Máy in

Cách Cài Đặt Máy In Xerox Phaser 3155 Miễn Phí Cho Win 32Bit, Win 64Bit, Mac

Gần đây, congdonginan.com nhận được yêu cầu “Hỗ trợ kĩ thuật” về việc Cài đặt máy in Xerox Phaser 3155.

Đang xem: Cách cài đặt máy in xerox phaser 3155

Để giúp các bạn hiểu rõ và có thểtự xử lý các trường hợp đơn giản này, congdonginan.com xin gửi tới các bạn bài viết ” hướng dẫn cài đặt máy in Xerox “.Trước khi cài đặt, bạn cần download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 rồi thực hiện theo các bước chia sẻ dưới đây.

Cách cài đặt máy in Xerox Phaser 3155

Trước khi cài đặt máy in Xerox Phaser 3155, bạn nên download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 và tìm hiểu về trình điều khiển của thiết bị này để tải và cài đặt đúng nhất.

Cài đặt máy in Xerox Phaser 3155 để làm gì? Thực chất, việc là cài đặt này là cài đặt driver máy in xerox phaser 3155, hỗ trợ máy in có thể tương thích và kết nối được với máy tính mà bạn dang sử dụng. Mỗi hệ điều hành máy tính, phiên bản hệ điều hành lại cần cài đặt một driver máy in xerox phaser 3155 khác nhau. Điều này cũng giống như bạn sử dụng điện thoại vậy. Các hệ điều hành luôn được nâng cấp, thay thế lên các phiên bản mới, hay còn được gọi là version. Nếu muốn sử dụng hết các tính năng, ứng dụng, bạn cần cài đặt và nâng cấp lên phiên bản mới.

Việc download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 không hề đơn giản. Bởi trình điều khiển, khả năng tương thích của mỗi loại máy in là hoàn toàn khác nhau.

Riêng với các dòng sản phẩm của Xerox, mỗi mã máy, đời máy lại cần download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 riêng biệt.

Xem thêm: Giá Nẹp Inox Trang Trí – Báo Giá Xưởng Tại Quận 12 Hcm

Với máy in Xerox Phaser 3155 thì trình điều khiển của máy tương thích với các hệ điều hành Windows 8 / Windows 8 (x64) / Windows 8 / Windows 8 (x64) / Windows 7 / Windows 7 (x64) / Windows Vista / Windows Vista (x64) / Windows XP / OS X v10.9 / Mac OS X v10. 8 / Mac OS X v10.7 / Mac OS X v10.6 / Linux.

Ở máy in xerox phaser 3155, nó có độ phân giải 1200 dpi cao hơn rất nhiều thiết bị máy in khác. Chính vì thế, mà bạn cũng nên chọn và download phần mềm reset máy in xerox phaser 3155 phù hợp.

Để cài đặt máy in xerox phaser 3155 bạn có thể tải về tại đây

Sau khi tải về tập tin bạn tiến hành cài đặt máy in xerox phaser 3155 theo các bước sau đây

Bước 1: Sau khi tập tin được lưu, hãy kiểm tra các cài đặt trên máy tính của bạn.

*

Bước 2: Giải nén tập tin đã tải về

*

Bước 3: Nhấp đúp vào tệp EXE đã tải xuống để giải nén nó, sau đó cài đặt có thể bắt đầu tự động.

Xem thêm: Xin Giúp Đỡ Về Lỗi Máy In Canon 2900 Báo Lỗi Print Server Is Down

*

Bước 4: Tiếp tục click như hình dưới

*

Bước 5 + 6: Chọn Next

*

Bước 7 + 8: Khi được hỏi có muốn gắn máy in vào máy tính của bạn không, chọn Yes

*

Bước 9: Chờ cài đặt

*

Sau khi cài đặt xong, bạn có thể vào Start => chọn Devices and Printers để kiểm tra

*

Lưu ý:

Các bước trên đây dành cho Windows 7. Cách cài đặt máy in xerox phaser 3155 này có thể hoàn toàn khác nhau đối với các hệ điều hành khác nhau.

Một vài thông tin về máy in xerox 3155

Máy in Fuji Xerox nói chung và máy in xerox phaser 3155 là một trong những vị cứu tinh cho việc in ấn mà bất cứ ai cũng muốn được sở hữu nó cho công việc in tài liệu, văn bản trong công việc hằng ngày.Hộp mực in Fuji Xerox đảm bảo cho máy in của bạn cung cấp những bản in chất lượng tốt nhất. Bạn có thể tận dụng hộp mực máy in gốc và đổ mực máy in Xerox của mình từ 3-5 lần vào hộp mực gốc đó để tiết kiệm chi phí thay hộp mực chính hãng mới cho mỗi lần máy in hết mực.

Hiện tại, hãng đã Clear hàng, do đó, các bạn có thể tham khảo qua dòng máy in Xerox có tính năng và hiệu quả tương tự

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button