Máy in

Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Máy In Fuji Xerox, Hướng Dẫn Sử Dụng

Hầu hết các dịch vụ Photocopy hiện nay khi thực hiện photo CMND thì đều được triển khai rất nhanh và đặc biệt là tất cả đều được thực hiện trên 1 mặt mà không cần phải đảo giấy. Thao tác này sẽ giúp tiết kiệm giấy và tăng hiệu suất lên rất nhiều khi hoạt động trên máy.

Vậy thì bạn đã biết đến cách thực hiện này để áp dụng cho mình chưa? nếu chưa thì trong bài viết này congdonginan.com sẽ chia sẻ đến bạn Cách In 2 Mặt Máy In Fuji Xerox để bạn tham khảo qua sau đó áp dụng khi cần đến.

Đang xem: Cách in 2 mặt máy in fuji xerox

Hướng dẫn cách in 2 mặt máy fuji xerox– in đảo mặt

Hướng dẫn cách in 2 mặt đơn giản với máy in hay máy photocopy

Cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy FUJI Xerox

Đối với máy FUJI Xerox thì sẽ có 4 bước để bạn thực hiện:

Bước 1: Đặt úp phần tài liệu gốc vào sát cạnh góc trái nằm ở phía trên của mặt kính.

Bước 2: Lựa chọn nút Services Home và chọn Copy

Bước 3: Tiếp tục chọn Output Format

Bước 4: Cuối cùng là bạn sẽ lựa chọn nút ID Card Copy và ON -> Thực hiện Save và nhấn Start. Mặt còn lại của CMND cũng sẽ được thực hiện như vậy.

Cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy FUJI Xerox

Hướng dẫn photo 1 mặt CMND

Với các cách thực hiện photocopy CMND trên 1 mặt giấy mà không cần phải đảo giấy được chúng tôi kể trên thì việc triển khai với máy in cũng đơn giản và tương tự như vậy. Tất cả các thao tác đều đơn giản chỉ cần bạn tìm hiểu và cẩn thận khi thực hiện.

Cách photo CMND trên 1 mặt giấy máy FUJI Xerox

Hướng dẫn cách in 2 mặt

Một số dòng máy in có chức năng in 2 mặt nhưng sau khi bạn driver xong vẫn không sử dụng được chức năng in 2 mặt. Ví dụ như HP Laser Jet 1320n, HP laserjet p2015d … Nếu gặp tình huống như vậy bạn xử lý như sau:
Bước 1:
 Bạn truy cập vào Control Panel rồi tìm đến mục Devices and Printers hoặc nếu bạn dùng Win 7 thì có thể nhìn thấy ngay mục Devices and Printers khi click vào nút Start

*

Bước 2:  Bạn click chuột phải vào hình máy in cần chỉnh rồi chọn mục Printer Properties

*

Bước 3: Khi xuất hiện hộp thoại thì bạn chọn thẻ Device Settings. Tiếp theo, bạn kéo xuống tìm đến phần Duplex Unit. Nếu mục đó hiện Not installed thì bạn chọn lại là install rồi đợi máy tự động cài đặt

*

Bước 4: Bạn quay lại mục Devices and Printers click chuột phải vào hình máy in và chọn Printting Preferences

*

Bước 5: Khi xuất hiện hộp thoại thì bạn chọn thẻ Finishing rồi tích chọn ô Print on both sides

*

Cuối cùng bạn bật Work lên và in thử. Nếu không được thì bạn hãy tháo cài đặt driver máy in đi rồi lên trang chủ của hãng máy đó tải bản driver chuẩn về.

Xem thêm: Làm Biển Tên Công Ty Bằng Inox Ăn Mòn Đẹp Cho Biển Tên Công Ty

Máy in không in được đảo mặt nếu gặp một trong ba nguyên nhân sau:

Hướng dẫn cách in 2 mặt

Một chiếc máy in có chức năng in hai mặt mà không in được hai mặt thì khác gì một chiếc máy in bình thường in một mặt. Vẫn tốn thời gian, vẫn tốn giấy như thường. Nhưng vì sao chiếc máy in đó không in được hai mặt thì cần phải kiểm tra máy in để làm rõ các nguyên nhân.

Nguyên nhân 1: Lỗi do người dùng không biết đặt chế độ in hai mặt.
Khắc phục: Vào phần cài đặt máy in để hiệu chỉnh chế độ in hai mặt
Vào Control Panel> Chọn Devices and printers (với win 7), printers and setting (win xp), > chọn printing preferences, Chọn vào mục Finishing > trong mục print style: tick chọn vào nút 2-Silded printing.

Xem thêm: Thiết Kế Thi Công Lắp Đặt Làm Bảng Hiệu Quận Tân Bình Tphcm, Làm Bảng Hiệu Quận Tân Bình

Khắc phục: Lắp nhầm bánh răng đảo mặt, chỉ cần lắp đúng bánh răng đảo mặt sao cho đúng vị trí bánh răng là máy hoạt động bình thường, chú ý trên nhông sắt để gắn bánh răng vào có hình mũi tên, lắp bánh răng màu đen và màu trắng sao cho chiều thuận của các bánh răng trùng với chiều của mũi tên (có 2 mũi tên) địng hướng ngược chiều nhau, chịu khó để ý tinh mắt chút là biết lắp lại liền. Hướng dẫn cách in 2 mặt
Nguyên nhân 3: Thiếu khay đảo mặt hoặc không có khay đảo mặt. Khay này nằm ở gầm máy bên trên khay giấy A4, lúc tháo ra quên không lắp hoặc bị gãy.

Cách nhận biết máy in/máy photocopy có chức năng in 2 mặt không?

Lưu ý để bắt đầu in, bạn nhớ kiểm tra giấy in, kết nối máy photocopy với máy tính, mực in nhằm đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu việc in hai mặt, sau đó làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên, các bạn cần xác định xem máy in của mình có hỗ trợ chức năng in 2 mặt hay không? Nếu không biết chắc chắn các bạn có thể kiểm tra theo cách sau:

  1. Trong văn bản cần in, chọn File.
  2. Click chọn mục Print.
  3. Trong phần Settings, chọn Print One Sided. Nếu tùy chọn Print on Both Sides xuất hiện, máy in của bạn có hỗ trợ in hai mặt.
Cách nhận biết máy in/máy photocopy có chức năng in 2 mặt không?
Cách nhận biết máy in/máy photocopy có chức năng in 2 mặt không?

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những bước cơ bản trong Cách In 2 Mặt Máy In Fuji Xerox. Nhờ đó hỗ trợ thật tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Chúc bạn luôn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button