in card visit

các mẫu card visit taxi đẹp

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ hoặc làm nghề lái xe taxi, cho thuê xe hợp đồng… hoặc doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái, có lái phục vụ gia đình đi thăm quan, lễ hội… thì nên tham khảo những mẫu card visit cho thuê xe hoặc mẫu card visit taxi đẹp trước khi đặt thiết kế in card visit cho doanh nghiệp mình >> tham khảo dịch vụ in card visit

Trong bài viết này, In Đông Nam giới thiệu đến các bạn những mẫu card visit đẹp về dịch vụ cho thuê xe ô tô và dịch vụ taxi (bao gồm hãng taxi và taxi gia đình). Những mẫu name card này một số do khách hàng gửi file đến hoặc yêu cầu làm theo mẫu cũ trước đó, một số mẫu do In Đông Nam thiết kế nên có thể không phải mẫu nào cũng vừa ý. Vì vậy quý khách có thể tham khảo nội dung in trên card của mẫu này để áp dụng sang mẫu mới đẹp hơn.

Đang xem: Các mẫu card visit taxi đẹp

Card visit là ấn phẩm rất quan trọng rối với các ngành cung cấp dịch vụ, name card đóng vai trò làm cầu nối giữa đơn vị cung cấp dịch vụ với người sử dụng dịch vụ. Thông thường sau khi sử dụng dịch vụ, khách hàng thường lưu lại mẫu card của đơn vị cung cấp để liên hệ cho lần sử dụng tiếp theo. Đối với ngành dịch vụ taxi gia đình, cho thuê xe du lịch… nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt thì 90% khách hàng sẽ tiếp tục thuê dịch vụ của bạn.

*

Mẫu card visit taxi đẹp – dịch vụ taxi gia đình, hãng xe taxi

 

Quy cách của mẫu card visit taxi, cho thuê xe ô tô du lịch

Nhiều khách hàng đặt in card visit taxi hoặc cho thuê xe ô tô khi liên hệ với In Đông Nam để thiết kế lại mẫu cũ thì chất liệu và chất lượng in cũ đều không đạt bởi thường đặt in tạm ở cửa hàng in ấn hoặc các đơn vị quảng cáo không chuyên về in offset, không sử dụng giấy tiêu chuẩn.

Giấy in card: Sử dụng loại giấy Couche 300 cán mờ 2 mặt của hãng Pindo, ghép in trên máy offset công nghiệp khi đặt in card visit từ 2 hộp/1 loại trở lên. Nếu chỉ in 1 hộp card thì chúng tôi sẽ sử dụng giấy C300 cán mờ 2 mặt của hãng Hansol (mỏng hơn 1 chút), in bằng máy laser kỹ thuật số lấy nhanh.

Xem thêm: Biển Quảng Cáo Milo Và Ovaltine, Đại Chiến Truyền Thông Giữa Milo

Kích thước chuẩn của mẫu card visit taxi và cho thuê xe thường là 5,4x9cm hoăc 5x9cm. Nếu Quý khách cần truyền tải nhiều thông tin và hình ảnh thì nên in kích thước 5,4x9cm, nếu chỉ cần cung cấp thông tin và số điện thoại thì làm kích thước 5x9cm là vừa

Ngoài ra mẫu card có thể bo tròn 4 góc hoặc bo tròn 2 góc chéo để thêm sinh động. Tuy nhiên sẽ phải trả thêm phí bo góc riêng. Gia công càng nhiều thì giá càng cao >> Xem báo giá in card visit

*

Mẫu card visit cho thuê xe du lịch (dịch vụ cho thuê xe và vận tải)

 

Cách ghi nội dung cho mẫu card visit taxi và cho thuê xe

Đối với các hãng taxi lớn và các công ty cho thuê xe thì thông thường đã có mẫu thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu hãng nên nội dung và hình ảnh in trên card đều đồng bộ. Tuy nhiên nếu các bác tài muốn in thêm hoặc cần sửa thông tin trên card theo ý muốn thì thuê công ty in dựa theo mẫu của hãng để sửa lại

Nội dung nên ghi trên mẫu card visit taxi

Tên hãng taxi hoặc tên nhà xe (nếu là dịch vụ taxi gia đình), Logo hãng (nếu có) Tên tài xế lái xe, số điện thoại của tài xế Slogan riêng của nhà xe như: "Tận tâm – uy tín – an toàn" Thời gian hoạt động trong ngày Hình ảnh xe ô tô (chụp rõ biển số), số xe (nếu là xe hãng) Mặt sau của card có thể mô tả một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hoặc những điểm vượt trội và lợi ích khi khách hàng đặt xe.

Nội dung nên ghi trên mẫu card cho thuê xe

Tên nhà xe, logo nhà xe (Ghi tên chủ xe nếu là cho thuê xe tự lái) Tên và số điện thoại của tài xế (số điện thoại của chủ xe nếu là xe tự lái) Slogan của nhà xe Hình ảnh mẫu xe ô tô (chụp cả trong và ngoài nếu cho thuê xe tự lái) Mặt sau ghi những quy định về thời gian giao nhận xe, quy định về sử dụng xe (đối với xe tự lái). Còn đối với xe có lái thì ghi rõ các quy định, lộ trình và các cam kết khác kèm theo lợi ích cho khách hàng.

Tham khảo những mẫu card visit taxi đẹp

*

Mẫu card visit hãng taxi Quê Lụa

*

Mẫu card visit hãng taxi Thành công

*

Mẫu card visit taxi Grab – Uber

*

Mẫu card visit dịch vụ taxi gia đình tự lái có lái

*

Mẫu card visit taxi gia đình

*

Mẫu card visit taxi gia đình

*

Mẫu card visit dịch vụ đặt và cho thuê xe

*

Mẫu card visit taxi grab – mẫu card dịch vụ xe grab

*

Mẫu card visit taxi Phú Bình

 

Mẫu card visit đẹp dịch vụ cho thuê xe du lịch

*

Mẫu card visit cho thuê xe gia đình 4 chỗ (có ghi chú số chỗ ngồi, biển số)

*

Mẫu card visit dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ

*

Mẫu card visit dịch vụ cho thuê xe thăm quan, lễ hội, đưa đón sân bay, cưới hỏi…

*

Mẫu card visit công ty cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ phục vụ hợp đồng tham quan du lịch

 

*

Mẫu card cho thuê xe tự lái – có lái đưa đón công tác, sân bay

*

Mẫu card visit dịch vụ cho thuê xe đường dài

*

*

Mẫu card visit cho thuê xe con từ 4-7 chỗ có lái hoặc tự lái

*

Mẫu card visit dịch vụ taxi grab – Uber – Be

 

*

Mẫu card visit cho thuê xe ô tô dịch vụ

 

*

Mẫu card visit công ty cho thuê xe ô tô

 

*

Mẫu card visit dịch vụ cho thuê xe đám cưới

 

*

Mẫu card visit dịch vụ xe đưa đón sân bay

 

*

Mẫu card visit cho thuê xe hợp đồng du lịch

 

*

Mẫu card visit cho thuê xe gia đình 5 chỗ – 7 chỗ

 

*

Mẫu card visit cho thuê xe gia đình – du lịch

 

*

Mẫu card visit cho thuê xe du lịch 7 chỗ

 

*

Mẫu card visit cho thuê xe đưa gia đình đi công tác

 

Cách đặt in card visit taxi hoặc card cho thuê ô tô

Nếu bạn muốn thiết kế mẫu card của mình dựa theo một trong những mẫu card nào sau đây thì hãy tải hình ảnh đó về máy và gửi cho chúng tôi kèm theo nội dung yêu cầu và thông tin như: Số lượng cần in, logo, nội dung mặt trước, nội dung mặt sau.

Xem thêm: Bán Decal Phản Quang Hà Nội 0969 09 86 93, Bán Decal Phản Quảng 3M Giá Rẻ

Nên có hình ảnh mẫu xe của bạn để mẫu card thêm sinh động và sự tin tưởng của khách hàng (chụp từ 2 đến 3 góc máy để chúng tôi có thể chọn hình ảnh đẹp nhất đưa vào mẫu card.

Để được tư vấn đặt thiết kế và in card visit, quý khách có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bằng cách

Gửi mẫu kèm nội dung, số lượng và yêu cầu qua email info

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: in card visit

Trả lời

Back to top button