Press "Enter" to skip to content

Chia Sẻ Cách Làm Card Visit Bằng Word 2010, Cách Thiết Kế Danh Thiếp Trong Microsoft Word

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, thị trường kinh doanh cũng cạnh tranh không ngừng nghỉ. Nên hiệu quả của tấm name card đang phát huy mạnh mẽ và ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình trong kinh doanh. Tấm card visit không chỉ là một tấm danh thiếp có chứa thông tin của cá nhân hay công ty mà nó chính là phương tiện giao tiếp bước đầu tiên xây dựng mối quan hệ khách hàng cực kì quan trọng và tiện lợi.

Đang xem: Cách làm card visit bằng word 2010

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và muốn thiết kế riêng cho mình một mẫu name card cá tính, mang được phong cách riêng, không sợ đụng hàng hãy nghĩ đến việc sử dụng phần mềm Microsoft word trên máy tính. 

 

*

 

Các font chữ tươi trẻ và kiểu cách hiện đại phù hợp với nghành nghề mới đòi hỏi sự năng động cao. Chúng hoàn toàn không phù hợp với nghành nghề truyền thống ở Việt Nam.

 Các kích thước thường dùng

Name card có nhiều kích thước. Kích thước thông dụng nhất là 3.5 x 2 inch. Hình dưới là danh thiếp được làm theo kích thước chuẩn 3.5 x 2 inch.

 

*

Tên công tyLogo công ty (nếu có)Tên và tiêu đề (Nếu có)Thông tin liên hệTrang webTài khoản MXH (nếu như bạn hoạt động thường xuyên)

Dưới đây sẽ là những cách thiết kế đơn giản với những mẫu name card có sẵn trong Microsoft word

Bước 1: Lựa chọn mẫu phù hợpKhi bạn vào một trang mới trong Word. Chọn tùy chọn New bên trái màn hình, chọn những tùy chọn phổ biến

 

*

 

Bước 3: Chèn logo của bạn vàoTiếp theo, hãy nhấn vào hình logo trên mẫu. Khi nhấn vào sẽ bung ra để bạn chọn hình. Trong phần menu, nhấn vào insert chọn Picture rồi chọn hình logo mà bạn muốn.

Xem thêm: thép ống inox

Chọn logo cần đưa vào và nhấn Insert. Vì bộ danh thiếp có nhiều mẫu nên bạn phải thay tất cả.

 

*

 

Bước 4: Chỉnh nội dungBước tiếp theo bạn sẽ thay phần nội dung cho phù hợp. Hãy điền thông tin thích hợp dựa trên mẫu có sẵn. Những thông tin không thích hợp bạn có thể xóa. Hãy tùy chỉnh thêm font chữ, màu sắc và size của chữ.

Xem thêm: Làm Máy In 3D Delta 3D Printer, Hướng Dẫn Lắp Ráp Máy In 3D Delta

Bước 5: Thay đổi font chữ phù hợpChỉ còn vài bước nhỏ là bạn đã hoàn thành. Bạn hãy tùy chỉnh font chữ phù hợp với mình. Những thông tin liên hệ như: địa chỉ, điện thoại, email, fax,…nên chọn font cơ bản, dễ đọc. Những phần như tên cty hoặc slogan có thể dùng font đẹp, bắt mắt hơn.

Sau khi căn chỉnh đầy đủ, hãy nhập nội dung phù hợp. Vậy là bạn đã được mẫu danh thiếp cơ bản nhất rồi. Với cách thiết kế card visit bằng word đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế nhẹ nhàng và tiết kiệm chi phí bạn cũng đã có cho mình mẫu danh thiết thật cá tính

Ngoài word, bạn có thể thiết kế name card bằng illustrator, corel draw hoặc những trang làm name card điện tử để tìm những mẫu độc đáo hơn. 

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *