Máy in

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách In Card 2 Mặt Bằng Máy In Phun Trên Corel

Card visit là gì? Chúng được tạo ra như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách in card visit 2 mặt chuẩn hiện nay đến từ các chuyên gia in ấn của Công ty In Tiết kiệm Hà Nội sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo ra chúng. Bài viết này sẽ hữu ích với những bạn đang có ý định tìm hiểu giá in card visit cho mình hoặc các bạn đang học về ngành công nghiệp in ấn.

Đang xem: Cách in card 2 mặt bằng máy in phun

Card visit là gì? Hướng dẫn làm card visit bằng corel

Card visit hay name card – danh thiếp, chúng chứa đựng các thông tin cần thiết về một cá nhân, doanh nghiệp hoặc một tổ chức nào đó nhằm mục đích phục vụ cho công việc, giao tiếp hay việc tạo mối quan hệ có ích cho mối quan hệ của họ.

In card visit có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, gỗ, kim loại,… hoặc có thể kết hợp các chất liệu lại với nhau một cách khéo léo. Chúng thường có kích thước khoảng 5.5 x 9.0 cm hoặc 9 x 11 cm gập đôi, tùy vào nhu cầu của mỗi đối tượng khách hàng mà Card visit có thể có kích thước khác nhau.

*

Card visit hay name card – danh thiếp

Hướng dẫn cách in card visit bằng máy in card

Cách in card visit 2 mặt phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu giấy in card visit 2 mặt và yêu cầu của khách hàng như: in dập nổi, in ép nhũ, in cars visit cao cấp hay thông dụng, in bằng nhựa thường hay nhựa trong suốt,… Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể đúc kết lại một số điểm chung và được In Tiết Kiệm hướng dẫn cách in card visit 2 mặt qua các bước dưới đây:

Bước 1: Thiết kế card visit trên máy tính

Bạn nên thực hiện thiết kế card visit trên máy vi tính và làm file in card visit dưới dạng vectơ thiết kế bằng phần mềm IIIlustrator (AI), Photoshop (PDS), corel (CDR). Sau đó, nhà thiết kế in ấn sẽ đưa bản thiết kế cho khách hàng và người in cùng kiểm tra lại một lần nữa các thông tin và duyệt lại mẫu để ấn định in.

*

Cách làm card visit 2 mặt tiêu chuẩn

Bước 2: Chuẩn bị các thiết bị in ấn

Card visit thường được in trên máy in offset, đây là một trong những bước đột phá về in ấn có thể in nhiều loại card visit với những màu sắc khác nhau và hạn chế tối đa tình trạng lỗi màu, in nhòe, in lỗi có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng máy in kỹ thuật số, máy in phun, máy in lụa để in nhưng sẽ tùy vào từng loại card visit cụ thể.

Xem thêm: Top Phần Mềm Thiết Kế Biển Quảng Cáo Ai Cũng Nên Dùng, 7 Phần Mềm Thiết Kế Quảng Cáo Thông Dụng Nhất

Bước 3: Tiến hành in card visit

Sau khi đã hoàn thành việc thiết kế và nhận được thiết kế chuẩn xác từ những thông tin hay nội dung trên card visit của khách hàng đưa ra. Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện là 3 – 5 ngày. Thời gian sẽ linh hoạt và phụ thuộc vào khách hàng, cũng như số lượng đặt hàng in card visit, các yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng, giá in card visit sẽ được thỏa thuận kỹ càng trước khi đưa vào in ấn.

*

Cách in card visit 2

Bước 4: Tiến hành gia công

Bước tiếp theo của cách in card visit lấy ngay sẽ là gia công, sau khi in card visit xong nếu là bằng giấy sẽ được cán mờ 2 mặt, có thể làm bo tròn các góc hoặc ép nhũ logo, rập nổi… để giữ cho card visit bền hơn, đẹp hơn và gây được ấn tượng cho người được trao card visit.

Bước 5: Đóng gói

Đây là bước cuối cùng, những card visit hoàn thiện xong sẽ được đưa đi đóng hộp. Các hộp này thường là hộp nhựa được thiết kế phù hợp với card visit được in. Số lượng card visit trong hộp sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng (thông thường là từ 75 – 100 chiếc/ hộp).

Xem thêm: *

Đóng hộp card visit gửi khách hàng

Sau khi đóng gói xong, những hộp card visit này sẽ được đưa đến tận tay khách hàng như đã thỏa thuận trước đó và quá trình in card visit cũng kết thúc tại đây.

Qua bài viết hướng dẫn in card visit nhanh này, chúng tôi hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của các bạn. Để được tư vấn rõ hơn về in ấn hoặc đặt in các sản phẩm card visit, hoặc để hỏi thêm về cách in card visit các bạn có thể liên hệ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

Trả lời

Back to top button