Vật tư quảng cáo

Hướng Dẫn: 3 Cách Dụng Standee Cuốn, Hướng Dẫn: 3 Cách Sử Dụng Standee Cuốn Hiệu Quả

*

Standee cuốn hay standee banner cuốn là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các chương trình hội thảo, hội nghị hay các buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm hiện nay. Không những vậy nó còn được sử dụng nhằm cung cấp thông tin sản phẩm, giới thiệu chương trình khuyến mãi trong các siêu thị, nhà hàng, cửa hàng,… Với thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng mang theo bên người cũng như tính thẩm mỹ cao nên standee banner cuốn hiện là sản phẩm được đông đảo các đơn vị, tổ chức lựa chọn sử dụng và đánh giá cao.

Đang xem: Cách dụng standee cuốn

*

Tuy nhiên để sử dụng, trước tiên bạn cần lắp standee cho chuẩn. Vì vậy hãy tham khảo hướng dẫn lắp standee cuốn dưới đây từ chúng tôi nhé.

Hướng dẫn lắp standee cuốn đơn giản nhất

Về cấu tạo, standee cuuốn có 3 bộ phận chính gồm: Hộp cuốn, thanh chống và thanh nẹp bằng nhôm ở bên trong có thanh nhựa, nó được dùng để nẹp đầu trên của hình ảnh trưng bày.

Bước 1: Lắp hình ảnh

Khác với standee chữ X, thì việc lắp hình ảnh lại là bước đầu tiên khi lắp standee cuốn. Với hình ảnh lắp trên banner cuốn, bạn nên in để thừa cả phần đầu và phần cuối mỗi chỗ 3cm.

Xem thêm: hủ tiếu tiếng anh là gì

Hãy gấp phần thừa 3 phân phía trên của hình ảnh in sẵn về phía sau rồi sử dụng băng dính để cố định nếp gấp.Tiếp theo hãy luồn hình ảnh in pp vào thanh nẹp rồi sau đó luồn que vào lỗ trống của nếp gấp.Sau đó với phần dưới của hình ảnh ta thao tác như sau: Bóc lớp băng dính hai mặt ở phần nilon nhô ra trên standee cuốn rồi sau đó dán hình ảnh lên. Lưu ý, để chắc chắn hơn, sau khi dán xong các bạn có thể tiến hành dán thêm một lớp băng dính trắng vào để đảm bảo độ chắc chắn.Cuối cùng bạn dùng một chân tỳ nhẹ lên hộp standee, một tay giữ hình ảnh và nhẹ kéo lên một chút, một tay còn lại dùng rút chốt cố định ở bên hông standee rồi thả từ từ hình ảnh thu vào hộp cuốn.

Bước 2: Trưng bày hình ảnh

*

Sử dụng chân để tỳ nhẹ lên standee cuốn nhằm giữ cho chúng cố định, sau đó lắp thanh chống vào phía sau.Tiếp theo hãy kéo hình ảnh lên trên để cho thanh nẹp của một đầu hình ảnh vào điểm giữ cố định của thanh chông. Tiếp theo xoay đế của hộp nhôm một góc vuông 90 độ.

Xem thêm: Tại Sao Cài Đặt Máy In Mà Không In Được, Tại Sao Máy In Không In Được Và Cách Khắc Phục

Như vậy chỉ với thao tác đơn giản qua 2 bước hướng dẫn trên, chúng ta đã có một standee cuốn hoàn thiện để trưng bày cũng như giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, hay các dịch vụ, chương trình… một cách tinh tế và mang đến hiệu ứng hình ảnh cao.

Thẻ:cách dùng standee cuốn, cách gắn standee, cách lắp banner, cách lắp standee, hướng dẫn lắp standee cuốn, standee cuốn nhôm cao cấp

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Vật tư quảng cáo

Trả lời

Back to top button