâu dài lên tới 15 năm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng. Đồng thời, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra.

Các kích thước bồn nước inox Sơn Hà phổ biến

Để đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình và công trường tại Việt Nam, Sơn Hà cho sản xuất đa dạng các kích thước bồn nước inox 500 lít, 700 lít, 1000 lít, 1500 lít, 2000 lít, 2500 lít, 3000 lít,…

Xem thêm: cài đặt máy in canon 2900 cho win 7 64 bit

Gợi ý chọn dung tích téc nước inox phù hợp

Dung tíchSố người
Dung tích bồn nước inox 500l – 700l Từ 1 – 2 người
Dung tích bồn nước inox 700l -1000l Từ 2 – 3 người
Dung tích bồn nước inox 1200l – 1500l Từ 3 – 4 người
Dung tích bồn nước inox 1500l – 2000l Từ 4 – 5 người
Dung tích bồn nước inox 2000l – 2500l Từ 5 – 6 người
Dung tích bồn nước inox 3000l – 3500l Từ 6 – 7 người
Dung tích bồn nước inox 4000l – 4500l Từ 8 – 9 người
Dung tích bồn nước inox 5000l Từ 10 – 12 người
Dung tích bồn nước inox 6000l Từ 12 – 15 người
Dung tích bồn nước inox > 10000l Nhà hàng , khách sạn, xưởng sản xuất

Chọn đúng kích thước bồn chứa nước phù hợp với nhu cầu sử dụng không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn gia đình bạn tiết kiệm nước, tiết kiệm điện khi bơm nước. Các khoản chi phí phát sinh này hàng tháng không hề nhỏ.

Xem thêm: Các Phần Mềm Thiết Kế Rập – Phần Mềm Thiết Kế Rập Gerber

Téc nước inox Sơn Hà giá bao nhiêu?

Giá bể nước inox Sơn Hà được bán với nhiều mức giá dựa vào từng nhãn hiệu kiểu dáng và thể tích. Để mua được téc nước inox Sơn Hà giá rẻ bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay trên website Đại lý bồn inox Sơn Hà chính hãng để có cơ hội nhận ưu đãi và được miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Cách nhận biết bồn nước inox Sơn Hà chính hãng giá rẻ

Logo Sơn Hà: Logo mới mềm mại, đẹp hiện đại, sơn trực tiếp trên thân bồn. Dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt, được thiết kế để hạn chế hàng giả, hàng nhái.Tem nhãn của sản phẩm: Tem sản phẩm mới với logo Sơn Hà trắng trên nền đen có đầy đủ hướng dẫn sử dụng và nơi sản xuất. Bồn nước Sơn Hà được làm từ inox SUS 304 bạn có thể dùng nam châm để kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Thường các bồn nước hàng giả kém chất lượng có hàm lượng inox thấp mà thay vào đó là thép do đó nam châm hoàn toàn có thể hút. Với sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng thì nam châm đưa vào hoàn toàn không có hiện tượng gì xảy ra, không bị hút.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button