Tin tức in ấn khác

Hướng Dẫn Cách Dán Decal Cuộn, Hướng Dẫn Cách Dán Decal Dán Tường Không Bị Nhăn

Dán giấy decal cuộn là giải pháp trang trí nhà cửa được nhiều người yêu thích hiện nay. Dán decal cuộn tương đối đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn điểm tô thêm vẻ đẹp cho tường nhà mình.

Đang xem: Cách dán decal cuộn

1. Giấy decal cuộn là gì?

Decal dán tường là một loại decal được gắn liền với một bức tường hoặc bề mặt nhẵn khác để trang trí hoặc để truyền thông. Chúng được cắt bằng máy cắt Vinyl. Trước đây, hầu hết decal dán tường chỉ một màu, và ngày nay với công nghệ hiện đại hơn, nhà sản xuất đã chế tạo ra nhiều màu sắc khiến không gian trang trí sống động, giống thật hơn.

*

Decal dán tường cuộn

Ngày nay công nghệ 3D đang chiếm ưu thế. Decal dán tường 3D cũng phát triển theo nhu cầu đó. Với công nghệ in 3 layer, 4 layer tái tạo hình ảnh 3D có chiều sâu rõ hơn. Màu sắc hòa trộn tái tạo được độ tương phản, độ mịn và sự chuyển màu trong hình ảnh.

2. Cách dán giấy decal cuộn đơn giản

Lưu ý trước khi dán giấy dán tường decalKhông nên dán lên tường ốp gạch vì các ron gạch sẽ làm decal dán tường lồi lõm không thẩm mỹ.Không nên dán lên tường quét vôi vì tương không phẳng làm xấu decal.Vệ sinh tường thật sạch bụi và đặt biệt các vết lồi lõm cần được làm phẳng.Tháo các vật dụng trên tường như đèn, tranh kệ trang trí, tivi,…Chuẩn bị dụng cụ dán giấy dán tường decalDao kéo để khi cần cắt góc cạnh.Dụng cụ miết chuyên dụng hoặc thẻ ATMThang để leo lên cao.Các bước dán giấy dán tường decal

Bước 1: Lột lớp keo dán của decal, bạn chỉ lột ít thôi và dán đến đâu lột tiếp đến đó. Nên nhớ dán từ phía trên xuống do đó lột cũng chỉ phần trên trước.

Xem thêm: Full Ốc Inox Cho Xe Máy Tại Shop2Banh, Cốt Xe Máy Bằng Inox Cho Nhiều Loại Xe

*

Lột lớp keo dán

Bước 2: Dán từ phần trên đầu tường xuống dán xuống dần, chú ý dán đến đâu lột xuống đến đó thì mới dán được phẳng đẹp.

*

Dán giấy dán tường decal dán từ trên xuống

Bước 3: Miết chặt giấy vào tường sử dụng dụng cụ miết giấy hoặc dùng thẻ ATM cứng miết nhẹ từ từ.

*

Cách dán giấy dán tường decal dụng cụ miết giấy

Có thể dùng máy sấy tóc làm nóng và miết giấy một lần nữa vào tường, đặc biệt là các mối nối, góc, để giấy bám chắc hơn vào tường.

Xem thêm: Decal Trong In Mực Nước ) – Decal Trong In Mực Nước Khổ A 3

Dán giấy decal cuộn đúng cách sẽ rất nhanh, phẳng và đẹp. Ngày nay, decal giấy rất đa dạng về màu sắc, thiết kế để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhà mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức in ấn khác

Trả lời

Back to top button