khổ giấy

cách chia đôi khổ giấy a4 trong excel 2010

ngocanhparis 5 Tháng Một 2021 09:23 #1

blogmayin.com

In 1 tờ giấy A4 thành 2 tờ A5 trong Excel, Word như thế nào? | Blog Máy in

https://helpex.vn/question/cach-chia-doi-to-giay-a4-5c38d8175074193614080145

thuthuat.taimienphi.vn

Cách in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel

cach in a4 thanh 2 to a5 trong word, excel. Cách in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel

 

Diễn đàn Dân Kế Toán | Cộng Đồng Kế Toán – Thuế

cách chia đôi tờ giấy A4

Mọi người cho mình hỏi: Mình làm phiếu thu, phiếu chi…mà muốn tiết kiệm giấy, nghĩa là 1 tờ giấy A4 mình chia đều làm đôi thì làm thế nào (Trong Word & Excel)

 

Học Excel Online Miễn Phí – 26 May 18

Hướng dẫn cách in excel vừa khổ giấy A4 Excel 2010, 2013, 2016, 2019

Bài viết hướng dẫn cách thiết lập vùng in, trang in để luôn in vừa trên khổ giấy A4. Áp dụng cho mọi phiên bản excel từ 2007, 2010, 2013, 2016

 

Học Excel Online Miễn Phí – 30 Sep 18

In trang A5 trên khổ giấy A4 trong Word – Học Excel Online Miễn Phí

Chia sẻ bài viết này:          TweetKhông phải lúc nào chúng ta cũng in các văn bản trên trang giấy A4. Đôi khi ta sẽ in trên trang A5, A6 và các size khác. Nhưng trong trường hợp bạn không có…

Đang xem: Cách chia đôi khổ giấy a4 trong excel 2010

mocnoi.com

cách chia đôi tờ giấy A4

Ứng dụng Excel: cách chia đôi tờ giấy A4.Thảo luận 1 Mọi người cho mình hỏi: Mình làm phiếu thu, phiếu chi…mà muốn tiết kiệm giấy, nghĩa là 1 tờ giấy A4 mình chia đều làm đôi thì làm thế nào (Trong

 

mogivn – 5 Mar 20

Cách chia đôi tờ giấy A4 – Cách tạo đường kẻ ngang trong Word

Cách chia đôi tờ giấy A4 – Cách tạo đường kẻ ngang trong Word Cách chia đôi tờ giấy A4 – Cách tạo đường kẻ ngang trong Word Cách chia đôi tờ giấy A4 – Cách tạo đường kẻ ngang trong Word Nguồn:https://mogivn.com/

 

 

 

Hướng dẫn cách chuyển từ giấy A4 sang A5 trong word 2010 – SocPrinting – Công…

Hướng dẫn cách chuyển từ giấy A4 sang A5 trong word 2010Việc điều chỉnh khổ giấy trong một văn bản là điều trước tiên bạn phải làm, nếu muốn trở thành một..

Xem thêm: Cách Chọn Nồi Inox 430 Có Tốt Không ? Các Câu Hỏi Thường Gặp

 

 

 

http://thuthuatphanmem.vn/cach-tao-ngat-trang-va-bo-ngat-trang-trong-excel/ https://support.microsoft.com/vi-vn/office/chèn-di-chuyển-hoặc-xóa-các-dấu-ngắt-trang-trong-trang-tính-ad3dc726-beec-4a4c-861f-ed640612bdc2 https://sites.google.com/site/cachdanhsotrangtrongword/cach-danh-so-trang-trong-word-2016 https://sites.google.com/site/cachdanhsotrangtrongword/cach-chia-cot-trong-word https://helpex.vn/question/cach-chia-doi-to-giay-a4-5c38d8175074193614080145 https://blogmayin.com/in-1-to-giay-a4-thanh-2-to-a5-trong-excel-word-nhu-the-nao.html https://vnreview.vn/tu-van-may-tinh/-/view_content/content/2454098/cach-in-file-excel-tren-mot-trang-giay-a4

THUTHUATEXCEL.COM – THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG

In A4 Thành 2 Tờ A5 Trong Word

Hướng dẫn cách in nội dung 1 tờ a4 thành hai tờ a5 trong word mới nhất.

 

Dantribaomoi – Thông tin kinh doanh hàng đầu Việt Nam – 4 Feb 20

Cách chia đôi tờ giấy A4 – Cách tạo đường kẻ ngang trong Word

Cách chia đôi tờ giấy A4 – Cách tạo đường kẻ ngang trong Word Cách chia đôi tờ giấy A4 – Cách tạo đường kẻ ngang trong Word Cách chia đôi tờ giấy A4 – Cách tạo đường kẻ ngang trong Word Nguồn:https://dantribaomoi.com/ Xem Thêm Bài Viết…

Xem thêm: Cách Đấu Led Biển Quảng Cáo Dùng Led Liền, Cách Nối Nguồn Điện

 

quantrimang.com

Cách in Excel trên 1 trang giấy A4

Khi in file Excel, nếu nội dung dài và chuyển sang thành 2 trang in thì làm thế nào để hiển thị nội dung tài liệu Excel chỉ trên 1 trang giấy A4?

 

Wiki19.com

Cách in 2 trang giấy A5 trên 1 tờ giấy A4 trong Word – YouTube – Wiki19.com

“Hướng dẫn cách in 2 trang giấy A5 trên 1 tờ giấy A4 trong Word bằng cách chia đôi khổ giấy A4. Như vậy bạn có thể in khổ giấy a5 trên mặt giấy a4.nĐỀ NGHỊ

 

sotttt.thaibinh.gov.vn – 9 Nov 20

Cách in nhiều trang PDF trên 1 tờ giấy A4

Sử dụng máy in 1 mặt, khi cần in 2 trang bạn thường phải mất thời gian để lật mặt giấy. Bài viết này, sẽ hướng dẫn bạn cách in …

 

Cách in Excel vừa khổ trang giấy A4 đơn giản, có video hướng dẫn

Hướng dẫn cách in file Excel vừa trang giấy A4 cực đơn giản, chi tiết nhất, có video hướng dẫn. Nhấn vào xem ngay!!!

Mình muốn tạo 1 tài liệu khổ A5, muốn in thành 2 bản, máy in hiện tại thì chỉ có giấy A4, xin hỏi các bạn có cách nào in 1 lần lên giấy A4 mà được 2 bản A5 đó được không ạ? Hoặc câu hỏi khác Làm thế nào để in được 2 bản A5 lên một tờ giấy A4 trong một lần in?

*

Đây là những câu hỏi về cách in 1 tờ giấy A4 thành 2 bản in A5 trong phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word, Excel mà các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, kế toán,…, thường xuyên bình luận, nhắn tin gửi đến email của mình để hỏi, vì thế nên chủ đề của bài viết hôm nay mình sẽ đề cập đến vấn đề kể trên, xin mời các bạn dành thời gian để tham khảo bài viết của mình ở bên dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chia đôi khổ giấy a4 trong excel

Advertisements

Giới thiệu và Cách in 1 trang A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel

Sau đây, congdonginan.com sẽ chỉ dẫn các bạn thực hiện từng thao tác cụ thể nhất để thực hiện cách in một trang A4 thành 2 tờ giấy A5 trong phần mềm soạn thảo văn bản Microsoft Word, Excel.

Hướng dẫn các bạn cách in 1 tờ giấy A4 thành 2 tờ A5

Như các bạn đã biết, cỡ của một tờ giấy A4 có kích thước bằng 2 tờ giấy A5, cho nên thủ thuật in A4 thành 2 tờ A5 trong Excel, Word là một thao tác rất đơn giản và dễ dàng đối với những người đang sử dụng phần mềm soạn thảo văn bản Word, hay Excel. Thực hiện việc làm này có thể giúp các bạn đỡ phải chuẩn bị giấy A5 để in các văn bản có kích thước nhỏ, hoặc là giúp bạn chữa cháy được vấn đề trong quá trình in ấn mà thiếu giấy A5.

*

Advertisements

Nếu bạn là người ít khi sử dụng máy in, bạn thường hay ra các quán, cửa hàng photocopy để in ấn văn bản thì đây là một vấn đề hơi phức tạp, trong giao diện Print, để có thể in ấn được văn bản Excel, Word thì có rất nhiều tính năng tùy chọn, tùy chỉnh khác nhau để các bạn sử dụng. Chính vì lí do đó mà nhiều người ít sử dụng đến tính năng đó, hay nói cách khác là họ không dám tự mình in ấn văn bản trong Excel, Word.

*

Khi in loại văn bản bình thường cũng đã khó khăn rồi, nhưng nếu bạn muốn in A4 thành 2 tờ A5 trong Word, Excel lại càng khó khăn hơn đối với những bạn không thành thạo về máy in.

Nhưng chỉ cần bạn tham khảo từng chi tiết cụ thể ở mục bên dưới đây thì các bạn sẽ biết cách sử dụng giấy A4 in 2 trang A5 trên cùng một mặt giấy, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian in văn bản mà thôi.

Hiện tại, trong môi trường làm việc năng động, có một nhu cầu thường gặp là: bạn thường xuyên làm việc với văn bản, soạn thảo văn bản, hay là bạn được quản lý, cấp trên giao nhiệm vụ thiết kế bài báo, áp phích, tờ rơi hoặc tài liệu phát tay của bạn trên một trang A4 trong Microsoft Word, hoặc Excel.

*

Và bạn đột nhiên nghĩ: “Ủa? Cái này đâu cần thiết phải in ra giấy A4 làm chi cho phí giấy, in ra cỡ A5 được rồi.”, thế nhưng chiếc máy in mà bạn đang sử dụng lại được thiết kế chuyên in A4 và giấy của bạn cũng là cỡ A4.

Vậy thì làm thế nào để giúp bạn có thể xử lý kịp thời được vấn đề được giao ở trên? Dừng lo lắng, bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp để bạn in nó thành 2 trang A5 rất đơn giản. Hãy theo dõi từng bước hướng dẫn của congdonginan.com nhé:

Bước thứ nhất: Trên giao diện Word, các bạn hãy nhấn tổ hợp phím CTRL + P, ngoài ra, mọi người còn có thể chọn biểu tượng Office ở góc bên trái rồi nhấn chọn PRINT.

Xem thêm: Canon Selphy Cp 1000

*

Bước thứ hai: Sau khi hộp thoại Print xuất hiện, lúc này nếu bạn đang muốn in A4 thành 2 tờ A5 tong Microsoft Word hoặc Excel thì các bạn cần phải chú ý đến phần “Pages per sheet” đang được cài đặt ở chế độ “1 pages”.

*

Với chế độ 1 pages này thì các bạn sẽ in trang văn bản trên Excel, Word ra toàn bộ giấy in đã chuẩn bị sẵn.

Bước cuối cùng: Bây giờ, để có thể chia đôi tờ giấy A4 để in cùng lúc 2 trang A5, hay là in A4 thành hai tờ A5, trên Excel, Word thì các bạn cần chuyển mục Pages per sheet từ chế độ 1 pages sang chế độ 2 pages như hình này:

*

Thực hiện xong, mọi người hãy nhấn nút OK để bắt đầu thực hiện công việc in giấy A4 thành hai tờ A5 trong phần mềm soạn thảo văn bản Word và Excel nhé.

Vậy là chỉ với ba bước thực hiện đơn giản và dễ dàng là chúng ta có thể in được 2 trang A5 trên cũng một tờ giấy A4 với phần mềm Microsoft WordExcel rồi nhé. Sau khi thực hiện xong, các bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra cách in này chỉ khác cách in ấn bình thường ở bước chọn Pages per sheet thành từ chế độ 1 pages chuyển sang 2 pages, tuy nhiên nhiều người dùng lại không biết và không dám thử tính năng này.

CHÚ Ý: Khi in A4 thành 2 tờ A5, chúng tôi khuyên các bạn nên căn lề trái phải, đặt giấy in đúng quy trình trong Excel, Word để đảm bảo sản phẩm sau khi được in ra đẹp mắt và có chất lượng cao nhé.

Xem thêm: #1 In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Tphcm, #1 In Thẻ Nhựa Pvc 4 Lớp Hcm

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này, mình hy vọng với bài hướng dẫn trên đây sẽ có ích cho những bạn gặp phải những vấn đề tương tự khi in ấn văn bản. Đọc xong bài viết này các bạn nhớ LIKE & SHARE bài viết để những người khác tham khảo nha.

Chúc các bạn thành công!

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: khổ giấy

Trả lời

Back to top button