Máy in

Cách In 2 Mặt Máy In Hp Laserjet 1020, Tài Liệu Về Cách In 2 Mặt

Có nhiều bạn, nhất là những bạn làm nghề giáo muốn in giáo án trên 2 mặt giấy in nhưng vì một lý do nào đó (có thể đã chót mua máy in một mặt rồi, hoặc do kinh phí để mua máy in tự động đảo mặt khá đắt) mà các bạn chỉ sử dụng máy in một mặt. Vậy chúng ta phải làm như thế nào đây? Đừng lo lắng, hôm nay Máy in chất lượng tại Đà Nẵng – GIA TÍN xin hướng dẫn các bạn cách đảo giấy khi in 2 mặt đơn giản, dễ dàng thực hiện. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đảo giấy khi in 2 mặt đơn giản, hiệu quả

Đầu tiên, các bạn mở tài liệu cần in rồi vào lệnh in (vào File -> chọn Printer hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+ P).

Đang xem: Cách in 2 mặt máy in hp laserjet 1020

Xem thêm: Gắn Bluetooth Cho Máy In – Biến Máy In Thường Thành Máy In Không Dây

Sau đó, bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1. Áp dụng khi số lượng trang in ít nhỏ vì hơi mất thời gian và dễ sai sót

Bước 1: Chọn in tài liệu theo trang lẻ trước bằng cách chọn Odd Pages (Các trang lẻ) tại mục Print như hình bên dưới rồi thực hiện lệnh in:

*
*
*
*
*

Bước 3: Đặt giấy theo thứ tự sẵn có vào khay theo chiều như Bước 3 của cách 1 vào khay.Bước 4: Tiếp tục đặt lệnh in, lần này chọn Even Pages để in những trang chẵn còn lại. Tuy nhiên, lần này in thông thường chứ không đặt chế độ in Front of the sheet như trên nữa.

Xem thêm: Catalogue Phụ Kiện Inox – Cong Ty Tnhh Xnk Tm Dv Phu Long

Lưu ý: Hướng dẫn trên chỉ sử dụng cho máy in có khay đặt giấy nằm ở dưới, và tài liệu sau khi in nằm trên bề mặt của máy in như máy in Canon LBP2900, 3300, Hp 1020…

Như vậy, nếu thực hiện theo 2 cách đảo giấy khi in 2 mặt ở trên bạn sẽ in được các tài liệu in 2 mặt giấy cho máy in 1 mặt một cách dễ dàng. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn lựa cách nào dễ thực hiện phù hợp với bạn hơn, tuy nhiên đội ngũ kỹ thuật sửa máy in chuyên nghiệp tại Đà Nẵng của GIA TÍN Computer vẫn khuyến cáo bạn nên in test thử vài trang cho chắc chắn trước khi in với số lượng lớn tránh nhầm lẫn gây lãng phí chi phí in ấn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button