Press "Enter" to skip to content

Gợi Ý Cách In Catalogue – Hướng Dẫn Làm Catalogue Đơn Giản

In catalog là những ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalog được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Catalog đẹp được thiết kế in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng.

Đang xem: Cách in catalogue

*

In catalog là công việc đòi hỏi sự cẩn thận từ khâu thiết kế đồ họa, kiểm tra lỗi, ký duyệt mẫu, xuất film và chạy máy in. Việc chọn lựa chất liệu giấy, độ dày, tiêu chuẩn của giấy, độ sáng cũng như quy cách gia công là một công việc đòi hỏi người làm nghề tư vấn đúng cho khách hàng.

*

Với một cuốn catalog thì số trang thường chia hết cho 4. Do vậy từ khâu thiết kế catalog, chúng ta đã phải cân nhắc kỹ về số lượng trang để một cuốn catalogue hài hòa về độ dày. Một số khách hàng không tiếc tiền đầu tư vào việc chọn giấy dày, tuy nhiên đôi khi nó mang tác dụng ngược lại. Định lượng giấy quá cao sẽ làm trang giấy rất cứng, khi lật từng trang sẽ đau tay và làm cho cuốn catalogue quá nặng. Một cuốn catalogue đẹp, dễ sử dụng phải có số trang vừa phải, không quá dày, không quá mỏng.

Xem thêm: Những Mối Hàn Đẹp Nhất ? Cách Xử Lý Mối Hàn Inox Đúng Qui Trình Kỹ Thuật

*

Quy cách in catalog:

– Định lượng giấy thông dụng Couche C200 gsm. Có thể in trên các định lượng giấy khác như C150 hoặc dày hơn… theo yêu cầu của khách hàng

– Trang bìa in giấy C250, cán màng mờ hoặc cán màng bóng mặt ngoài

– Đóng dập ghim với số lượng trang khoảng 40 trang. Đóng gáy dán nếu số lượng trang nhiều hơn

In offset 4 màu, in 2 mặt

– Gia công xén thành phẩm

*

Kích thước catalog:

Kích thước catalog thông dụng là A4, A5, 15cm x 20cm, 20cm x 30cm, … và có thể lựa chọn tùy ý theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Xem thêm: Top 7 Loại Máy In Màu Chuyên Nghiệp Cho Tiệm Photocoppy, Máy In Màu Chuyên Nghiệp Cho Tiệm Photocoppy

– Có thể sử dụng kích thước A4 khổ vuông hoặc A4 ngang tùy theo dạng sản phẩm khác nhau

– Có thể dùng kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn, ví dụ: catalog cho thời trang, khổ giấy cần làm to hơn để hình ảnh được to rõ ràng.

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *