Chữ inox

Quy Các Loại Ống Inox 304, Kích Thước Ống Inox 304 Chi Tiết

Ống inox công nghiệp 304 là một trong các loại mác thép Inox được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trong cả công nghiệp và thiết bị gia dụng. Ống Inox 304 có độ cứng, sức bền vật liệu cao, đảm bảo chất lượng công trình vững chắc với thời gian. Vậy ống Inox 304 là gì?

1. Ống Inox công nghiệp 304 là gì?

Ống inox công nghiệp 304 là một trong những loại inox cao cấp (thép không gỉ), được chế tạo nên từ hợp kim Sắt với Carbon, Crom, Niken, Mangan, … cùng một số chất phụ gia khác.

Đang xem: Các loại ống inox 304

Thành phần hóa học có hàm lượng như sau:

Cr chứa khoảng 11%Niken có hàm lượng từ 8%Mangan 1%Si P S Fe, C khoảng 0,08%

Nhờ 11% Crom nên ống inox 304 có khả năng tự bảo vệ và chống ăn mòn cao.

2. Đặc điểm của ống inox công nghiệp 304

Ngoài ra, ống inox 304 còn có các đặc điểm cơ học như:

Khả năng chống gỉ sét vượt trội: Ống inox 304 ít phản ứng hóa học với nước và không khí trong điều kiện bình thường, nên không bị gỉ sét, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ công trình và dễ dàng khi vệ sinh.Khả năng chống chịu nhiệt độ tốt: Ống inox 304 có khả năng ổn định, chịu được nhiệt độ lên đến 925 độ C mà vẫn giữ được khả năng chống oxi hóa và các đặc tính cơ học.

Xem thêm: Quạt Hút Gió Inox 304 – Quả Cầu Thông Gió D800 Inox 304

Độ cứng tốt, ít bị biến dạng bởi ngoại lựcĐộ uốn dẻo cao: Ống inox 304 được dùng để dát mỏng và chế tác các bộ phận thiết bị nhỏ, uốn nắn tạo hình theo ý muốn dù không cần nhiệt độ cao.Độ hóa bền rèn tốt: Khi đến giai đoạn hết công dụng, độ mỏi vật liệu xuất hiện, cường lực và các yếu tố cơ lý tính giảm nhưng chỉ cần đưa ống inox 304 vào xử lý ở mức nhiệt độ thích hợp thì sẽ phục hồi lại như ban đầu.

Xem thêm: Ethernet Switch Là Gì ? Tầm Quan Trọng Đặc Biệt Của Thiết Bị Switch

Tính từ thấp: Thành phần inox 304 có nhiều chất phi kim, hạn chế khả năng hút nam châm, nên inox 304 sẽ giúp thiết bị, máy móc ít xảy ra sai lệch khi hoạt động gần yếu tố từ trường.

*
*
*
*

Ứng dụng làm đường ống dẫn

Với những ưu điểm vượt trội, ống inox công nghiệp 304 sẽ đảm bảo tính bền vững cho công trình theo thời gian. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm ống inox tại đây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ inox

Trả lời

Back to top button