Press "Enter" to skip to content

Các Loại Giấy In Tờ Rơi Phổ Biến Hiện Nay, Giấy In Tờ Rơi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng cho in ấn đặc biệt là in offset giá rẻ, tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng cho in tờ rơi. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu mới là giấy in tờ rơi chuẩn đem lại chất lượng và hiệu quả in như mong muốn. Cùng tham khảo bài viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn nhé!

1. Kích thước giấy in tờ rơi

Có 4 loại kích thước cơ bản hiện nay thường được sử dụng cho giấy in tờ rơi là:

A4 (210 x 297mm)A5 (148 x 210mm)100 x 210mm (A4 gấp làm 3)110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

Tùy theo ấn phẩm và mẫu thiết kế cũng như lượng thong tin cần truyền tải qua tờ rơi là nhiều hay ít mà lựa chọn kích thước giấy in cho phù hợp giúp tối giản chi phí khi in offset

2. Phân loại chất liệu giấy in tờ rơi

Có rất nhiều cách để phân loại giấy in tờ rơi. Về cơ bản có thể phân thành 2 loại là giấy nội và giấy ngoại, giấy ngoại thường đem lại chất lượng in tốt hơn tuy nhiên giá cả sẽ chênh lên rất nhiều so với giấy nội. Cụ thể:

Giấy Couché có trọng lượng khá phong phú: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Đang xem: Các loại giấy in tờ rơi

Xem thêm: Nơi Bán Vỏ Máy In Canon 2900 ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021, Bộ Vỏ Máy In Canon 2900 Mới 100%

Xem thêm: Cửa Hàng Khánh Decal Số 1 – Khánh Decal Tem Xe, Hồ Chí Minh

Thông thường chúng tôi thường khuyên khách hang lựa chọn giấy in mờ khi tờ rơi quá nhiều chữ điều đó sẽ giúp người xem lưu lại ánh nhìn lâu hơn. Ngoài ra đây cũng được xem là loại giấy kinh tế nhất khi so sánh giữa chi phí và chất lượng tờ rơi.Giấy Offset 100gsm, 150gs

*

Giấy Conqueror có đặc điểm chắc, bền: phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử. Đảm bảo tính lưu trữ bền vững của ngành truyền thông và in ấn.Đa dạng về cấu trúc, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ : đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, làm giảm sự lãng phí trong quá trình in, tạo nên những kết quả in tốt nhất ! Được cho là loại giấy có bề mặt dạng gân đặc biệt, thông thường chỉ in hình nét, màu pha hay logo bởi loại giấy này cũng khá đắt và nên hạn chế in 4 màu để đảm bảo chất lượng thành phẩm.Giấy Fort (loại giấy thường dùng để in trong văn phòng)Giấy Bristol (gần giống Couché nhưng mình giấy đanh hơn), giấy này trắng sáng một hoặc hai mặt láng in ra cũng giống như in trên couche matt. Brouche đa số in bằng giấy Couche hoặc Bristol.

*

Dù là in tờ rơi có cán bóng và cán mờ, cán 1 mặt, 2 mặt hay in tờ rơi có bế đường lằn để gấp 2, gấp 3, gấp 4 thì cũng vẫn phải sử dụng các loại giấy in theo kích thước và chất liệu trên. Do vậy nếu bạn không có nhiều kiến thức về in ấn thì nên nhờ tư vấn của xưởng in hoặc đơn vị thiết kế tờ rơi để đảm bảo cho bản in của bạn đạt chất lượng tốt nhất. Muốn lựa chọn hình thức in offset giá rẻ bạn cần có những kiến thức nhất định về in ấn như vậy mới tối giản được chi phí từ những điều cơ bản nhất. In Công Nghệ cam kết là đơn vị in offset giá rẻ nhất tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *