Máy in

Cách In 2 Mặt Máy In Hp Laserjet P1102, Cách In 2 Mặt Với Máy In 1 Mặt

Ưu điểm: Nhỏ gọn. Giá thành rẻ. Tốc độ nhanh. Hỗ trợ wifi. Chất lượng bản in tương đối cao đối với một loại máy in laser trắng đen. Khuyết điểm: Ngăn chứa giấy hơi giới hạn. Không hỗ trợ in 2 mặt tự động. Điểm cốt yếu: Máy in laser trắng đen cá nhân, nhỏ gọn vừa đủ để đặt trên bàn làm việc riêng của bạn, là mẫu thay thế có tốc độ vượt trội và giá thành rẻ hơn so với mẫu trước đó. Phiên bản HP LaserJet Pro P1102w có thêm hỗ trợ wifi.Bạn đang xem: Cách in 2 mặt của máy in hp laserjet p1102

*

Chiếc HP LaserJet P1102 thỏa mãn đầy đủ những yêu cầu cơ bản cho một chiếc máy in laser trắng đen cá nhân. Nó nhỏ gọn, nhẹ, tốc độ nhanh, và cho ra bản in có chất lượng tương đối cao đồng đều. Nó là mẫu thay thế cho mẫu P1006, nhưng bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt: giá rẻ hơn, tốc độ và chất lượng bản in được cải thiện đáng kể, và còn hỗ trợ thêm Wifi (P1102w) nữa. Tất cả những điều đó làm cho chiếc P1102 này thành một sự lựa chọn khá hấp dẫn.

Giống như mẫu P1006, P1102 nhỏ và nhẹ hơn so với các máy in cùng loại. Đây là một ưu điểm quan trọng nếu bạn đang cân nhắc tậu cho mình một chiếc máy in không chiếm nhiều diện tích bàn làm việc. P1102 có các số đo: 7.7 x 13.7 x 9.4 (inches), và nặng 11.6 pounds.

Đang xem: Cách in 2 mặt máy in hp laserjet p1102

Bạn cần kích cỡ nhỏ? P1102 đáp ứng được. Nhưng cũng vì vậy mà ngăn chứa giấy của máy hơi giới hạn, chỉ 150 tờ tại khay chính. Nếu bạn dùng máy một mình thì không thành vấn đề, nhưng nếu bạn muốn tận dụng chức năng wifi ( P1102w) để cho 2 hay nhiều người dùng chung máy thì 150 là hơi ít. Nếu phải in trên 30 trang một ngày thì bạn sẽ phải thay khay giấy nhiều lần một tuần, vậy cũng hơi phiền phức một chút.

*

Bù lại cho ngăn đựng giấy giới hạn đó, máy được trang bị một ngăn đa năng chứa được 10 tờ, cho phép bạn in trên nhiều loại giấy khác nhau, như hóa đơn hay giấy viết thư, mà không cần phải mất công thay giấy ngăn chính ra, hay chèn thêm từng tờ từng tờ một.

Cài đặt và tốc độ Cài đặt máy sử dụng kết nối USB trên hệ điều hành Windows Vista. Theo HP, nó cũng chạy được với hệ điều hành Vista 64bit, cả 2 bản Windows 7 – 32bit và 64bit, XP, Server 2003 và Server 2008, và phiên bản Mac OS X 10.4 đến 10.6. Thêm vào đó, HP cho biết bạn có thể download gần như bất kì bản phân phối hệ điều hành Linux nào sẵn có ngay trong ngày từ trang web của HP. Giống như hầu hết các máy in laser trắng đen giá rẻ, việc cài đặt khá dễ dàng. Tìm một chỗ để đặt máy in, tháo dỡ bao bì, đặt giấy vào khay và cắm dây nguồn. Sau đó bạn lựa chọn, cắm cáp USB và để hệ điều hành máy in tự động cài đặt, hoặc chạy chương trình cài đặt tự động từ đĩa và nối cáp USB có sẵn khi chương trình thông báo.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Ca Sĩ Ở Vpop Và Kpop Là Gì Vpop Là Gì, Đỉnh Cao Của Vpop Là Gì

Lưu ý một điểm là: chương trình cài đặt tự động của máy in không chạy với Mac, nhưng HP nói chương trình đó sẽ chạy với bất kì phiên bản nào của Windows.

Xem thêm: trang sức inox tphcm

Động cơ của máy cho ra 19 trang/ phút, khá khiêm tốn so với tiêu chuẩn ngày nay của một máy in cá nhân. Tuy nhiên, công suất và tốc độ của máy thì được đánh giá ngang ngửa những máy in khác. đo bằng bộ ứng dụng kinh doanh ( QualityLogic để đo thời gian phần mềm và phần cứng ) và cho ra kết quả 7 phút 36 giây. Có thể nói P1102 nhanh hơn đáng kể so với bất kì máy nào đồng giá với nó.

*

Chất lượng đồ họa cũng hoàn toàn tiêu biểu cho dòng máy in laser trắng đen – đủ tốt để sử dụng nội bộ cho bất kì doanh nghiệp nào. Máy in cũng gặp rắc rối khi in những đường mỏng, nhưng đó là một vấn đề phổ biến. Thực tế, P1102 xử lý những đường mỏng tốt hơn so với nhiều máy in khác.

Hãy liên hệ với Babylon để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ tư vấn luật tốt nhất!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Máy in

Trả lời

Back to top button