khổ giấy

Cách Chỉnh Khổ Giấy Trong Máy In Canon Lbp 39Xx, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sửa Khổ Giấy Trong Máy In

*

*

&nbsp
HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH KHỔ GIẤY MÁY IN CANON 39XXBài viết dưới đây mình xin hướng dẫn chi tiết (có ảnh minh họa) cách chỉnh (set) tray tay của dòng máy in CANON LBP 39xx. Với bài hướng dẫn này bạn cũng có thể áp dụng để chỉnh cho dòng máy in CANON LBP 3700, 3800 bạn cần lưu ý đối với dòng máy in CANON LBP 3700, 3800 bạn phải nhấn phím tròn lớn nhất đèn màu xanh tắt đi và khi chỉnh xong thì nhấn cho nó sáng lên để sử dụng còn đối với dòng máy in CANON LBP 39xx thì không cần nhé.

Đang xem: Cách chỉnh khổ giấy trong máy in canon

Bước 1: Bạn khởi động máy in trên màn hình máy in hiện 00 READY .(hình 1).

*

Bây giờ bạn muốn chỉnh (set) khổ giấy khác như ý bạn (ví dụ khổ A3 chẳng hạn).Bước 2: Từ phím 1, 2, 3, 4 bạn nhấn vào phím số 2 (bên phải) lúc này trên màn hình máy in hiện cửa sổ SETUP (như hình 2).(hình 2).

*

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn lại phím số 2 lần nữa trên màn hình máy in hiện ra cửa sổ FEEDER MENU (như hình 3).

Xem thêm: Bảng Hiệu Mica Đèn Led – Chữ Nổi Mica Gắn Led Âm

(Hình 3).

*

Bước 4: Bước này bạn nhấn phím số 4 (xuống) cửa sổ TRAY PAPER SIZE hiện ra (như hình 4).(Hình 4).

*

Bước 5: Bạn nhấn lại phím số 4 cửa sổ khổ giấy hiện ra khi đó bạn nhấn phím số 2 hoặc phím số 3, đến khi khổ giấy bạn chọn được hiện ra, bạn nhấn lại phím số 4 có dấu = trước khổ giấy bạn đã chọn là xong (ví dụ mình đã chọn khổ A3) (như hình 5).(Hình 5).

Xem thêm: Cách Sử Dụng Máy In Màu Canon, 8 Cách Sử Dụng Máy In Phun Màu Đúng Cách

*

* Ngoài ra còn khổ giấy MIXED SIZES in được các khổ giấy kể cả khổ giấy đặc biệt. Khi bạn đã chọn xong khổ giấy cho mình rồi bạn nhấn phím số 1 cho đến khi trên màn hình máy in hiện 00 READY, hoặc cũng có thể tắt máy rồi khởi động lại.Đối với tray 1: Để chỉnh khổ giấy của tray 1 bạn chỉ kéo tray ra và xoay cho đến khi bạn nhìn phía trước thấy khổ giấy mà bạn đã chọn là xong (như hình bên dưới).

*

xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Bài viết khác:

*

HƯỚNG DẪN CHỈNH MENU MÁY IN

*
*
*
*
*
*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: khổ giấy

Trả lời

Back to top button