Tin tức in ấn khác

Cách Làm Decal Sticker Đơn Giản Và Dễ Thương Cho “Dế Yêu”, Sticker Diy

Điện thoại là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay. Nếu như bạn muốn chiếc điện thoại trở nên sinh động và trẻ trung, thể hiện cá tính người dùng thì có thể dán những hình sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu lên đó. 

Chuẩn bị nguyên liệu, vẽ hình mà mình yêu thích, tô màu và trang trí, dùng băng dính trong, ngâm vào trong nước, dán lên điện thoại là các bước để tự làm miếng dán sticker “độc” cho chiếc điện thoại. Bài viết dưới đây là cụ thể cho 6 bước tự làm sticker đơn giản và dễ thương cho “dế yêu” để bạn tham khảo.

Đang xem: Cách làm decal sticker

Đọc nhanh

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Để làm được những miếng sticker cá tính, độc đáo thì trước tiên chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và đồ dùng cần thiết.

Các đồ dùng chúng ta cần có đó chính là: Giấy trăng, bút màu, nhũ, thìa, băng dính trong, dập ghim, bát nước, kéo. Đây là những vật dụng cơ bản để bạn có thể tạo ra những hình sticker đáng yêu, nếu cầu kì hơn thì bạn có thể thêm những viên đá trong, hạt cườm hoặc những vật dụng trang trí mà mình yêu thích khác.

*

Một số nguyên liệu cần thiết làm sticker

Bước 2: Vẽ các hình sticker mà bạn yêu thích

Mỗi chúng ta đều có những sở thích riêng của mình, có người thích hình mặt cười đáng yêu, có người thích hình các nhân vật họat hình như: đô rê mon, gấu trúc panda, Micky… Bạn có thể thỏa sức vẽ những hình này lên giấy trắng, lưu ý là kích thước của sticker phải phù hợp với kích thước chiếc điện thoại của bạn.

Tránh trường hợp lớn hoặc nhỏ quá sẽ khiến mất đi độ cân xứng cần thiết. Trong trường hợp các bạn không biết vẽ thì các bạn có thể lên mạng tìm những hình thù ngộ nghĩnh mà bạn yêu thích rồi tải về, in trên giấy trắng, cách này cũng sẽ giúp bạn có một chiếc điện thoại với những sticker độc đáo, thú vị.

Bước 3: Tô màu, trang trí hình vẽ sticker

Bạn có thể lấy bút màu và tô những màu bạn yêu thích lên hình sticker vừa vẽ xong. Sau đó bạn cũng có thể dùng nhũ dính lên bề mặt sticker để khiến nó thêm sống động và lung linh. Đây là công đoạn rất quan trọng bởi dù hình vẽ sticker có đẹp đến mấy mà bạn trang trí, tô màu xấu sẽ khiến sản phẩm hòan thành không được đẹp mắt, và tất nhiên khi dán lên chiếc “dế yêu” cũng không mang lại vẻ dễ thương.

Xem thêm: Bàn Ghế Inox Hòa Phát – Ghế Inox Hòa Phát Gd01I

*

Những sticker được trang trí đẹp mắt

Bước 4: Sử dụng băng dính trong

Sau các công đoạn vẽ, tô màu lên các hình sticker thì bước tiếp theo mà chúng ta cần phải làm đó chính là lấy băng dính trong dán lên các hình mà chúng ta vừa hoàn thành xong. Lấy kéo cắt hình sticker đó theo khuôn hình bạn yêu thích, có thể là hình trái tim, hình tam giác, hình tròn, hình elip…

Để lớp băng dính được bám chặt thì bạn có thể lấy chiếc thìa cán đi cán lại bề mặt miếng sticker đó.

Bước 5: Ngâm miếng dán sticker vào trong nước

Ở công đoạn này yêu cầu người thực hiện phải cẩn thận và khéo léo. Bạn sẽ bỏ những miếng sticker vừa được dán băng dính trong vào bát nước trong khoảng 3-4 phút. Sau đó nhẹ nhàng chà bỏ đi lớp giấy trắng mặt sau của hình sticker. Lúc này băng dính trong đã được in hình thù của sticker trông đẹp mắt.

Để tìm hiểu rõ hơn về sticker, tham khảo tại decal sticker là gì của chúng tôi.

Bước 6: Dán sticker lên điện thoại

Đây là bước cuối cùng và được tất cả mọi người chờ đợi. Chúng ta sẽ lau sạch, làm khô phía sau của điện thoại sau đó nhẹ nhàng dán miếng sticker lên. Tùy vào sở thích của người dùng mà bạn có thể dán từ 2-3 thậm chí nhiều hơn, đem lại một vẻ ngoài sinh động, cá tính cho chiếc dế yêu.

Xem thêm: Cỡ Chữ Khổ Giấy A1, A2, A3, A4, A5 Trong In Ấn, Cho E Hỏi Về Chiều Cao Text Ứng Với Từng Khổ Giấy

Trên đây là những cách cơ bản giúp bạn có thể tự làm những chiếc sticker đáng yêu cho chiếc điện thoại của mình. Hi vọng bạn có thể làm thành công, tạo ra được những sticker cá tính, độc đáo nhất nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button