Press "Enter" to skip to content

Cách Bố Trí Card Visit Của Chuyên Gia, Nguyên Tắc Thiết Kế Card Visit Đẹp

Bố cục card visit là nền tảng để thiết kế card visit chuẩn đẹp. Để có một thiết kế name card chuyên nghiệp, tìm hiểu về bố cục từ cơ bản đến nâng cao là điều không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu bố cục ưng ý.

Đang xem: Cách bố trí card visit

Bố cục card visit quan trọng như thế nào?

Trong quá trình thiết kế card visit có rất nhiều điều cần lưu ý như:

Kích thước.Màu sắc.Font chữ.Hình ảnh.Bố cục.Nội dung chỉn chu.

Mỗi yếu tố đều có vai trò riêng của mình, chúng ta không thể lượt bớt bất kỳ thành phần nào. Trong đó, bố cục card visit chính là chất kết dính tất cả những thành phần khác, để chúng trở thành một thể thống nhất. Nói một cách khác, name card muốn hoàn thiện thì bắt buộc bố cục phải đủ thông minh để phối hợp những thành phần riêng biệt thành một hợp thể. Không có bố cục tốt thì không có name card tốt, đơn giản thế thôi, không cần nói nhiều luôn. Vì thế, trước khi thiết kế card visit nói riêng hay bất kỳ sản phẩm nào nói chung, cũng phải xác định được đúng bố cục trước.

Cách bố trí nội dung name card cơ bản.

Phương pháp số 1:

Mặt sau để logo, tên công ty, slogn.

Mặt trước hiển thị những thông tin dưới dạng dòng. Có bao nhiêu thông tin cứ liệt kê hết là được.

Xem thêm: In Tờ Rơi Gấp 3 Đẹp Và Thu Hút Nhất Hiện Nay, Bảng Báo Giá In Tờ Rơi

Đây là phương pháp bố cục được sử dụng rất nhiều cho những mẫu card visit kinh doanh cho các công ty. Các bạn có thể vào link để tham khảo kỹ hơn.

*

Mẫu in card visit sang trọng phủ UV

Đặt hàng THIẾT KẾ & IN CARD VISIT TẠI TPHCMHOTLINE: 028 6292 1221Địa chỉ: 210/9C Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Để đặt hàng in card visit UV cao cấp hay bất hình thức in card nào khác, quý khách hãy vào mục LIÊN HỆ trên website congdonginan.com để chọn trực tiếp kinh doanh tư vấn qua facebook, zalo, viber, skype, email, điện thoại.

Mọi vấn đề thắc mắc sẽ được giải đáp để quý khách chọn được giải pháp làm name card hiệu quả nhất. Hãy đến với Khải Nguyên để cảm nhận giá trị của sự đầu tư chuyên nghiệp, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chóng gọn gàng để sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng nhanh chóng, trọn vẹn và chất lượng tốt nhất.

Ngoài card visit, còn rất nhiều sản phẩm khác có thể đặt hàng tại Khải Nguyên.

Xem thêm: Sticker Dán Decal Đàn Guitar ” Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Nhạc Cụ

In gift voucher, thẻ quà tặng, gift card.In menu, thực đơn cuốn, để bàn. Menu dán tường, menu tại quầy.Làm thiệp mời, thiệp cưới, thiệp sinh nhật, thiệp event.In tờ rơi flyer, in brochure, catalogue.Standee, poster, băng rôn, bảng hiệu.Các loại sản phẩm trên da, gỗ, vải, nhựa thông dụng khác.Thẻ VIP, VIP MEMBERCARD Template.In lót ly vải nỉ, lót ly nhựa, silicon, lót ly gỗ, lót ly giấy thấm nước.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *